DỊCH VỤ SHIP MỸ NHANH, UY TÍN GIÁ RẺ

DỊCH VỤ SHIP MỸ NHANH, UY TÍN GIÁ RẺ

Dịch vụ ship Mỹ nhanh với giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Khi bạn muốn gửi môt món quà hay môt kiện hàng đi Mỹ thì mọi người đều mong muốn mình gửi hàng đi Mỹ với mức giá rẻ nhất, thời gian nhanh nhất. ISO-LOGISTICS hiện tại là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín.

Giới thiệu về nước Mỹ

Mỹ là một nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới, với các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ hiện đại, nền kinh tế có sức cạnh tranh mạnh mẽ, là cường quốc xuất khẩu số một và cũng là thị trường nhập khẩu đa dạng và lớn nhất thế giới.

Riêng kim ngạch xuất nhập khẩu của Mỹ chiếm khoảng 25% kim ngạch xuất nhập khẩu của thế giới. Mỹ được nhiều quốc gia nhìn nhận như là một thế lực quân sự, văn hoá, và kinh tế có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

DỊCH VỤ SHIP MỸ NHANH, UY TÍN GIÁ RẺ

Nhu cầu sử dụng dịch vụ ship Mỹ nhanh hiện nay

Nhu cầu Gửi hàng đi Mỹ tăng chóng mặt khi nhu cầu buôn bán, kinh doanh các mặt hàng Việt Nam ở Mỹ ngày càng lớn. Và thị trường vận chuyển quốc tế mùa Covid-19 cung đang đứng trước một cơ hội – thử thách mới. Lĩnh vực chở khách ảm đạm vì nỗi lo sợ vẫn hiện hữu, còn vận tải hàng hóa ở đường biển và đường hàng không lại cực kỳ sôi động với giá cước tăng do nhu cầu lớn. Số chuyến bay và tàu chuyên chở hàng hóa tăng lên rất nhiều để bù đắp cho sự ế ẩm của vận tải hành khách với mức cước phí không hề “dễ chịu” nếu bạn không biết cách tìm các đối tác vận chuyển để giảm đi 50% mức phí khủng này.

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển của khách hàng, Iso Logistics đẩy mạnh hoạt động vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không. Do đo, đảm bảo nhu cầu và thời gian gửi hàng của quý khách.

Dịch vụ ship Mỹ nhanh không nhận vận chuyển những mặt hàng nào?

Theo quy định XNK tại Mỹ, để có thể thông quan hàng hóa thì hàng hóa gửi vào phải được kiểm chứng về nguồn gốc, an toàn sức khỏe và không thuộc danh sách các loại hàng dưới đây:

 • Động vật còn sống và động vật hoang dã
 • Các loại chất kích thích như thuốc phiện, cần sa ,..các chất kích thích bị cấm khác.
 • Vũ khí, đạn dược,.. những thiết bị vũ trang quân đội và các chất gây nổ, đồ chơi độc hại, dao găm,…
 • Các loại hình văn hóa đồi trụy hoặc những ấn phẩm, tài liệu phản động
 • Các chất gây ảnh hưởng, ô nhiễm đến môi trường
 • Tiền tệ do Ngân hàng nhà nước Việt Nam phát hành, hoặc tiền của các ngân hàng nước ngoài khác theo quy định của luật pháp Mỹ.
 • Các kim loại quý hiếm khác hoặc các loại đá quý cũng bị CẤM nhập vào Mỹ

Nếu như phát hiện những hàng hóa này tại cửa khẩu của Mỹ, hàng hóa sẽ được thu hồi và tiêu hủy ngay lập tức. Ngoài ra, quý khách phải chịu hoàn toàn sự khống chế của luật pháp Mỹ.

Vì vậy, để có thể tiết kiệm được thời gian gửi hàng hóa cũng như là thời gian thông quan thì quý khách vui lòng đọc kỹ những vật phẩm cấm như trên.

DỊCH VỤ SHIP MỸ NHANH, UY TÍN GIÁ RẺ

Iso Logistics- đơn vị cung cấp dịch vụ ship Mỹ nhanh chóng, uy tín hàng đầu

Công ty cổ phần giao nhận ISO được thành lập ngày 12/12/2006 theo giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam từ khi nền kinh tế hàng hóa ra đời, nhất là khi trao đổi thương mại giữa Việt Nam và các nước trên thế giới phát triển. Nhưng ngành logistics đã và đang từng bước góp phần rất lớn của mình vào công cuộc phát triển kinh tế đất nước.

Đến với Iso Logistics bạn sẽ được:

 • Sử dụng dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, tiện lợi. Thời gian vận chuyển nhanh, đảm bảo chính xác
 • Tiết kiệm được chi phí vận chuyển, chúng tôi là đối tác thân thiện của các hãng vận chuyển quốc tế hàng đầu như : DHL, FEDEX, UPS,… vì thế, chi phí vận chuyển sẽ được tiết kiệm rất nhiều so với chi phí gửi hàng thông thường.
 • Hỗ trợ khai thủ tục hải quan miễn phí giúp khách hàng, để gói hàng thông quan một cách nhanh chóng.
 • Đội ngũ hỗ trợ support 24/24 để giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, tránh trường hợp khách phải chờ đợi trong trường hợp cần giải quyết gấp.
 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng.

Một số quy định để gửi hàng đi Mỹ nhanh hơn

Trước khi chuẩn bị gửi một món hàng cho người thân hay bạn bè ở Mỹ, bạn nên tìm hiểu một số thông tin và lưu ý về cách gửi hàng đi Mỹ cũng như những điều được quy định về hàng hoá khi gửi đi để tránh làm mất thời gian:

– Chọn đơn vị, công ty chuyên gửi hàng đi Mỹ đáng tin cậy, bạn có thể xem review thông tin từ nhiều nguồn khác nhau (internet, báo chí, người quen đã từng sử dụng qua dịch vụ,…)

– Tìm hiểu thật kỹ danh mục các loại hàng hoá bị cấm gửi đi Mỹ và xem lại những loại hàng hoá mình gửi có thuộc một trong những loại “hàng cấm” đó không. Một số mặt hàng được phép gửi, một số mựt hàng cấm gửi các bạn tham khảo tại đây.

Nắm bắt một số thông tin về các quy định hàng nhập cảnh tại Mỹ sẽ giúp quý khách hàng gửi hàng đi Mỹ nhanh hơn và ít xảy ra sự cố. Đến với ISO Logistics chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn trong mọi việc.

DỊCH VỤ SHIP MỸ NHANH, UY TÍN GIÁ RẺ

Liên hệ gửi hàng

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 287 Tân Phước, Phường 6 Quận 11, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.