Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Nhanh Giá Rẻ Hàng Đầu | ISO Logistics

Trên thị trường hiện nay đang có không ít dịch vụ bởi rất nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế từ quy mô lớn đến nhỏ, dễ dàng khiến khách hàng cảm thấy bối rối, khó khan khi lựa chọn. Vì thế khi mà để giúp bạn có thể tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy uy tín thì bạn hãy nên quan tâm chú ý đến rất nhiều tiêu chí :
– Uy tín của doanh nghiệp
– Thời gian giao – nhận hàng hóa
– Bảng giá cước vận chuyển công khai
– Chính sách bảo đảm hàng hóa
– Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp
Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm vận tải quốc tế, từ đó đến nay chúng tôi cho ra đời một loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ quốc tế như chuyển phát đi Mỹ, chuyển phát nhanh giá rẻ đi Châu Âu, chuyển phát nhanh đi Úc… và đang dần dần hoàng thiện hệ thống chuyển phát nhanh giá rẻ toàn cầu. lần đầu tiên trên thị trường chuyển phát nhanh Việt Nam xuất hiện những gói cước siêu rẻ dành cho gói hang nhỏ lẻ dưới 2kg đi Mỹ và đi Châu Âu với thời gian hợp lý và tracking được vị trí gói hang cho đến tận tay người nhận.
Cho đến thời điểm hiện tai, ISO là công ty giao nhận vận chuyển quốc tế Logistics với nhiều phương thức vận chuyển hang từ Việt Nam đi quôc tế hay ngược lại bao gồm vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hang không… và nhận mua hang hộ cho cá nhân hay doanh nghiejp có nhu cầu.
Cùng với thời gian ra đời của công ty thì thị trường logistics tại Việt Nam cũng đang phát triển và chuyển biến mạnh mẽ . Và công ty ISO đã và đang từng bước cải thiện , nâng cấp và củng cố hoạt động dịch vụ toàn diện, phục vụ đối tác trong nước và ngoài nước tốt nhất với phương châm : dịch vụ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, chi phí thấp nhất.
Với tên miền epacket.vn tự hào là doanh nghiệp có dịch vụ epacket- gói hàng nhỏ đầu tiên, quý khách có thể tham khảo bảng gía epacket đi nước Mỹ của chúng tôi với thời gian chỉ từ 7 ngày đến 14 ngày làm việc như mức giá 100 gram : 125.000, 150gram : 147.000, 200gram: 160.000… Và dịch vụ vận chuyển Express nhanh DHL 30-70kg chỉ từ 9 usd….
Sử dụng dịch vụ tại iso logistics hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất từ 3-5 ngày trực tiếp đối với đường hàng không. Bởi công ty chúng tôi cam kết không ôm hàng, gom hàng mà hàng hóa sẽ được gửi luôn trong ngày đối với dịch vụ experess khách hàng sẽ có mã vận đơn của hãng vận chuyển gửi đến địa chỉ của khách hàng cùng với trạng thái và ngày dự kiến đến

Mọi chi tiết mời các bạn truy cập web iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *