Epacket đi mỹ siêu tốc ở đâu uy tín nhất?

Địa chỉ gửi hàng đi Canada và quốc tế uy tín

Epacket đi Mỹ siêu tốc giúp người dùng theo dõi hành trình đơn hàng mọi lúc mọi  nơi đem đến sự an tâm khá cao. Vì vậy, đây được xem là một trong những phương thức vận tải tối ưu được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ với Iso Logistics ngay hôm nay!

Vì sao bạn nên gửi Epacket đi Mỹ siêu tốc?

Epacket đi mỹ siêu tốc ở đâu uy tín nhất?

Gửi hàng Epacket đi Mỹ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển

Dịch vụ Epacket đi Mỹ siêu tốc được ra đời dựa trên sự hợp tác mật thiết giữa bưu điện Hoa Kỳ – USPS và Hongkong Post. Ngày nay, phương thức vận tải này đang có sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam chứ không chỉ dành riêng cho những Seller Online người Trung Quốc.

Thực tế cho thấy, việc gửi hàng Epacket đi Hoa Kỳ đem đến rất nhiều các lợi ích sau đây cho người dùng:

  • Vận chuyển cấp tốc: Thay vì phải mất nhiều tuần hoặc cả tháng để gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, thì với Epacket thời gian vận chuyển chỉ dao động từ 7 đến 15 ngày. Dù bạn là cửa hàng kinh doanh nhỏ hay công ty vận tải lớn cũng có thể sử dụng dịch vụ đầy tiện ích.
  • Chi phí rẻ hơn: So với những cách vận tải thông thường, gửi Epacket có chi phí ưu đãi hơn giúp bạn cắt giảm chi phí vận chuyển cho mình. Khoản lợi nhuận thu về từ hoạt động kinh doanh theo đó cũng cao hơn bình thường.
  • Theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi: Cùng với mã Tracking được cung cấp, bạn có thể dễ dàng kiểm tra hành trình đơn hàng tại mọi thời điểm. Theo đó, bạn sẽ biết được người nhận đã có trong tay gói bưu phẩm quan trọng hay chưa.

Địa chỉ gửi Epacket đi Mỹ siêu tốc uy tín nhất

Epacket đi mỹ siêu tốc ở đâu uy tín nhất?

Gửi hàng Epacket đi Mỹ chuyên nghiệp tại Iso Logistics

Dịch vụ gửi Epacket đi Mỹ hiện được cung cấp rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình nơi nhận vận tải quốc tế chuyên nghiệp chỉ với một bước tra cứu trên Google.

Nhưng để đảm bảo độ an toàn cao cho kiện hàng và cả túi tiền, bạn chỉ nên liên hệ với những cái tên đáng tin cậy như Iso Logistics. Chúng tôi chính là nhà vận tải Epacket chuyên nghiệp được đông đảo người dùng tín nhiệm hiện nay.

Đến với công ty uy tín, bưu phẩm của bạn luôn được vận chuyển thuận lợi nhờ quy trình vận tải chuyên nghiệp tại đơn vị. Chúng tôi luôn tuân thủ đầy đủ quy định của ngành hàng chuyển phát nhanh nên hàng hóa không bao giờ bị trả ngược về kho.

Ngoài ra, công ty còn đảm bảo được mức phí ưu đãi nhất thị trường dành cho khách hàng gửi Epacket. Đó là lý do vì sao Iso Logistics luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng.

Quy trình gửi Epacket đi Mỹ tại Iso Logistics

Iso Logistics gửi hàng đi Mỹ bằng quy trình chuyên nghiệp. Mỗi một kiện hàng được gửi Epacket đi Mỹ siêu tốc tại Iso Logistics đều trải qua quy trình đóng gói và giao nhận bài bản. Trong đó sẽ bao gồm các bước làm sau đây:

  • Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu gửi Epacket bưu phẩm vui lòng đăng nhập vào đường link iso-logistics.vn và đăng ký tài khoản sử dụng tại đây. Sau đó, bạn có thể tùy ý lựa chọn dịch vụ cần sử dụng và tự tạo cho mình đơn hàng tương ứng.
  • Bước 2: Hộp thoại hướng dẫn nạp tiền thanh toán vận đơn sẽ hiện ra. Việc bạn cần làm chỉ là thực hiện theo hướng dẫn và xác nhận thanh toán đơn hàng để kết thúc quá trình này.
  • Bước 3: Bạn sẽ được cấp con tem có mã đơn hàng dành cho bưu kiện. Bạn hãy in con tem này ra giấy và dán lên bưu phẩm để gửi về kho hàng của Iso Logistics.
  • Bước 4: Hàng hóa được gửi đến Iso Logistics sẽ trải qua quá trình cân đo trọng lượng và kích thước lần cuối. Nếu chi phí sau cùng không khớp với chi phí thanh toán, bạn sẽ phải cập nhật con số mới và thanh toán thêm phần chênh lệch.
  • Bước 5: Khi công ty nhận được đầy đủ phí gửi hàng của bạn, mã tracking sẽ được Update lên đơn hàng vào thời điểm bưu phẩm bắt đầu cất cánh sang Mỹ. Bạn muốn tra cứu hành trình đơn hàng, chỉ việc nhập mã tracking lên hệ thống là xong.

Bảng giá Epacket đi Mỹ cực kỳ ưu đãi tại Iso Logistics

Không chỉ làm khách hàng hài lòng cùng với quy trình gửi hàng Epacket đi Mỹ cực kỳ chuyên nghiệp, Iso Logistics còn khiến mọi người ưng ý cùng với bảng báo giá vừa túi. Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để vận chuyển hàng đi Hoa Kỳ, thì tại Iso Logistics bạn chỉ cần chi từ 100.000đ trở lên mà thôi.

Sau đây, Iso Logistics xin công khai bảng báo giá được niêm yết rộng rãi như sau:

Epacket đi mỹ siêu tốc ở đâu uy tín nhất?

Bảng giá gửi hàng Epacket tại Iso Logistics

Tóm lại, lựa chọn ISO Logistics để gửi hàng Epacket đi Mỹ siêu tốc là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho chính mình. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thêm các thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác. Iso Logistics luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước!

Thông tin liên hệ 

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 287 Tân Phước, phường 6, quận 11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *