[GIỚI THIỆU] Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

[GIỚI THIỆU] Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Mỹ là đất nước thu hút lượng lớn du học sinh và người dân Việt Nam sang sinh sống, làm việc cũng như học tập. Chính vì lẽ đó mà lượng hàng hóa cần giao lưu giữa 2 nước ngày càng tăng cao. Để tiện cho việc vận chuyển, hiện có nhiều công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ ra đời. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín. Nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn, bài viết sau sẽ giới thiệu địa chỉ chất lượng.

Đâu là công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín nhất?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ không còn là vấn đề khó khăn đối với người Việt. Đặc biệt, trong những năm gần đây đã có rất nhiều công ty thành lập với dịch vụ vận chuyển các lô hàng của cá nhân, công ty, tổ chức,… từ Việt Nam sang các bang tại nước Mỹ.

Vậy, đâu là công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín nhất hiện nay? Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được đơn vị chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín, hãy liên hệ đến Iso Logistics.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Iso Logistics luôn hiểu rõ từng ngóc ngách cũng như những quy định và điều luật bên Mỹ.

Nhờ đó, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ gửi hàng đi Mỹ kịp thời, nhanh chóng. Đặc biệt, hàng hóa sẽ không bị giữ lại quá lâu bởi Hải quan Mỹ và chuyển phát hàng đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

[GIỚI THIỆU] Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Đâu là công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín nhất hiện nay?

Những ưu thế nổi bật làm nên tên tuổi và thương hiệu Iso Logistics:

Tốc độ vận chuyển nhanh chóng

Với chuyên môn cùng với nghiệp vụ của mình. Iso Logistics sẽ đưa ra kế hoạch khoa học và rõ ràng từ khâu đóng gói đến việc tính toán quãng đường vận chuyển. Qua đó, rút ngắn quãng đường và số lần vận chuyển để hàng hóa đến tay khách hàng nhanh nhất.

Thực hiện quy trình chuyển phát chuyên nghiệp

Iso Logistics đưa ra quy trình chuyển phát nhanh đi Mỹ chuyên nghiệp nhất. Từ khi tiếp nhận thông tin đến khi thanh toán hợp đồng, nhân viên chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng các khách hàng.  Qua đó, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ đa dạng và đầy đủ

công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín, Iso Logistics bao gồm luôn các dịch vụ như: Nhân công vận chuyển, kiểm tra hàng hóa, đóng gói dán nhãn, kê khai hải quan,… Tất cả các công việc sẽ do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm nhận. Cam kết không để xảy ra sai sót khi chuyển hàng đi Mỹ.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Ngoài tốc độ đóng gói và vận chuyển nhanh thì hàng hóa luôn được chúng tôi đảm bảo an toàn. Chúng tôi cam kết không để xảy ra tình trạng hàng hóa bị hỏng hóc, mất mát, đổ vỡ,…

Trong một số trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn. Iso Logistics sẽ tiến hành bồi thường theo giá trị thị trường tại thời điểm xảy ra sự cố. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc này.

[GIỚI THIỆU] Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Iso Logistics – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi

công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp. Iso Logistics đưa ra giá thành vận chuyển vô cùng hợp lý. Kết hợp với nhiều ưu đãi và khuyến mãi khác như: Miễn phí thùng giấy, băng keo, màng PE hay tất cả những vật liệu bảo quản tài sản khác.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ tại Iso Logistics

Iso Logistics hiện được đông đảo quý khách hàng lựa chọn là nơi chuyển hàng đi Mỹ uy tín. Để làm được điều đó, chúng tôi đã và đang mang lại những lợi ích như:

  • Iso Logistics cam kết hỗ trợ tối đa việc đóng gói hàng hóa. Qua đó, chúng tôi có thể bảo đảm an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
  • Cam kết hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 cho những khách hàng có nhu cầu. Cho nên, quý khách hàng có thể liên hệ với đơn vị theo nhiều hình thức khác nhau.
  • Thực hiện chính sách vận chuyển hàng tận tay cho khách hàng.
  • Cung cấp miễn phí bao bì và thùng carton trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo đóng gói hàng hóa cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa.
  • Thực hiện các thủ tục thông quan nhanh chóng, kịp thời.
  • Lộ trình giao nhận hàng được Iso Logistics thực hiện hoàn toàn minh bạch.
  • Vận chuyển hàng hóa cẩn thận, tránh bị thất lạc. Trong trường hợp có sự cố xảy ra với hàng hóa, Iso Logistics sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho quý khách hàng.

 

Iso Logistics cung cấp bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ là bao nhiêu?

Giá cả luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm mỗi khi có ý định chuyển hàng đi Mỹ. Hiểu được điều đó, Iso Logistics hiện cung cấp bảng giá dịch vụ sau đây:

[GIỚI THIỆU] Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại đơn vị Iso Logistics

Thông qua bài viết trên, khách hàng đã biết đâu là công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ ISO Logistics qua Hotline: 0366 555 888. Mọi thông tin hỗ trợ diễn ra NHANH CHÓNG – TIỆN ÍCH – MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *