Gửi cà phê đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Gửi cà phê đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Bạn đang muốn gửi cà phê đi châu Âu. Bạn đang chưa biết chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín. Hãy đến với chúng tôi – Iso Logistics để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Cà phê là gì và có gửi đi châu Âu được hay không?

Cà phê là một loại thức uống quen thuộc ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Để giúp hiểu thêm về cafe, Bonjour Coffee đã biên soạn, tổng hợp kiến thức liên quan đến cà phê. Kiến thức này giúp bạn có cái nhìn tổng quan, từ đó có cơ sở nghiên cứu sâu hơn về sau. Tuy nhiều cố gắng, song vẫn còn những thiếu sót, Bonjour Coffee sẽ bổ sung, cập nhật thường xuyên.

Cây cà phê có thể được trồng nhiều nơi, nhiều khu vực trên thế giới. Tuy nhiên chỉ có những vùng nằm trong vành đai cà phê; nơi hội đủ những điều kiện về thổ nhưỡng, độ cao, khí hậu và thời tiết,… Cây cà phê mới sinh trưởng, phát triển tốt và tạo ra những hạt cafe chất lượng cao, hương vị phong phú.

Châu Á chỉ khoảng 8 quốc gia trồng cà phê. Trong đó có Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Yemen,…  Hương vị cà phê của Châu Á có mùi đất đặc trưng, hương vị ngọt và hương chocolate, hơi đắng, thể chất đậm.

Gửi cà phê đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Cà phê là một mặt hàng xuất khẩu lớn:

Đứng đầu trong số các mặt hàng xuất khẩu nông nghiệp tại nhiều quốc gia và là một trong những mặt hàng xuất khẩu nông nghiệp hợp pháp lớn nhất trên thế giới. Đây cũng là loại hàng hóa có giá trị xuất khẩu nhất của các quốc gia đang phát triển.

Cà phê xanh (không rang) cũng là một trong những mặt hàng nông nghiệp được buôn bán nhiều nhất trên thế giới. Nhiều tranh luận đã xảy ra xung quanh việc trồng cà phê, cách các quốc gia phát triển trao đổi cà phê với các nước đang phát triển và tác động của việc trồng cà phê đối với môi trường sống, đi kèm với vấn đề tạo đất trống để trồng và phê và sử dụng nước tưới. Cũng nhờ vậy, thị trường cà phê thương mại công bằng và cà phê hữu cơ ngày càng được mở rộng.

Cà phê là món quà mà đa số người dân Việt Nam có người thân ở Châu Âu muốn gửi đến.

Vậy, Gửi Cà phê đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

ISO Logistics chính là dịch vụ vận chuyển nhận chuyển Cà phê đi Châu Âu tốt nhất tại Việt Nam.

Vào những dịp đặc biệt, bạn muốn gửi tặng quà sang châu Âu. Bạn muốn gửi đặc sản quê nhà sang nước ngoài, đặc biệt là Cà phê và những loại thực phẩm khác, hãy đến với ISO Logistics.

Gửi cà phê đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

ISO Logistics hy vọng dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài  này sẽ giúp quý khách có nhu cầu gửi đồ ăn đi châu Âu một cách dễ dàng và tiện dụng hơn. Những món quà mà quý khách muốn gửi đến người thân ở trời Âu sẽ được ISO Logistics giao đến tận nhà người nhận. Để những món quà mà quý khách muốn gửi đến tay người thân, bạn bè của mình được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

ISO Logistics nhận gửi cả cà phê gói pha sẵn hay cà phê hạt, các sản phẩm dinh dưỡng chế biến từ cà phê đi Châu Âu.

Lợi thế của ISO Logistics

– Phục vụ tận tình: ISO Logistics luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm.

– Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.

– Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận.

– Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi cả những mặt hàng không có nhãn mác.

Gửi cà phê đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Với kinh nghiệm nhiều năm gửi hàng đi châu Âu tại Hà Nội . ISO Logistics luôn cam kết mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng, thỏa thuận một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tư vấn phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian, chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

#guihangquocte

#chuyenphatnhanhquocte

#guihangdiMy

#guihangdichauAu

#guihangquoctegiare

#chuyenphatnhanhtaiHaNoi

#chuyenphatnhanhtaiHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *