Gửi đồ đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Gửi đồ đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Bạn đang quan tâm về vấn đề gửi đồ đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh ? Và đang tìm các dịch vụ về gửi đồ đi mỹ, gửi đồ đi mỹ tại tphcm, gửi đồ đi mỹ tại TPHCM, bảng giá gửi hàng đi Mỹ, chuyển hàng giá rẻ đi Mỹ, vận chuyển hàng đi mỹ, chuyển phát nhanh đi mỹ, …. và chưa tìm ra được câu trả lời phù hợp. Iso Logistics tự hào là công ty uy tín hàng đầu về dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế hàng dầu Việt Nam.

Các dịch vụ gửi đồ đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh của công ty Iso Logistics

Hiện nay, gửi hàng đi Mỹ của công ty chúng tôi có 2 dịch vụ:

 • Dịch vụ vận chuyển chậm: thời gian all-in 7-14 ngày làm việc. Với hình thức vận chuyển này, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên thời gian vận chuyển chậm hơn, không đáp ứng được yêu cầu vận chuyển nhanh, cần chuyển gấp.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Express: thời gian all-in 3-5 ngày làm việc. Hình thức chuyển phát nhanh này thời gian vận chuyển đến tay khách tại Mỹ sẽ nhanh hơn, tuy nhiên cước vận chuyển sẽ cao hơn so với dịch vụ vận chuyển thường.

Gửi đồ đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Tại sao khách hàng chọn gửi đồ đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh ở Iso Logistics.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội là một trong những dịch vụ vận chuyển gửi đồ sang Mỹ chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

 • Hỗ trợ gửi hàng theo đúng địa chỉ khách cung cấp, đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn như lúc khách gửi hàng, không hỏng hóc, bể vỡ, hay thiếu hụt số lượng hàng gửi.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ 7-15 ngày sau khi hàng bay ( với dịch vụ đi chậm) hoặc 3-5 ngày ( với dịch vụ đi nhanh).
 • Cước phí vận chuyển tốt nhất, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.
 • Được hỗ trợ tư vấn tạo đơn hàng, cách đóng gói sao cho tiết kiệm chi phí với đội ngũ support 24/24 để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi lâu.
 • Được hỗ trợ thủ tục khai hải quan, thông quan dễ dàng để rút ngắn thời gian vận chuyển.
 • Tất cả đơn hàng sẽ được tạo trên hệ thống, khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin đơn hàng và kiểm soát chi phí khi gửi hàng.

Bảng giá gửi đồ đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, ISO-LOGISTICS luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể.

ISO-LOGISTICS cung cấp dịch vụ epacket Việt Nam. Epacket chủ yếu tập trung vào các đơn hàng nhỏ lẻ có số cân dưới 2kg. Với mức giá hợp lý, thời gian giao hàng từ Việt Nam đến tay người tiêu dùng tại Mỹ và các nước G7. Với những ưu điểm vượt trội như:

Gửi đồ đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Các mặt hàng gửi được đi Mỹ

Các mặt hàng được phép gửi đi nước ngoài là những mặt hàng thông thường dễ thông quan. Ví dụ như:

 • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng handmade: gốm sứ, búp bê len, mô hình đồ chơi tự chế, váy áo thiết kế, tự may (không có thương hiệu hoặc có thương hiệu mình tạo nên), ….
 • Bưu phẩm, thiệp chúc mừng, các sản phẩm case điện thoại, ….
 • Các sản phẩm không có pin, nam châm, …..

Các mặt hàng Iso logistics từ chối nhận gửi đi Mỹ

Căn cứ vào quy định của các hãng hàng không và quy định nhập khẩu của các nước, công ty Iso Logistics từ chối nhận các mặt hàng như sau:

 • Hàng nhái thương hiệu
 • Lương thực, thực phẩm, chất lỏng, dược phẩm, hạt giống
 • Các mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ, các sản phẩm có pin, nam châm… sinh vật sống, đồ làm từ động vật hoang dã ( cá sấu)…
 • Thuốc phiện, hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma túy, gây kích thích thần kinh, các loại văn hóa phẩm đồi trụy,… vũ khí, đạn dược, vật liệu pháo nổ,…
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương tiền. Các loại kim khí quý….

Liên hệ gửi đồ đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế mọc lên hiện nay. ISO Logistics là địa chỉ gửi hàng uy tín hàng đầu mà các bạn nên chọn lựa. Chúng tôi hiện nay có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bạn liên hệ ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn theo địa chỉ : 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Hotline: 02438 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.