Gửi hàng đi Bỉ tại Hà Nội

Gửi hàng đi Bỉ tại Hà Nội

Bạn muốn gửi hàng đi Bỉ tại Hà Nội. Nhưng bạn chưa biết đơn vị vận chuyển nào uy tín. Hãy đến với Iso Logistics để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé.

1.Giới thiệu về nước Bỉ.

Bỉ tên chính thức là Vương quốc Bỉ, là một quốc gia có chủ quyền tại Tây Âu. Bỉ có biên giới với Pháp, Hà Lan, Đức, Luxembourg, và có bờ biển ven biển Bắc. Đây là một quốc gia có diện tích nhỏ, mật độ dân số cao, dân số khoảng 11 triệu người. Bỉ thuộc cả hai vùng văn hoá châu Âu German và châu Âu Latinh, với hai nhóm ngôn ngữ chính: Tiếng Hà Lan hầu hết được nói tại cộng đồng người Vlaanderen, đây là bản ngữ của 59% dân số; tiếng Pháp hầu hết được nói trong cư dân vùng Wallonie và là bản ngữ của khoảng 40% dân số; ngoài ra có khoảng 1% dân số là người nói tiếng Đức.

Về mặt lịch sử

Bỉ nằm tại một khu vực được gọi là Các vùng đất thấp (Nederlanden), lớn hơn một chút so với liên minh Benelux hiện nay. Khu vực này được gọi là Belgica trong tiếng Latinh theo tên tỉnh Gallia Belgica của La Mã (Roma). Từ cuối thời Trung cổ cho đến thế kỷ XVII, khu vực Bỉ là một trung tâm thương nghiệp và văn hoá thịnh vượng và có tính chất thế giới. Từ thế kỷ XVI cho đến khi Bỉ độc lập từ Hà Lan bằng Cách mạng Bỉ vào năm 1830, khu vực này trở thành chiến trường giữa các cường quốc chính tại châu Âu, do đó được mệnh danh là “Chiến trường của châu Âu”, danh tiếng này được củng cố trong hai thế chiến của thế kỷ XX.

Gửi hàng đi Bỉ tại Hà Nội

Bỉ (Beigium) là thị trường kinh tế mở phát triển năng động, trong những năm gần đây, lượng hàng hóa luân chuyển giữa Việt Nam và Bỉ (Beigium) không ngừng tăng qua các năm. Nắm bắt được nhu cầu đó Í đã mở rộng tuyến Gửi hàng đi Bỉ (Belgium) và Chuyển hàng từ Bỉ (Beigium) về Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, AB Express đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình, chúng tôi luôn tự hoàn thiện để đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình.


Hàng hóa thường xuyên khách hàng gửi hàng sang Bỉ tại Hà Nội

Gửi hàng hóa đi Bỉ, khách hàng thường gửi các mặt hàng như:

  1. Gửi thư từ, hồ sơ, chứng từ đi Bỉ
  2. Gửi bưu phẩm đi Bỉ
  3. Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Bỉ
  4. Gửi quần áo, giày dép đi Bỉ
  5. Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Bỉ

Gửi hàng đi Bỉ tại Hà Nội

Thời gian Gửi Hàng Đi Bỉ

  1. Thông thường hàng được Chuyển phát nhanh đi Bỉ chỉ từ 3-5 ngày làm việc, có thể hàng hóa sẽ đến nhanh hơn dự kiến. Toàn bộ lịch trình hàng hóa di chuyển sẽ được cập nhật trong hệ thống và thông báo cho khách hàng đến khi hoàn tất quá trình vận chuyển.
  2. Cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi đi Bỉ ngay trong ngày, không chờ gom hàng để hàng hóa đi nhanh nhất có thể.
  3. Giá cước vận chuyển hàng đi Bỉ siêu hời.
  4. Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được báo giá chính xác.
  5. -Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Bảng giá gửi hàng đi Bỉ tại ISO Logistics.

 

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Bỉ nói riêng và gửi hàng đi châu Âu nói chung từ Việt Nam đang rất nhiều và không ngừng tăng. Tuy nhiên, sẽ có nhiều khách hàng gửi hàng xách tay đi Bỉ nhanh chóng cho đối tác, cũng có nhiều khách gửi hàng sang Bỉ cho người thân tiết kiệm, và cũng có khách gửi hàng đi Bỉ để bán các mặt hàng trên các trang thương mại điện tử thế giới. Cho nên, mức giá gửi hàng đi Bỉ cũng sẽ khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hiểu được điều đó, hiện ISO đang cung cấp rất nhiều gói cước vận chuyển khác nhau. Mỗi gói cước sẽ có một mức giá khác nhau.

 

Gửi hàng đi Bỉ tại Hà Nội

Chính vì vậy, để nhận được bảng giá chuyển phát nhanh đi Bỉ nhanh nhất, ưu đãi nhất thì quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 02438 625 625 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.