Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Hà Nội.

ISO Logistics chúng tôi là công ty lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giao nhận hàng hóa đi quốc tế bằng đường hàng không. ISO Logistics luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp gửi hàng đi Châu Âu tại Hà Nội chuyên nghiệp đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu gía rẻ cùng công ty chuyển phát quốc tế ISO Logistics .

Chúng tôi đảm bảo hàng đi nhanh chóng chỉ từ 3 ngày, giá cước cực rẻ, dịch vụ an toàn, phát hàng nguyên vẹn đến tận nhà người nhận. ISO Logistics cam kết gửi hàng quốc tế giá cước rất rẻ nhất thị trường hiện nay.

ISO Logisticscó thể hỗ trợ khách hàng về các thủ tục hải quan đi Châu Âu, tư vấn liên tục 24/24 trong suốt hành trình gửi hàng từ Việt Nam đi Châu Âu. Hoạt động cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu của ISO Logistics tuân thủ các quy định của phát luật Việt Nam, Luật bưu chính Việt Nam và thông lệ quốc tế, ISO Logisticskhông nhận chuyển phát nhanh đi Châu Âu những vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh hay những loại hàng hóa mà nhà nước cấm xuất nhập khẩu.

ISO Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ – giao hàng tận nhà người nhận không phát sinh chi phí khác. Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ tại ISO Logistics chỉ việc nhận hàng mà không cần phải làm gì khác.

Đến với ISO Logistics bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển vô cùng đa dạng đi Châu Âu như sau:

  • Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh (Express): Dịch vụ này bảo đảm rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận nhanh chóng. ISO Logistics sẽ đảm nhận lo các thủ tục cần thiết nhằm giúp hàng hóa được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ vận chuyển đến nơi trong thời gian từ 3 – 5 ngày làm việc.
  • Gói gửi hàng Châu Âu giá rẻ Epacket: Nếu quý khách không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể sử dụng gói dịch vụ Epacket của chúng tôi. Với dịch vụ Epacket thì hàng của bạn có thể đi chậm hơn nhưng trái lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Thời gian trung bình từ 7– 10 ngày làm việc. Với lượng khách hàng đông đảo từ Nam ra Bắc, chúng tôi cam kết hàng đi mỗi ngày, đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn luôn được luân chuyển đúng thời gian hàng trình. Đây cũng là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

ISO Logistics chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tham vấn hết lòng nhất cho khách hàng.

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Trong quá trình gửi hàng đi Châu Âu tại Hà Nội của khách hàng, ISO Logistics luôn cam kết đảm bảo những quyền lợi của khách hàng được thực hiện:

  • Sẽ bồi thường theo luật hàng hóa cho bạn nếu như không may hàng thất lạc, mất mát hay gặp sự cố ngoài ý muốn.
  • Hàng của bạn sẽ được ship tới tận tay người nhận đúng thời gian.
  • Nếu bạn đang cần 1 dịch vụ gửi hàng Châu Âu giá rẻ thì hãy đến với ISO Logistics chúng tôi.
  • Hiện tại công ty đang có giá ưu đãi cho tuyến gửi hàng Châu Âu nha tất cả mọi người. Liên hệ ISO Logistics chúng tôi để được hỗ trợ giá thấp nhất.

Bắt đầu từ ngày 1/7/2021 quý khách hàng nhớ khai mã HS code theo quy định để hàng hóa được lưu thông tốt hơn nhé.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *