Gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại Hà Nội.

Gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại Hà Nội.

Bạn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, bạn có bạn bè, người thân sinh sống tại các nước Châu Âu. Bạn muốn gửi quà tặng, đồ dùng cho người thân của mình mà chưa biết gửi ở đơn vị nào cho uy tín. Hãy tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu tại Hà Nội của công ty chúng tôi – Iso Logistics.

Giới thiệu về Châu Âu

Châu Âu về mặt địa chất và địa lý là một bán đảo hay tiểu lục địa, hình thành nên phần cực tây của đại lục Á-Âu. Theo quy ước, nó được coi là một lục địa, trong trường hợp này chỉ là một sự phân biệt thuần về văn hoá hơn là địa lý. Phía bắc giáp Bắc Băng Dương, phía tây giáp Đại Tây Dương, phía nam giáp Địa Trung Hải và biển Đen, tuy nhiên về phía đông thì hiện không rõ ràng. Tuy nhiên có thể coi dãy núi Ural được coi là vùng đất với địa lý và kiến tạo rõ rệt đánh dấu ranh giới giữa châu Á và châu Âu.

Gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại Hà Nội.

Châu Âu có nền kinh tế của hơn 710 triệu dân sinh sống ở 48 quốc gia. Nền kinh tế lớn nhất ở Châu Âu là Đức, có GDP danh nghĩa đứng thứ 4 trên thế giới, và đứng thứ 2 là Vương quốc Anh. Do đó, Châu Âu luôn là điểm đến cho rất nhiều người hướng tới để tự do trao đổi hàng hóa, hợp tác phát triển, sinh sống và học tập.

Cách tính cước phí khi gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại Hà Nội

Cũng như gửi hàng đi Mỹ, khi bạn gửi hàng đi các nước Châu Âu, cước phí vận chuyển sẽ được tính theo cả cân nặng thực và thể tích quy đổi kích thước của gói hàng. Sau khi quy đổi trọng lượng thực và trọng lượng thể tích, số đo nào lớn hớn sẽ tính phí vận chuyển theo số đó.

Công thức quy đổi kích thước sẽ được tính như sau:

Cách tính cước phí khi gửi hàng đi Châu Âu

Dim= dài(cm) * rộng(cm) * cao(cm)/5000

Để hiểu rõ hơn về cách tính cước, các bạn tham khảo tại đây

Thời gian gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại Hà Nội

Để một gói hàng chuyển tử Hà Nội đến các nước Châu Âu khoảng 10-14 ngày làm việc. Đây là thời gian dự kiến chứ không phải thời gian chính xác, có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn phụ thuộc điều kiện chuyến hàng bay.

Các mặt hàng được phép gửi đi Châu Âu

Giống như quy định gửi hàng của các nước, khi gửi hàng đi Châu Âu các bạn cần nắm rõ mặt hàng nào được phép vận chuyển mặt hàng nào không.

Iso Logistics nhận vận chuyển các mặt hàng như:

  • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng handmade: gốm sứ, búp bê len, mô hình đồ chơi tự chế, váy áo thiết kế, tự may (không có thương hiệu hoặc có thương hiệu mình tạo nên), ….
  • Bưu phẩm, thiệp chúc mừng, các sản phẩm case điện thoại, ….
  • Các sản phẩm không có pin, nam châm, …..

Các mặt hàng được phép gửi đi Châu Âu

Địa chỉ nhận hàng gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại Hà Nội

Công ty chúng tôi có nhận gửi hàng đi Châu Âu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tại địa chỉ:

Văn phòng Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai. Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền). Người nhận : anh Duy 0968.682.659

Văn phòng Hồ Chí Minh: 175/7 9A Phó Cơ Điều, Phường 6, Quận 11, TPHCM. Người nhận: anh Qúy 0922.005.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *