Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ, uy tín tại Iso Logistics

chuyển phát châu âu

Châu Âu là một châu lục rộng lớn có đến 47 quốc gia cùng tồn tại và phát triển song song. Đây cũng là nơi có tỷ lệ người Việt sinh sống đông đảo khiến cho nhu cầu vận tải hai chiều ngày một tăng cao. Nếu bạn cũng đáng có lô hàng cần gửi đi Mỹ, Úc, Anh, hãy liên hệ với Iso Logistics để được gửi hàng đi châu Âu giá rẻ đảm bảo uy tín cao.

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ có đáng tin không?

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ, uy tín tại Iso Logistics

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng nếu bạn tìm được nơi uy tín

Theo tâm lý chung, dịch vụ gửi hàng đi châu Âu giá rẻ thường khiến mọi người cảm thấy nghi ngại vì sợ “của rẻ là của ôi”. Nhà vận tải nào đưa ra bảng báo giá càng thấp, càng khó đảm bảo được chất lượng vận chuyển cho lô hàng giá trị.

Nhưng thực tế cho thấy không phải bất kỳ địa chỉ nhận gửi hàng giá ưu đãi nào cũng làm việc kém chuyên nghiệp. Có rất nhiều công ty đưa ra báo giá vừa túi mà vẫn gửi hàng đến châu Âu đúng hẹn cho người dùng.

Vấn đề cốt lõi khi này là bạn phải tìm được một địa chỉ đáng tin cậy có quy trình vận tải chuyên nghiệp. Nơi đây phải có đội ngũ tư vấn viên trình độ cao và có đầy đủ phương tiện vận tải hiện đại cho mình.

Iso Logistics nhận gửi hàng đi châu Âu giá rẻ đảm bảo uy tín cao

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ, uy tín tại Iso Logistics

Iso Logistics gửi hàng đi châu Âu giá rẻ uy tín

Để tìm được nơi chuyển hàng đi châu Âu giá rẻ, uy tín, bạn cần có sự đầu tư tìm hiểu kỹ lưỡng ngay từ đầu. Tiêu chí để bạn lựa chọn khi này là công ty vận tải phải có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và cung cấp được quy trình bài bản nhất.

Thỏa mãn cả hai điều kiện trên, Iso Logistics là nơi mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối để gửi trao kiện hàng. Bởi chúng tôi là nhà vận tải quốc tế có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành.

Mỗi một nhân viên tại công ty đều được đào tạo quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và thái độ phục vụ nhiệt tình. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên giải đáp hết mọi thắc mắc, đội ngũ đóng gói viên đóng thùng bưu phẩm kỹ lưỡng chuẩn kỹ thuật.

Hàng hóa sau khi niêm phong sẽ được đưa về kho ngay trong ngày bằng phương tiện vận tải hiện đại. Iso Logistics đảm bảo không để bưu phẩm của bạn bị tồn kho lâu ngày gây nên sự chậm trễ và bất tiện cho người dùng.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi cam kết giao nhận hàng hóa nhanh chóng từ 10 đến 20 ngày với mức giá rất ưu đãi. Đến với Iso Logistics, chi phí bạn bỏ ra luôn luôn thấp nhất nhưng lại nhận về lợi ích cao nhất.

Bảng giá gửi hàng đi châu Âu giá rẻ tại công ty uy tín

Mặc dù Châu Âu và Việt Nam là hai nơi cách xa nhau hàng ngàn Kilomet, nhưng Iso Logistics vẫn có bí quyết riêng để cắt giảm phí gửi nhận hàng. Hiện tại, chúng tôi đang niêm yết bảng giá dịch vụ dựa theo cân nặng của bưu phẩm mà bạn mang đến công ty. Cụ thể như sau:

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ, uy tín tại Iso Logistics

Quý khách hàng có nhu cầu vận tải hàng hóa trọng lượng nặng hoặc số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp vơi Iso Logistics. Chúng tôi sẽ báo giá ưu đãi hơn và chi tiết hơn để bạn có được sự chuẩn bị chu đáo cho mình.

Một số lưu ý cần biết khi gửi hàng đi châu Âu giá rẻ tại Iso Logistics

Tuân thủ quy định của ngành chuyển phát nhanh, Iso Logistics nhận gửi hàng đi châu Âu giá rẻ trong danh mục cho phép. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số lưu ý quan trọng sau đây dành cho quý khách hàng thân yêu:

Danh mục hàng hóa được và không được phép gửi đi EU

  • Hàng hóa được phép gửi: Phụ kiện thời trang, quần áo, giày dép, đồ điện tử, lương thực, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, chứng từ, đồ thủ công mỹ nghệ,…
  • Hàng hóa không được phép gửi: Hàng lậu, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và các loại hàng cấm như ngà voi, pháo hoa, chất thải nguy hại, thi hài, tro cốt,…

Quy cách đóng gói bưu phẩm

  • Bưu phẩm cần được đóng gói nhỏ gọn để giảm chi phí cân đo sau khi thành phẩm.
  • Đối với hàng hóa dễ đổ vỡ hoặc hư hỏng, bạn nên bọc nhiều lớp chống sốc, chống ẩm trong thùng carton.
  • Nếu quý khách hàng có nhu cầu, Iso Logistics sẽ hỗ trợ đóng gói hàng hóa đúng quy cách kỹ thuật. Chúng tôi cam kết hướng đến gói bưu phẩm gọn nhẹ, không cồng kềnh để bạn giảm thiểu phí chi trả.

Quy định bồi hoàn do sự cố

  • Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc hoặc hư hỏng ngoài ý muốn, bạn sẽ được Iso Logistics bồi hoàn theo quy định của ngành chuyển phát nhanh.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm gói bảo hiểm hàng hóa tự nguyện với giá trị bồi hoàn cao cho khách hàng có nhu cầu. Lưu ý là gói bảo hiểm này chỉ được cung cấp cho gói bưu phẩm có giá trị từ 55 USD trở lên.

Ngay bây giờ, bạn hãy gọi cho Iso Logistics để được tư vấn chi tiết hơn dịch vụ gửi hàng đi châu Âu giá rẻ. Chúng tôi sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chất lượng cao tại công ty vận tải uy tín số 1 hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *