Gửi hàng đi châu Âu nhanh chóng, giá rẻ tại Iso Logistics

Nhất là dịch vụ gửi hàng đi châu Âu được nhiều người sử dụng. Nhưng bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, đảm bảo. Hãy đến với Iso Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển. Kéo theo đó là nhu cầu mua sắm, vận chuyển hàng hóa không chỉ trong nước mà cả vận chuyển hàng hóa quốc tế. Nhất là dịch vụ gửi hàng đi châu Âu được nhiều người sử dụng. Nhưng bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, đảm bảo. Hãy đến với Iso Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Lợi ích của dịch vụ gửi hàng đi châu Âu

Từ khi xuất hiện và phát triển mạnh mẽ cho đến nay, dịch vụ gửi hàng đi châu Âu đã và đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người vì:

 • Dịch vụ nhanh chóng, tiếp nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 • Giải quyết triệt để nhiều vấn đề khó khăn về khoảng cách địa lý, thủ tục tại hải quan,…
 • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo trọn vẹn đến tay người nhận.
 • Đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đối với các loại chứng từ, hồ sơ, hợp đồng,…
 • Cước phí thực hiện rẻ.
 • Gói dịch vụ được triển khai đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng khác nhau.
 • Quy trình vận chuyển minh bạch, khách hàng có thể theo dõi xuyên suốt lộ trình giao nhận chỉ qua một vài thao tác nhỏ.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống phát sinh và đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi châu Âu tại Iso Logistics?

Gửi hàng đi châu Âu nhanh chóng, giá rẻ tại Iso Logistics

Dịch vụ gửi hàng châu Âu là một trong những dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

 • Hỗ trợ gửi hàng theo đúng địa chỉ khách cung cấp, đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn như lúc khách gửi hàng, không hỏng hóc, bể vỡ, hay thiếu hụt số lượng hàng gửi.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ 7-15 ngày sau khi hàng bay ( với dịch vụ đi chậm) hoặc 3-5 ngày ( với dịch vụ đi nhanh).
 • Cước phí vận chuyển tốt nhất, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.
 • Được hỗ trợ tư vấn tạo đơn hàng, cách đóng gói sao cho tiết kiệm chi phí với đội ngũ support 24/24 để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi lâu.
 • Được hỗ trợ thủ tục khai hải quan, thông quan dễ dàng để rút ngắn thời gian vận chuyển.
 • Tất cả đơn hàng sẽ được tạo trên hệ thống, khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin đơn hàng và kiểm soát chi phí khi gửi hàng.

Bảng giá gửi hàng đi châu Âu

Nhằm đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng, chúng tôi đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển đi châu Âu vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng sẽ có cân nặng và kích thước khác nhau, nên giá cước vận chuyển sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá cước vận chuyển đi châu Âu đã được chúng tôi cập nhật mới nhất.

Gửi hàng đi châu Âu nhanh chóng, giá rẻ tại Iso Logistics

Lưu ý: giá trên bảng giá chưa bao gồm phí bảo hiểm rủi ro hàng hóa, thuế nhập khẩu và các phụ phí khác nếu có ( tùy các nước bạn gửi sẽ có phải tính thuế nhập khẩu khi gửi hàng vào nước đó hay không).

Với những đơn hàng có trọng lượng lớn hơn 2kg, các bạn liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết 02438 625 625

Các mặt hàng được phép gửi đi châu Âu

Iso Logistics nhận vận chuyển hàng đến tất cả các quốc gia ở Châu Âu. Thời gian chuyển phát nhanh thư, giấy tờ, tài liệu đến các quốc gia Châu Âu là 3 – 5 ngày làm việc và 7 – 15 ngày đối với các loại hàng hóa khác. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, vị trí quốc gia đến ở chỗ nào và địa chỉ chính xác của người nhận mà thời gian nhận hàng sẽ có chênh lệch. Cước phí vận chuyển sang Châu Âu được tính dựa vào phương thức vận chuyển hàng hóa mà khách hàng chọn. Các loại hàng hóa chúng tôi nhận chuyển phát nhanh sang Châu Âu bao gồm:

 • Các loại chứng từ, hồ sơ, tài liệu, thư từ và giấy tờ quan trọng khác
 • Quà tặng, bưu phẩm, thiệp, quà sinh nhật cho người thân, bạn bè.
 • Các loại hàng nặng, hàng nhẹ…
 • Các mặt hàng thực phẩm, đồ khô, quần áo,…

Ngoài ra,chúng tôi còn nhận gửi một số loại hàng đặc biệt khác đi Châu Âu theo yêu cầu của khách hàng với giá cước phù hợp nhất.

Gửi hàng đi châu Âu nhanh chóng, giá rẻ tại Iso Logistics

Liên hệ gửi hàng theo địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *