GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU NHANH CHÓNG , TIẾT KIỆM

GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU NHANH CHÓNG , TIẾT KIỆM

Dịch vụ gửi hàng đi châu Âu của ISO-LOGISCTICS  quốc tế là dịch vụ chuyển phát nhanh vận chuyển bưu phẩm, hàng hóa từ Việt Nam ra nước mà luôn đảm bảo về thời gian và độ an toàn về hàng hóa, bưu phẩm. Đây là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất bởi vì ngày càng có nhiều người định cư ở nước ngoài nên dịch vụ chuyển phát nhanh là một trong những cầu nối để họ có thể trao đổi các món quà tặng với nhau hoặc trong lĩnh vực kinh doanh đối với khách hàng thị trường nước ngoài .

Nếu như trước đây việc gửi hàng ra nước ngoài gặp nhiều khó khăn thậm chí phải mất hàng tuần liền mới có thể vận chuyển hàng hóa, bưu kiện đến đúng địa chỉ người nhận. Tất nhiên đó là khi chưa có dịch vụ chuyển phát nhanh còn giờ đây bạn có thể thỏa sức gửi hàng hóa, quà tặng cho người thân của mình bên nước ngoài. Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh có tốc độ cao có nhiều ưu thế hơn so với các dịch vụ khác.

TẠI SAO LẠI CHỌN DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU QUA ISO LOGISTICS

GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU NHANH CHÓNG , TIẾT KIỆM

Logistics là một thuật ngữ rất rộng. Nó liên quan đến việc cung cấp những điều nhỏ nhất cho người tiêu dùng bán lẻ

Gia nhập thị trường chuyển phát nhanh quốc tế được hơn 10 năm nay, đơn vị chuyển phát nhanh ISO-LOGISCTICS đã chiếm được cảm tình và thị trường lớn . Đơn giản vì chuyển phát nhanh ISO-LOGISCTICS có dịch vụ tốt, giá cả tốt và thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình.

Hiện nay, mạng lưới chuyển phát nhanh ISO  đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu chuyển phát, nên việc vận chuyển hàng hóa của bạn không gặp vấn đề trở ngại gì về nhân lực.

Nhân viên của chuyển phát nhanh ISO-LOGISCTICS luôn trung thực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên hàng hóa của khách hàng rất ít khi bị thất lạc. Hàng hóa của khách hàng chuyển đi được bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện đến bên giao và nhận hàng đầy đủ.

Minh chứng cho việc được khách hàng tin cậy không chỉ là số khách hàng ngày càng gia tăng mà bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển hơn nữa để làm hài lòng Quý khách hàng

Khi gửi hàng với dịch vụ chuyển phát nhanh ISO của chúng tôi – bạn đang gửi hàng với các dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh quốc tế và gửi hàng quốc tế NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG . Với thời gian toàn trình ngắn và được xác định.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN KHI GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU

GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU NHANH CHÓNG , TIẾT KIỆM

Thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu tại Iso Logistics sẽ dao động trong khoảng từ 2 đến 5 ngày tùy vào vị trí địa lý các nước, khu định cư của người nhận và gói dịch vụ chuyển phát sang Châu Âu mà bạn lựa chọn. Có hai gói dịch vụ chuyển phát hàng sang các nước Châu Âu cơ bản tại Iso Logistics mà bạn có thể tham khảo qua đó chính là dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường và chuyển phát nhanh tiết kiệm.

Đến với Iso Logistics bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn 24/24 về các dịch vụ, hình thức chuyển phát và thủ tục hải quan đi Châu Âu. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Châu Âu của chúng tôi hoạt động hoàn toàn theo quy định của pháp luật Việt Nam. Do đó mọi loại hàng hóa cầm lưu thông theo luật định cũng sẽ được Iso Logistics từ chối chuyển phát. Bạn cần nắm rõ điều này và tuyệt đối không nên cố ý chuyển phát hàng hóa sang Châu Âu với những mặt hàng nằm trong danh mục cấm lưu thông.

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy chuyên nghiệp – Iso Logistics luôn tự tin có thể mang đến cho bạn những giải pháp chuyển phát hàng hóa tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đến tay người nhận. Thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu sẽ luôn được chúng tôi tối ưu nhất. Bạn có thể hoàn toàn chủ động nắm được khoảng thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu chỉ cần bạn cung cấp chuẩn xác thông tin, địa chỉ người nhận.

QUY ĐỊNH HÀNG CỒNG KỀNH KHI GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU

Đo quy cách và tính cân nặng thực tế nếu loại nào nặng hơn bên hãng sẽ tính tiền theo số lớn hơn.
Ví dụ ( số cân thực tế 5kg mà số đo của hàng đo quy cách ra là 6kg thì hãng sẽ tính 6 kg ). Quý khách có thể tham khảo thêm về cách đo và quy đổi với hàng hóa nhẹ cồng kềnh

Công thức quy đổi hàng nhẹ cồng kềnh

Trọng lượng quy đổi ( kg ) = Dài x Rộng x Cao / 5000
Đơn vị đo  ( cm )

GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU NHANH CHÓNG , TIẾT KIỆM

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : [email protected]

Website : www.iso-logistics.vn

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...

Seller là gì? Một số kĩ năng cần có của một Seller là gì?

Seller là người bán hàng hóa cho người tiêu dùng. Họ chịu trách nhiệm giới...