Gửi hàng đi châu Âu tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội. Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu tại Hà Nội uy tín, giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi châu Âu tại Hà Nội

Châu Âu về mặt địa chất và địa lý là một bán đảo hay tiểu lục địa, hình thành nên phần cực tây của đại lục Á-Âu. Theo quy ước, nó được coi là một lục địa, trong trường hợp này chỉ là một sự phân biệt thuần về văn hoá hơn là địa lý. Phía bắc giáp Bắc Băng Dương, phía tây giáp Đại Tây Dương, phía nam giáp Địa Trung Hải và biển Đen, tuy nhiên về phía đông thì hiện không rõ ràng. Tuy nhiên có thể coi dãy núi Ural được coi là vùng đất với địa lý và kiến tạo rõ rệt đánh dấu ranh giới giữa châu Á và châu Âu.

Về mặt địa lý, châu Âu nằm trong một đại lục rộng hơn là lục địa Âu Á. Ranh giới của lục địa châu Âu với châu Á bắt đầu từ dãy Ural ở Nga phía đông, đến đông nam thì không thống nhất, có thể coi là sông Ural hoặc sông Emba.

Gửi hàng đi châu Âu tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Từ đó ranh giới này kéo đến biển Caspia, sau đó đến sông Kuma và Manych hoặc dãy Caucasus, rồi kéo đến Biển Đen; eo biển Bosporus, biển Marmara, và eo biển Dardanelles chấm dứt ranh giới với châu Á. Biển Địa Trung Hải ở phía nam phân cách châu Âu với châu Phi. Ranh giới phía tây là Đại Tây Dương, tuy thế Iceland, nằm cách xa hẳn so với điểm gần nhất của châu Âu với châu Phi và châu Á, cũng nằm trong châu Âu.

Gửi hàng đi Châu Âu tại Hà Nội qua Iso Logistics

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, ISO-LOGISTICS  nhận rất nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ chuyển hàng. Trong đó, câu hỏi “dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất” là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất.

Trên thế giới, các hãng chuyển phát nhanh đang ngày một gia tăng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Dẫn đầu trong số đó có thể kể đến như DHL, TNT, UPS, Fedex. Mỗi hãng sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng, dựa vào đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp cho mình.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ISO hiện là đối tác của tất cả những hãng vận chuyển này. Tùy theo mỗi kiện hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn hãng vận chuyển phù hợp cho quý khách.

 • Chúng tôi hỗ trợ về cước phí, chiết khấu cho những đơn hàng lớn hoặc cho khách hàng thân thiết.
 • Hỗ trợ quý khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi nếu quý khách yêu cầu. Hàng hóa được đóng gói, bảo vệ và kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển sang nước ngoài.
 • Luôn có mã vận đơn để quý khách thuận lợi theo dõi tình hình đơn hàng.

 

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ISO-LOGISTICS không những cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ, hợp lý, tiết kiệm mà còn đưa đến những hình thức vận chuyển đa dạng trong mọi trường hợp mà quý khách cần.

Bảng giá chuyển phát châu Âu tại Iso Logistics

Nhằm đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng, chúng tôi đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển đi châu Âu vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng sẽ có cân nặng và kích thước khác nhau, nên giá cước vận chuyển sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá cước vận chuyển đi châu Âu đã được chúng tôi cập nhật mới nhất.

Gửi hàng đi châu Âu tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Lưu ý: giá trên bảng giá chưa bao gồm phí bảo hiểm rủi ro hàng hóa, thuế nhập khẩu và các phụ phí khác nếu có ( tùy các nước bạn gửi sẽ có phải tính thuế nhập khẩu khi gửi hàng vào nước đó hay không).

Với những đơn hàng có trọng lượng lớn hơn 2kg, các bạn liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết 02438 625 625

Lợi ích của dịch vụ chuyển phát châu Âu tại Iso Logistics

Từ khi xuất hiện và phát triển mạnh mẽ cho đến nay, dịch vụ chuyển phát nhanh Châu Âu đã và đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người vì:

 • Dịch vụ nhanh chóng, tiếp nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 • Giải quyết triệt để nhiều vấn đề khó khăn về khoảng cách địa lý, thủ tục tại hải quan,…
 • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo trọn vẹn đến tay người nhận.
 • Đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đối với các loại chứng từ, hồ sơ, hợp đồng,…
 • Cước phí thực hiện rẻ.
 • Gói dịch vụ được triển khai đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng khác nhau.
 • Quy trình vận chuyển minh bạch, khách hàng có thể theo dõi xuyên suốt lộ trình giao nhận chỉ qua một vài thao tác nhỏ.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống phát sinh và đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

Liên hệ gửi hàng theo địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *