Vận chuyển hàng hóa qua Mỹ giá rẻ chỉ từ 8,x USD/kg

GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ CHỈ TỪ 8,x USD/ KG

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ngày càng tăng, có thể là gửi hàng cho người thân hoặc gửi hàng sang để kinh doanh, buôn bán. Dù mục đích của bạn là gì, điều đó không quan trọng. Quan trọng là bạn gửi đi những mặt hàng nào, số lượng bao nhiêu. Bởi vì hai yếu tố này quyết định đến bảng giá cước vận chuyển qua Mỹ tại ISO Logistics

Mặt hàng khi vận chuyển qua Mỹ giá rẻ là hàng gì?

Gửi đồ qua Mỹ chi phí bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào hàng hóa mà bạn muốn gửi. Bạn gửi đi hàng hóa cồng kềnh hay gọn nhẹ, hàng dễ vận chuyển hay khó, hoặc hàng dễ thông quan hay cần kiểm soát gắt gao,… đó là những yếu tố để quyết định để có thể vận chuyển qua Mỹ. Và tất nhiên, không quá chênh lệch, nhưng vẫn phải dựa vào đó để ra mức phí sao cho phù hợp với mỗi khách hàng.

Số lượng đơn hàng và trọng lượng hàng hóa gửi đi như thế nào ?

Tại dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của ISO, phí gửi hàng được tính ưu tiên đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Số lượng lớn ở đây có thể là nặng ký hoặc nhiều đơn hàng. Đối với những đơn hàng càng nặng thì cước sẽ được giảm xuống. Tùy vào mức quy định, theo chính sách của công ty.

Hai yếu tố trên là chính đi đến quyết định về giá cước vận chuyển tại ISO Logistics. Do đó, trước khi muốn biết về bảng báo giá, người dùng cần khai báo tính chất đơn hàng cho chúng tôi.

Bảng giá vận chuyển hàng hóa tới Mỹ giá rẻ của ISO Logistics

ISO gửi đến khách hàng bảng giá cước vận chuyển hóa hóa qua Mỹ của chúng tôi. Giá này sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất của ISO Logistics

GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ CHỈ TỪ 8,x USD/ KG

Nhìn chung, ISO Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng qua Mỹ giá rẻ, do đó chi phí gửi đồ qua Mỹ rẻ, phù hợp với giá của thị trường, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Những mặt hàng nhận gửi đi Mỹ mà ISO Logistics thực hiện

  • Hàng hóa kinh doanh với số lượng lớn, nhỏ khác nhau
  • Hàng hóa cá nhân như giấy tờ, hồ sơ, tài liệu ,chứng từ …
  • Hàng hóa có giá trị cao như đồ điện tử, công nghệ
  • Hàng hóa thuộc quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch
  • Đặc biệt hơn dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Mỹ của ISO còn nhận vận chuyển những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: đệm Kim Đan, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt… hay các loại máy móc khác.
  • Nhận vận chuyển gửi đồ đi Mỹ giá rẻ đối với những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng phật, tượng chúa
  • Vận chuyển các mặt hàng có mùi như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo…có giấy chứng nhận vệ sinh và nguồn gốc xuất xứ.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển giá rẻ của ISO Logistics

Cam kết hàng đến tận nơi:

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ uy tín nhất hiện nay, ISO luôn cam kết chuyển hàng phải “đến nơi, đến chốn” khi đã nhận gửi đồ qua Mỹ cho khách, chắc chắn hàng sẽ có mặt tại Mỹ. Hiện nay, chúng tôi có tracking rõ ràng giúp khách hàng có thể kiểm tra hành trình đơn hàng của mình một cách minh bạch, rõ ràng nhất.

GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ CHỈ TỪ 8,x USD/ KG

Hàng hóa an toàn, nguyên vẹn:

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ theo đường hàng không, trong quá trình vận chuyển luôn biết cách sắp xếp và phân loại hàng hóa, nhờ đó, đơn hàng của khách khi về đến kho tại Mỹ sẽ được bảo toàn.

Nhận hàng nhanh chóng:

Chỉ sau 1-2 tuần làm việc, đơn hàng của khách sẽ được ship qua Mỹ nhanh chóng. Hàng về tại Mỹ, sẽ liên hệ thông báo với khách hàng ở Việt Nam là hàng hóa đã có người nhận tại Mỹ.

Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót:

Trong trường hợp, lỗi do nhà vận chuyển Quý Nam, chúng tôi sẽ bồi thường 100% tiền hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm, và 50% đối với khách không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

Thủ tục nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp:

Thủ tục gửi hàng giá rẻ đơn giản, khách không cần phải ký kết, làm hợp đồng… quy trình làm việc nhanh chóng, chỉ trong vòng 3-5 phút, đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận và làm thủ tục gửi hàng qua Mỹ cho khách.

Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, tư vấn chu đáo:

Đội ngũ nhân viên làm việc tại ISO  luôn nhiệt tình, tư vấn chu đáo, hỗ trợ khách từ A->Z, đảm bảo khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Không những vậy, trong quá trình gửi đồ sang Mỹ tại ISO, nếu có sai sót gì cần được xử lý, nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ khách giải quyết kịp thời, nhanh chóng.

Với những lợi ích đó, ISO Logistics được người dùng đánh giá là một trong những công ty vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp nhất.

GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ CHỈ TỪ 8,x USD/ KG

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *