Dịch vụ gửi hàng tới Mỹ giá rẻ nhất tại HN

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất tại HN

Bạn đang cần gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. ISO Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển qua Mỹ giá rẻ nhất HN. Hàng gửi đi nhanh chóng, an toàn, đảm bảo đến tận tay người nhận.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Mỹ tại HN giá rẻ, uy tín, tiết kiệm

DỊch vụ vận chuyển quốc tế giá rẻ nhất tại HN – Iso Logistics là một trong những đơn vị gửi hàng hóa qua Mỹ uy tín, hàng đầu với dịch vụ chất lượng, cung cách phục vụ chu đáo cùng giá thành siêu tiết kiệm.

Sự phát triển của thị trường kinh doanh, thương mại đã khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng có xu hướng tăng mạnh. Đặc biệt, phạm vi vận chuyển hàng hóa cũng được mở rộng hơn bao giờ hết. Không chỉ gói gọn trong phạm vi 1 tỉnh thành, mà là nhiều tỉnh thành, nhiều quốc gia. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, dịch vụ gửi hàng hóa đến Mỹ đã ra đời.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất tại HN

Việt Nam có số dân sang Mỹ sinh sống, học tập và làm việc rất nhiều, nên việc trao đổi thông tin giữa người thân thường diễn ra trên mạng xã hội, mail…. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng khác như đồ dùng, thư từ, bưu thiệp, ….. thì phải cần đến dịch vụ vận chuyển tới Mỹ

Bảng giá vận chuyển qua Mỹ giá rẻ nhất tại HN

Bảng giá gửi hàng luôn được nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi đưa ra bảng giá vô cùng hợp lý, được khách hàng đánh giá cao.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất tại HN

Giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ phụ thuộc vào kích thước và cân nặng gói hàng của bạn. Cách thức tính cước theo công thức quy đối kích thước

DIM = DÀI * RỘNG * CAO/5000

So với cân nặng thực, kết quả nào lớn hơn sẽ tính cước vận chuyển theo kích thước đó. Do đó, bạn phải biết đóng gói sản phẩm sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao nên chọn gửi hàng qua Mỹ giá rẻ nhất HN tại ISO Logistics

Dịch vụ gửi hàng tại Hà Nội là một trong những dịch vụ vận chuyển gửi đồ sang Mỹ chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ gửi hàng theo đúng địa chỉ khách cung cấp, đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn như lúc khách gửi hàng, không hỏng hóc, bể vỡ, hay thiếu hụt số lượng hàng gửi.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ 7-15 ngày sau khi hàng bay ( với dịch vụ đi chậm) hoặc 3-5 ngày ( với dịch vụ đi nhanh).
  • Cước phí vận chuyển tốt nhất, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.
  • Được hỗ trợ tư vấn tạo đơn hàng, cách đóng gói sao cho tiết kiệm chi phí với đội ngũ support 24/24 để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi lâu.
  • Được hỗ trợ thủ tục khai hải quan, thông quan dễ dàng để rút ngắn thời gian vận chuyển.
  • Tất cả đơn hàng sẽ được tạo trên hệ thống, khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin đơn hàng và kiểm soát chi phí khi gửi hàng.

Các loại hàng hóa có thể gửi đi Mỹ tại HN

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất tại HN

Các mặt hàng được phép gửi đi nước Mỹ là những mặt hàng thông thường dễ thông quan. Ví dụ như:

  • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng handmade: gốm sứ, búp bê len, mô hình đồ chơi tự chế, váy áo thiết kế, tự may (không có thương hiệu hoặc có thương hiệu mình tạo nên), ….
  • Bưu phẩm, thiệp chúc mừng, các sản phẩm case điện thoại, ….
  • Các sản phẩm không có pin, nam châm, …..

Liên hệ ISO Logistics tại HN

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659.

Hotline: 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website: Iso Logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *