Gửi hàng hóa tới Mỹ giá rẻ nhất thị trường Hồ Chí Minh thì gửi ở đâu?

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thị trường Hồ Chí Minh thì gửi ở đâu?

Iso logistics là Công ty chuyên về mảng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ lâu năm ở TPHCM. Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa hợp pháp, số lượng không hạn chế qua Mỹ bằng tàu biển và đường hàng không.

Iso logistics là địa chỉ gửi hàng từ HCM đi MỸ tin cậy được nhiều công ty xuất nhập khẩu, shop online, cá nhân có người thân ở Hoa Kỳ sử dụng bao năm qua. Đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường biển và chuyển phát nhanh quốc tế ở Việt Nam.

Chúng tôi nhận vận chuyển container đồ gỗ nội thất, vật liệu xây dựng, hàng nông sản, đông lạnh, máy móc cũng như cung cấp dịch vụ gửi hàng thực phẩm, quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ, hành lý tới 50 tiểu bang nước Mỹ.

Quý khách muốn gửi hàng qua Mỹ hãy liên hệ ngay để nghe tư vấn cụ thể giúp lô hàng chuyển đi có giá rẻ và phí bảo hiểm thấp hợp lý nhất. Nhân viên tư vấn tỉ mỉ để quá trình vận chuyển hàng đến nơi một cách dễ dàng, tránh trường hợp bị trả lại, giam giữ hoặc tốn thêm tiền phạt ở cửa khẩu hải quan.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thị trường Hồ Chí Minh thì gửi ở đâu?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Mỹ giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Làm công việc gửi hàng đi nước ngoài trong ngành vận tải quốc tế đã hơn 10 năm, chúng tôi hướng dẫn cách thức vận chuyển hàng hóa qua Mỹ có lợi nhất cho bạn. Dịch vụ ship hàng hóa tới Mỹ uy tín tại TPHCM được khách hàng bình chọn và đánh giá cao. Đảm bảo hàng hóa được chuyến đi an toàn, nhanh chóng bởi sự chu đáo của các chuyên viên nghiệp vụ cao am hiểu thị trường USA.

Trung tâm điều phối luôn biết tối ưu hóa lịch trình trong những tháng cao điểm để việc chuyển hàng đi Mỹ có giá rẻ nhất. Hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn, kích thước quá khổ bao nhiêu đi nữa cũng đủ chỗ gửi. Vào dịp Tết hay ngày lễ cũng không lo thiếu chỗ trên tàu. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, sẽ cùng quý khách bàn thảo, thương lượng để chốt thời gian và có giá cước vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Sử dụngdịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại công ty Iso logistics, quý khách sẽ an tâm, hài lòng về thời gian giao hàng chính xác như trong hợp đồng ủy thác. Đồ đạc còn nguyên vẹn không bị hư hỏng, dập nát. Nhân viên thường xuyên theo dõi hành trình nhằm cập nhật, thông báo những điểm mốc quan trọng cho quý khách.

Bảng giá sẽ giúp quý khách dễ xác định mức tiền mà phải trả cho một kiện hàng, đồng thời có thể so sánh giá với những đơn vị vận chuyển khác. Và làm sao để có thể gửi hàng hóa tới Mỹ giá rẻ? Hãy xem thông tin liên hệ Iso logistics tại đây để được tư vấn, chúng tôi luôn giúp quý khách tối ưu chi phí tốt nhất và tiết kiệm nhất. Iso logistics xin gửi tới quý khách bảng giá chi tiết

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Mỹ giá rẻ tại HCM

ISO gửi đến khách hàng bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Giá cước sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của Iso Logistics

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thị trường Hồ Chí Minh thì gửi ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. ISO Logistics luôn cam kết mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng, thỏa thuận một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tư vấn phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian, chi phí thấp nhất.

Iso logistic không chỉ gửi hàng đi quốc tế mà còn rất chú trọng đến thị trường Mỹ. Với các tiện ích công nghệ số mà chúng tôi áp dụng vào quy trình gửi hàng, tạo đơn hàng nhanh chóng tiện lợi, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tân với công việc, chúng tôi tin rằng, những người của công ty ISO Logistic có thể đại diện cả quốc gia thi đấu trong đấu trường quốc tế! Chúng tôi luôn có những công nghệ và giải pháp tối ưu để làm hài long khách hàng.

Những vấn đề cần lưu ý khi ship hàng đi Mỹ giá rẻ

Để hàng hóa trong quá trình vận chuyển dễ dàng lưu thông khi đi qua hải quan, bạn cần nắm rõ các nguyên tắc dưới đây

  • Điền chính xác và đầy đủ các thông tin của người nhận như tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • Kê khai chính xác và không gian dối về sản phẩm, số lượng hàng hóa bên trong kiện hàng của mình. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng lại trước khi đóng gói để dễ dàng thông qua Hải Quan và hạn chế tình trạng trả lại hàng hóa của bạn.
  • Chuẩn bị đầy đủ văn bản kèm theo, các loại giấy tờ đối với mặt hàng hóa nằm trong danh sách yêu cần cần phải có những yếu tố trên.
  • Hàng hóa cần được đóng gói kỹ lưỡng, đệm mút xốp để đảm bảo an toàn trong khâu vận chuyển tránh xảy ra tình trạng hỏng hóc.

Liên hệ gửi hàng

Công ty vận chuyển hàng quốc tê Iso Logistics

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng:P17H, 96A Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.