Đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến Mỹ uy tín hiện nay

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội 2021

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng sang Mỹ giá rẻ ở Hà Nội. Nhưng làm sao để gửi hàng hóa đến Mỹ an toàn mà uy tín thì đó là câu hỏi nhiều người quan tâm. Dưới đây, Iso Logistics sẽ đưa đến cho quý khách dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ gửi hàng tại Hà Nội qua Mỹ với giá như thế nào?

Dịch vụ vận chuyển hàng tới Mỹ hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau, nhưng bên công ty chúng tôi tự tin là một trong những công ty có cước phí rẻ nhất thị trường. Với giá chỉ 8,5$/1kg cho kiện hàng trên 30kg.

Với những khách hàng cá nhân, gửi ít và số lượng không nhiều, chúng tôi đưa ra mức chi phí vận chuyển vô cùng ưu đãi. Dưới đây là bảng giá vận chuyển của ISO Logisticsđối với khách hàng cá nhân.

bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Giá cước vận chuyển sẽ được tính như thế nào?

Cũng như khi gửi hàng đi các nước khác, cách tính cước vận chuyển sẽ được tính dựa theo trọng lượng thực và quy đổi thể tích gói sản phẩm theo công thức

Cách tính cước phí khi gửi hàng đi Châu Âu

Dim = dài x rộng x cao/5000

Sau khi quy đổi ra số nào lớn hơn sẽ tính cước theo số đó. Do đó các bạn lưu ý khi tình cước vận chuyển.

Tại sao khách hàng chọn vận chuyển hàng sang Mỹ tại Hà Nội ở Iso Logistics.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Mỹ tại Hà Nộii là một trong những dịch vụ vận chuyển gửi đồ sang Mỹ chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ gửi hàng theo đúng địa chỉ khách cung cấp, đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn như lúc khách gửi hàng, không hỏng hóc, bể vỡ, hay thiếu hụt số lượng hàng gửi.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ 7-15 ngày sau khi hàng bay ( với dịch vụ đi chậm) hoặc 3-5 ngày ( với dịch vụ đi nhanh).
  • Cước phí vận chuyển tốt nhất, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.
  • Được hỗ trợ tư vấn tạo đơn hàng, cách đóng gói sao cho tiết kiệm chi phí với đội ngũ support 24/24 để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi lâu.
  • Được hỗ trợ thủ tục khai hải quan, thông quan dễ dàng để rút ngắn thời gian vận chuyển.
  • Tất cả đơn hàng sẽ được tạo trên hệ thống, khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin đơn hàng và kiểm soát chi phí khi gửi hàng.

Dịch vụ vận chuyển giá giá rẻ tại Hà Nội của ISO Logistics bằng hình thức nào?

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội 2021

Hiện nay, ISO Logistics có hình thức vận chuyển như vận chuyển bằng đường biển, vận chuyển bằng đường hàng không,… nhưng hiện tại công ty chúng tôi tập trung đẩy mạnh hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không. Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa được nhiều người lựa chọn nhất, phù hợp với những hàng nhỏ gọn, kích thước nhẹ, trọng lượng dưới 250kg. Thời gian vận chuyển của hình thức này nhanh chóng, tuy nhiên cước phí các bạn phải trả sẽ cao hơn.

Liên hệ gửi hàng tại Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Website: Iso – Logistics.vn

Trên đây là thông tin gửi hàng Hà Nội đi Mỹ mà ISO Logistics đã tổng hợp. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có lựa chọn phù hợp theo yêu cầu của mình. Nếu còn thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.