Gửi hàng hóa tới Mỹ giá rẻ thời gian nhanh chóng ở đâu

VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ TẠI SAO NÊN CHỌN ISO-LOGISTICS

Trong thời gian gần đây, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Mỹ giá rẻ phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Rất nhiều công ty giao nhận, công ty chuyển phát nhanh và cả những tổ chức cá nhân chen chân vào khai thác thị trường mới này. Nhiều công ty cạnh tranh nhau sẽ khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, tình trạng này cũng đặt ra không ít thách thức cho khách hàng để chọn được dịch vụ vận chuyển sang Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm nhất.

Hãy đến với chúng tôi, công ty ISO Logistics để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ vận chuyển sang Mỹ giá rẻ uy tín và nhanh chóng nhất.

Tại sao khi gửi hàng hóa tới Mỹ giá rẻ lại nên chọn Iso Logistics?

Nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ tăng cao trong những năm gần đây tạo điều kiện cho sự hình thành của nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa. Dưới đây là một trong những lý do khách hàng nên chọn dịch vụ tại Iso Logistics:

  • Iso Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển phát nhanh quốc tế lớn với số lượng nhân viên lớn, làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Pháp,…nên khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ nơi đây.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, rất ít trường hợp xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra
  • Iso Logistics triển khai nhiều gói cước vận chuyển hàng hóa, giúp người dùng lựa chọn cho mình hình thức phù hợp. Với dịch vụ vận chuyển qua Mỹ có 2 phương thức mà khách hàng lựa chọn đó là chuyển phát nhanh và chuyển phát thông thường
  • Không có tình trạng ôm hàng, ghép hàng mà hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi trong ngày. Nếu như ngày hôm đó đã hết chuyến bay, chúng tôi sẽ gửi hàng của bạn vào chuyến sớm nhất của ngày hôm sau.
  • Thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi với khách hàng sử dụng dịch vụ vào các dịp lễ lớn trong năm nhằm tri ân khách hàng.
  • Hàng hóa gửi đi quốc tế nhất là Mỹ thì sẽ có mức cước phí không hề rẻ. Nhưng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Iso Logistics bạn sẽ được hưởng mức cước phí tốt nhất mà không một nơi nào có được. Bởi chúng tôi là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như DHL, DEPEX, UPS,… Do đó, cước phí sẽ được tiết kiệm rất nhiều

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, thời gian nhanh chóng

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển giá rẻ tại Iso Logistics

Khi gửi hàng hóa đi nước ngoài tại Iso Logistics, quý khách cần lưu ý để đảm bảo rằng, đơn hàng mình được chuyển đi an toàn, nhanh chóng.

– Cần khai báo thông tin đơn hàng, giá trị hàng hóa trung thực. Điều này sẽ có lợi cho khách hàng khi xảy ra những sự cố trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, sự trung thực về hàng hóa sẽ giúp hàng đi qua hải quan nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian.

– Đối với những mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật cũng như quy định của nhà vận chuyển. Quý khách cần tuân thủ nghiêm túc, tránh tình trạng xảy ra những điều khó khăn trong quá trình chuyển hàng.

– Khách cần thanh toán cước phí vận chuyển tại kho ở Việt Nam, trước khi công ty chuyển hàng đến Mỹ.

– Cước phí vận chuyển được tính theo cân nặng, hàng càng nặng thì cước càng ưu đãi. Do vậy, quý khách có thể gom đơn, chuyển hàng nhiều để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Bảng giá vạn chuyển hàng hóa tới Mỹ Iso Logistics

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra rất phức tạp ở cả Việt Nam và trên thế giới. Trước tình hình đó, công ty Iso Logistics vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo tiến độ gửi hàng hóa. Bảng giá cước vận chuyển vẫn giữ nguyên không thay đổi mặc dù dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Giá cước sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của ISO Logistics

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, thời gian nhanh chóng

Quy trình gửi tại hàng ISO Logistics

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế xuyên suốt mùa dịch uy tín với giá rẻ nhất trên thị trường. Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ tại công ty bao gồm 4 bước như sau:

  1. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới Mỹ giá rẻ thì hãy liên hệ với nhân viên của ISO Logistics. Nhân viên tư vấn tại công ty sẽ tiếp nhận và thông tin đến khách hàng các gói vận chuyển và cước phí thích hợp.
  2. Khách hàng chuyển hàng hóa cần gửi đi đến kho của ISO
  3. Nhân viên tại ISO tiến hành kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa. Sau khi kiểm tra xong, nhân viên sẽ đóng gói và cân đo để tính cước phí (hoặc khách hàng có thể tự tạo đơn hàng trên hệ thống của Công ty rồi gửi hàng đến kho )
  4. ISO tiến hành làm thủ tục khai hải quan và vận chuyển hàng hóa. Sau khi hàng được đưa đến Mỹ, nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận và gửi hàng đến tận tay người nhận.

Liên hệ gửi hàng theo địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *