Đơn vị gửi hàng thực phẩm khô tới Mỹ an toàn – giá tốt

GỬI HÀNG ĐI MỸ- GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI MỸ AN TOÀN

Bạn đang muốn gửi hàng đi Mỹ? Bạn có người thân bên Mỹ nên muốn gửi thực phẩm, quần áo, quà lưu niệm sang cho họ. Vậy phải gửi như thế nào? Công ty Iso logistics chính là câu trả lời hợp lý nhất cho bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI MỸ THÌ LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Nước Mỹ là một đất nước có quy định nghiêm khác trong việc kiểm tra hàng hóa vận chuyển, gửi hàng tới nước ngoài, đối với Việt Nam thì quy định này càng nghiêm khác hơn.

Như chúng ta đã biết, các mặt hàng thực phẩm khô hay thực phẩm chức năng muốn nhập khẩu vào Mỹ cần phải có FDA, nhãn mác, chất lượng sản phẩm rõ ràng. Do đó, chuyển phát nhanh mặt hàng thực phẩm sẽ mất thời gian, thủ tục phức tạp hơn.

GỬI HÀNG ĐI MỸ- GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI MỸ AN TOÀN

ISO-LOGISTICS cung cấp dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng. Nhận gửi đa dạng các mặt hàng thực phẩm. Thời gian nhanh chóng và chuyên nghiệp đã làm nên uy tín của chúng tôi từ nhiều năm nay.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA ISO LOGISTICS

Khi gửi hàng bạn lo sợ nhất điều gì?

Có phải bạn băn khoăn hàng hóa của mình được vận chuyển như thế nào? Có đảm bảo an toàn không? Có xảy ra mất mắc, thất lạc hàng không nhỉ?

ISO cam kết với quý khách rằng dịch vụ xách tay thực phẩm khô đi Mỹ giá rẻ của chúng tôi là đảm bảo uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

ISO hỗ trợ quý khách đóng gói hàng hóa cẩn thận. Đối với những loại thực phẩm dễ rách, vỡ, chúng tôi sẽ bọc thêm những miếng bọt xốp bên ngoài. Sự an toàn của hàng hóa chính là nền tảng trong quá trình vận chuyển.

ISO mang đến cho quý khách dịch vụ đa dạng các mặt hàng thực phẩm khô sau đây:

 • Các loại ngũ cốc: Gửi sang Mỹ đậu xanh, đậu đen; đậu đỏ, yến mạch, hạt chia,…
 • Gửi các loại hải sản sấy khô, hút chân trong trong bịch nilon: tôm khô; mực khô, cá khô,…
 • Dịch vụ vận chuyển đi Mỹ nhanh chóng, an toàn các loại trái cây sấy, rau củ quả sấy,…
 • Gửi sang Mỹ những loại gia vị, hạt nêm, các loại mắm đặc trưng ở Việt Nam

GỬI HÀNG ĐI MỸ- GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI MỸ AN TOÀN

ƯU ĐÃI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUA MỸ TẠI ISO LOGISTICS

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng
 • Thủ tục thông quan được thực hiện nhanh chóng ; chính xác, dễ dàng
 • Hỗ trợ dịch vụ đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn; đảm bảo hàng hóa không bị biến dạng khi vận chuyển
 • Bên nhận hàng và bên giao hàng có thể nhận/giao tận nơi ; nhận/giao tại sân bay, giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 • Bạn có thể theo dõi lộ trình hàng hóa qua mã vận đơn
 • Có chính sách ưu đãi khi vận chuyển hàng với số lượng lớn.
 • Được tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên 24/7 nhiệt tình chu đáo; tận tâm, giúp bạn tình được gói vận chuyển thích hợp , tiết kiệm nhất.
 • Cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường

Vì vậy hãy lựa chọn ISO Logistics, bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn vận chuyển hàng hóa đi Mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển nhanh nhất. Ngoài ra, ISO còn nhận gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi nước khác, bạn có thể gửi hàng đến bất cứ nước nào bạn muốn với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi.

GỬI HÀNG ĐI MỸ- GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI MỸ AN TOÀN

Bạn có thể yên tâm khi gửi hàng hóa của bạn tại công ty đại lý chúng tôi. Mọi vấn đề từ thủ tục chính xác đến đóng gói hàng hóa đúng quy định, hay vận chuyển hàng hóa an toàn đã có công ty lo liệu mọi việc.

Nhân viên đóng gói sẽ giúp hàng hóa của bạn đóng gói an toàn, giúp hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển qua Mỹ đường dài không bị hư hỏng vì va đạp, hay bị đánh tráo.

Đồng thời mỗi hàng hóa của quý khách luôn được chúng tôi tiến hành bảo hiểm an toàn, giúp bạn yên tâm về hàng hóa của mình. Nêu có vấn đề nào hư hại do công ty chúng tôi, bạn sẽ được hoàn trả số tiền, cũng như bồi thường thiệt hại ứng với giá trị hàng hóa của bạn.

Không những thế, phòng các trường hợp hay tình huống bất ngờ xảy ra, hàng hóa của bạn sẽ luôn được hệ thống điện từ an toàn theo dõi 24/24, chúng tôi cũng cập nhật hình ảnh của hàng hóa về máy hoặc mail cho bạn.

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline :02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.