Dịch vụ gửi hàng hóa tới Mỹ siêu tốc chỉ từ 3 – 5 ngày

GỬI HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC CHỈ 3 – 5 NGÀY

Gửi hàng đi Mỹ siêu tốc đang là nhu cầu ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây, một phần là do sức hút từ nền kinh tế Mỹ, phần còn lại là do người dân Việt có nhiều bạn bè, người thân, họ hàng đang sinh sống tại quốc gia giàu có này.

Song, thị trường dù có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng không phải nơi nào cũng thật sự đáng tin và đưa ra mức giá ổn định nhất cho quý khách hàng. ISO-LOGISTICS là đơn vị vận chuyển quốc tế với bề dày kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hiểu thêm về các thủ tục và quy định của việc gửi hàng, cũng như cách tính giá vận chuyển hàng hóa qua Mỹ

THỦ TỤC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUA MỸ SIÊU TỐC ĐƠN GIẢN, THUẬN LỢI

GỬI HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC CHỈ 3 – 5 NGÀY

Tùy theo từng quốc gia mà các yêu cầu đối với từng loại hàng hóa là khác nhau, nhưng nhìn chung việc vận chuyển cần cung cấp một số tài liệu như sau:

 • Người bán hàng/nhà xuất khẩu gửi hàng đi nước ngoài: bao gồm tên, địa chỉ, quốc gia sở tại.
 • Tên và địa chỉ đầy đủ của người nhận hàng.
 • Mô tả chi tiết của từng hạng mục nằm trong chuyến gửi hàng đi nước ngoài.
 • Trọng lượng tịnh và khối lượng (trọng lượng tịnh không bao gồm bao bì).
 • Đơn giá của từng mặt hàng (sử dụng đơn vị tiền tệ thanh toán).
 • Tiền tệ thanh toán.
 • Điều khoản giao hàng và điều khoản thanh toán.
 • Số tham chiếu (số đặt hàng của người mua).
 • Giấy phép nhập khẩu (nếu có).
 • Phí vận chuyển / bảo hiểm

GỬI HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC CHỈ 3 – 5 NGÀY

THÔNG TIN CẦN THIẾT KHI CHUẨN BỊ GỬI HÀNG SIÊU TỐC

Để vận chuyển hàng hóa sang Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào, quý khách đều cần chuẩn bị trước các thông tin sau để thuận tiện cho quá trình giao hàng và khai báo hải quan. Những thông tin đó bao gồm:

 • Thông tin đầy đủ của người nhận tại Mỹ (Họ tên đầy đủ, địa chỉ cụ thể – số nhà, tên đường, khu, thành phố)
 • Thông tin khai báo hàng: trong lô hàng gồm những gì? Số lượng bao nhiêu?
 • Thông tin người gửi: Địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

Để quá trình vận chuyển thành công, khi gửi hàng, bạn cần cung cấp một cách chính xác và chi tiết nhất thông tin người nhận ở nước ngoài (Họ tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố)

Khách hàng nên khai báo hàng hóa trung thực để việc gửi hàng đi nước ngoài dễ dàng thông quan (Loại hàng hóa và số lượng)

 

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC UY TÍN

Trong nhu cầu càng cao của người dân đối với dịch vụ vận chuyển có không ít đơn vị dịch vụ xuất hiện, từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, khiến khách hàng vô cùng bối rối và không biết làm sao để lựa chọn được dịch vụ uy tín. Hiểu được vấn đề của quý khách hàng, ISO-LOGISTICS đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển với đầy đủ các tiêu chí  tốt nhất:

Độ uy tín của doanh nghiệp:

ISO là một công ty uy tín, chất lượng là một doanh nghiệp có quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó thái độ làm việc mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho quý khách hàng.

Thời gian vận chuyển:

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn dịch vụ gửi hàng quốc tế. Dựa vào tốc độ vận chuyển của đơn vị đó, quý khách có thể chọn ra được công ty chuyển phát phù hợp với nhu cầu bản thân.

Giá cả hợp lý:

Đây là điều mà không ít khách hàng thường nhắc đến, cũng là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng đắn đo, suy xét khi quyết định sử dụng dịch vụ. Thông thường tại các đơn vị dịch vụ, mức giá hiện nay ở mức khá cạnh tranh, trừ các trường hợp các hãng có dịch vụ vận chuyển độc quyền về tuyến hoặc khả năng vận chuyển đối với một số hàng hóa đặc biệt.

Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề:

Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra nhiều rắc rối, trục trặc mà quý khách cần được giải đáp, hỗ trợ. Quý khách thường sẽ không muốn khi hàng hóa xảy ra vấn đề nhưng công ty không giúp quý khách trả lời, giải quyết mà ngược lại thờ ơ trước những câu hỏi của khách hàng. Được tận tình giúp đỡ trong quá trình vận chuyển, nhận hàng, sau giao hàng giúp khách hàng cảm thấy mình được tôn trọng, quan tâm.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẠI ISO Logistics

GỬI HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC CHỈ 3 – 5 NGÀY

 • Chúng tôi là đơn vị uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có chính sách, quy trình gửi hàng cải thiện và rõ ràng. Cam kết giao đúng nơi trao đúng người.
 • Có thể nhận vận chuyển số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng, giảm thiểu hạn chế các rủi ro với hàng hóa.
 • Nhiều hình thức gửi hàng đi Mỹ giá rẻ để khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn.
 • Quy trình thủ tục rút gọn, tiết kiệm thời gian và công sức của quý khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng dù là đường biển hay đường hàng không.

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *