Gửi hàng đi mỹ siêu tốc tại Hà Nội 2021

Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, Mỹ là một cường quốc có nền kinh tế phát triển bậc nhất, Do đó nhu cầu giao thương giữa Việt Nam và Mỹ tại Hà Nội rất nhiều. Không chỉ có hàng hóa cá nhân như du học sinh, việt kiều mà còn những công ty, doanh nghiệp lớn.

Bạn đang cần một dịch vụ gửi đi Mỹ siêu tốc tại Hà Nội? Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng uy tín, giá rẻ? Bạn cần gửi đi Mỹ bằng đường biển, đường hàng không?

Iso Logistics với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Với uy tín hàng đầu về dịch vụ và cách phục vụ chu đáo. Công ty chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết để có thể phục vụ quý khách một cách trọn vẹn nhất.

Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội sang Mỹ

Gửi hàng đi mỹ siêu tốc tại Hà Nội

Mỗi lựa chọn dịch vụ khác nhau sẽ cung cấp cho quý khách thời gian vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm tới Mỹ khác nhau. Đối với hành trình gửi hàng Hà Nội – Mỹ (Hoa Kỳ) thông thường sẽ có 2 phương án gửi hàng để quý khách có thể lựa chọn:

* Dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ thông thường

Với ưu thế về mạng lưới kết nối toàn cầu và mối quan hệ thân thiết với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi sẽ giúp quý khách thiết kế, lựa chọn phương án chuyển phát tối ưu nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp. Thông qua dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được chuyển ngay tới địa chỉ nhận tại Mỹ trong vòng từ 7-14 ngày làm việc. Bên cạnh đó, quý khách cũng sẽ nhận được ưu đãi từ 30 tới 50% cước phí so với khi gửi trực tiếp qua hãng.

* Dịch vụ chuyển phát nhanh

Với dịch vụ này, quý khách sử dụng đường hàng không bay thẳng sang Mỹ, rồi được phát thẳng đến địa chỉ của người nhận. Thông thường dịch vụ này, thời gian bay đến tay người nhận là 3-5 ngày. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, tiện lợi mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Các hình thức chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ?

Do khoảng cách địa lý chênh lệch lớn nên đường hàng không là hình thức chuyển phát nhanh được sử dụng phổ biến nhất khi gửi hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam sang Mỹ.

Gửi hàng đi mỹ siêu tốc tại Hà Nội

Tổng thời gian di chuyển từ Việt Nam đến Mỹ thông qua đường hàng không trung bình khoảng từ 17 – 20 tiếng. Thời gian này cũng có thể ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: thời gian quá cảnh, tình hình thời tiết, an ninh tại mỗi thời điểm,…

Bên cạnh đường hàng không, đường thủy cũng là một trong số những giải pháp chuyển phát nhanh được dùng để kết nối giữa 2 quốc gia. Với ưu thế đặc biệt về giá cước, hình thức chuyển phát này cũng là phương án được nhiều cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn gửi hàng sang Mỹ qua hình thức này bạn phải chấp nhận rằng, hàng hóa/bưu phẩm của mình sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể đến được địa chỉ nhận mà mình đăng ký. Thời gian mà người nhận có thể nhận được bưu phẩm có thể lên đến hàng tháng hoặc năm tính từ thời điểm gửi.

Iso Logistics nhận vận chuyển các mặt hàng sau:

Iso Logistics nhận vận chuyển những loại giấy tờ, chứng từ, hợp đồng theo đúng với quy định của pháp luật.
– Gửi một số loại đồ trang sức, đồng hồ không có pin
– Đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình như quần áo, bàn ghế, tủ
– Nhận gửi các loại hàng thủ công mỹ nghệ, đồ handmade,.

Ngoài ra còn rất nhiều loại hàng hóa khác mà chúng tôi chưa liệt kê hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *