Gửi hàng hóa tới Mỹ siêu tốc tại Hồ Chí Minh ơ đâu uy tín?

Gửi hàng đi Mỹ siêu tốc tại Hồ Chí Minh

Bạn đang cần một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc tại Hồ Chí Minh? Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng uy tín, giá rẻ? Bạn cần gửi đi Mỹ bằng đường biển, đường hàng không?

Iso Logistics với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Với uy tín hàng đầu về dịch vụ và cách phục vụ chu đáo. Công ty chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết để có thể phục vụ quý khách một cách trọn vẹn nhất.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ vận chuyển siêu tốc tại Hồ Chí Minh đi Mỹ

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ vận chuyển gửi đồ sang Mỹ chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ giao hàng hóa theo như địa chỉ khách hàng cung cấp. Một cách chính xác, đúng địa chỉ và giữ được chất lượng tốt nhất như ban đầu.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ khoảng 3-5 ngày. Giá thành dịch vụ ưu đãi, hợp lí và thường có những chương trình khuyến mãi kèm theo
  • Hàng hóa được giao tận nơi, trao tận tay người nhận và không phát sinh thêm phí khác
  • Khách hàng được hỗ trợ tư vấn và đóng hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.
  • Dịch vụ của chúng tôi hoạt động theo khung giờ 24/24. Cho nên khách hàng có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào.

Gửi hàng đi Mỹ siêu tốc tại Hồ Chí Minh

Là công ty nổi tiếng về dịch vụ vẩn chuyển với mạng lưới phủ sóng đi tất cả các nước trên thế giới. Iso Logistics ngày càng chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng hóa Việt – Mỹ, trở thành cầu nối đáng tin cậy của mọi nhà.

Bảng giá vận chuyển đi Mỹ siêu tốc tại Hồ Chí Minh của ISO Logistics

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, công ty Iso Logistics vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo tiến độ gửi hàng hóa. Bảng giá ship hàng đi Mỹ vẫn giữ nguyên không thay đổi mặc dù dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Giá cước gửi hàng sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất của ISO Logistics

Gửi hàng đi Mỹ siêu tốc tại Hồ Chí Minh

Thời gian gửi hàng siêu tốc mất bao lâu ?

Việt Nam và Mỹ có khoảng cách địa lý khá xa nhau, cách nhau nửa vòng trái đất. Thời gian gửi hàng sang Mỹ cũng phụ thuộc vào hình thức chuyển phát mà bạn lựa chọn. Tại Iso Logistics sẽ có 2 hình thức cho bạn chọn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Nhìn chung, đối với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường, thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ khá nhanh. Tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng thì chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là hàng tới tay người nhận. Tuy nhiên, đối với các khu vực xa trung tâm thì thời gian để hàng tới nơi có thể lên đến 3 – 5 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm

Đối với hình thức vận chuyển hàng tiết kiệm thì vẫn vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, với hình thức này, hàng của bạn sẽ không bay thẳng từ Việt Nam đến tay người nhận. Mà sẽ gom đủ hàng gửi sang kho của công ty bên Mỹ và đi phát đến từng địa chỉ.

Chính vì chi phí rẻ hơn so với bay thẳng, nên gói hàng của bạn sẽ có thời gian đến tay khách chậm hơn. Thông thường khoảng 7-14 ngày.

Ship hàng qua Mỹ siêu tốc tại Hồ Chí Minh cần những thủ tục gì?

Để vận chuyển hàng hóa thuận lợi, quý khách vui lòng cung cấp cho Iso Logistics các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có:

Thông tin đầy đủ người nhận tại Mỹ (Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến…)

Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm có những gì, số lượng hàng hóa.

Để đóng gói, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, Quý khách cung cấp thêm thông tin giúp chúng tôi biết chính xác món hàng gửi đi thuộc loại nào? (Hàng hóa thông thường, hàng giá trị cao, hàng điện lạnh, điện tử, hay hàng thủy tinh, dễ vỡ…)

Các thủ tục hải quan khác tương đối phức tạp nên Iso Logistics sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp với Quý khách hàng một cách chi tiết qua điện thoại.

Gửi hàng đi Mỹ siêu tốc tại Hồ Chí Minh

Về cơ bản, nếu Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của ISO Logistics, bạn hầu như sẽ được hướng dẫn, tư vấn từ a-z mọi thủ tục và hiển nhiên công ty sẽ hỗ trợ khai báo đầy đủ các thủ tục hải quan.

Liên hệ gửi hàng

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.