Ship hàng từ Hà Nội đi Mỹ ở đâu đảm bảo uy tín nhất

THỦ TỤC GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội ngày càng nhiều. Do đó, khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển đảm bảo uy tín. Các bạn yên tâm hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội tói Mỹ

Chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín là quyết định hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bởi, những lý do sau đây.

Ship hàng từ Hà Nội tới Mỹ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo uy tín nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội do đơn vị đưa ra sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Bởi, đơn vị khi cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn mọi công việc. Bạn chỉ cần mang hàng hóa cần gửi đến đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi sang Mỹ, mọi công việc của bạn sẽ được Iso Logistics làm hết.

Bạn sẽ không cần bỏ thời gian trực tiếp đi qua Mỹ để mang hàng hóa cần thiết qua cho người thân, bạn bè hay để kinh doanh. Tất cả các công việc từ thông quan, liên hệ đơn vị hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam qua Mỹ hay liên hệ tàu biển để vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bạn chỉ cần thực hiện một so sánh nhỏ để biết dịch vụ vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí như như thế nào. Nếu bạn tự mình vận chuyển hàng hóa qua Mỹ bạn cần bỏ ra số tiền lớn để mua vé máy bay, để chi tiêu sinh hoạt. Với số hàng hóa lớn, bạn sẽ cần bỏ ra số tiền không nhỏ để vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

Khi chọn lựa dịch vụ vận chuyển của ISO Logistics bạn sẽ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ. Nếu bạn gửi hàng hóa càng nhiều cước phí sẽ càng ưu đãi. Do đó, bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển uy tín để tiết kiệm chi phí cho mình.

Tại sao nên chọn gửi hàng tại Hà Nội qua Mỹ của Iso Logistics?

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo uy tín nhất

 • Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, vì thế khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ISO Logistics đều rất hài lòng, yên tâm.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Dịch vụ ship hàng đi nước ngoài hỗ trợ tối đa cho Qúy khách từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.
 • Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: đúng chủng loại, đủ số lượng và nguyên vẹn.
 • Chi phí vận chuyển: Đảm bảo hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất, luôn thấp hơn so với các dịch vụ khác

Các loại mặt hàng có thể gửi đi Mỹ tại Hà Nội

Các mặt hàng được phép chuyển phát nhanh đi Mỹ là những mặt hàng thông thường dễ thông quan. Ví dụ như:

 • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng handmade: gốm sứ, búp bê len, mô hình đồ chơi tự chế, váy áo thiết kế, tự may (không có thương hiệu hoặc có thương hiệu mình tạo nên), ….
 • Bưu phẩm, thiệp chúc mừng, các sản phẩm case điện thoại, ….
 • Các sản phẩm không có pin, nam châm, ….

Những mặt hàng Iso Logistics từ chối vận chuyển qua Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đảm bảo uy tín nhất

Căn cứ vào quy định của các hãng hàng không và quy định nhập khẩu của các nước, công ty ISO Logistics từ chối nhận các mặt hàng như sau:

 • Hàng nhái thương hiệu
 • Lương thực, thực phẩm, chất lỏng, dược phẩm, hạt giống
 • Các mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ, các sản phẩm có pin, nam châm… sinh vật sống, đồ làm từ động vật hoang dã ( cá sấu)…
 • Thuốc phiện, hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma túy, gây kích thích thần kinh, các loại văn hóa phẩm đồi trụy,… vũ khí, đạn dược, vật liệu pháo nổ,…
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương tiền. Các loại kim khí quý….

Làm sao để tiết kiệm chi phí nhất khi vận chuyển hàng hóa tới Mỹ

Để tiết kiệm chi phí khi gửi hàng ngoài việc tối ưu cân nặng sản phẩm, các bạn nên chú ý đóng gói sản phẩm sao cho đảm bảo an toàn không bị bể vỡ mà vẫn tối đa được thể tích gói hàng. Cước vận chuyển phát nhanh quốc tế sẽ được tính theo cân nặng thực của gói hàng và quy đổi thể tích gói hàng theo công thức: dài x rông x cao/5000.

Như vậy, thể tích và trọng lượng gói hàng càng nhỏ, chi phí vận chuyển sẽ càng được tối ưu. Để biết thêm chi tiết cách tính trọng lượng khi gửi hàng thì các bạn tham khảo tại đây.

Liên hệ gửi hàng tại Hà Nội theo địa chỉ

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659.

Ngoài ra, chúng tôi còn có cơ sở tại HCM để quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc gửi hàng tại địa chỉ

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

#guihangdimy

#guihangdiMysieutoc

#guihangdiMygiare

#guihangdiMytaiHaNoi

#guihangdiMytaiHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.