Vận chuyển hàng từ Hà Nội tới Mỹ trong mùa dịch

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI MỸ

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội ngày càng nhiều. Do đó, gây khó khăn cho khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín. Hơn nữa trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, việc gửi hàng càng khó khăn. Hãy đến với chúng tôi, công ty ISO Logistics để việc vận chuyển hàng hóa tới Mỹ được đảm bảo nhé.

Khó khăn khi vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch

Tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hiện nay tình hình dịch bệnh rất phức tạp. Nhằm hạn chế sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, một số đơn vị vận chuyển phải ngừng giao hàng bởi các shipper phải có xác nhận từ Sở GTVT mới có thể hoạt động lấy và giao hàng.

Chưa dừng ở đó, các đơn vị vận chuyển được phép hoạt động thì đang gặp phải tình trạng quá tải bởi xu hướng kinh doanh online bùng nổ mùa dịch, dẫn tới số lượng đơn hàng tăng cao. Bên cạnh đó, nhiều khu vực không thể giao hàng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhiều bưu cục phải tạm ngưng hoạt động.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội trong mùa dịch

Bạn cần hết sức chú ý những thông tin trên để tránh tình huống lây hoặc giao hàng bị gián đoạn, thậm chí dù lấy hàng được nhưng sẽ bị lưu khó vì không thể vận chuyển đến tay khách hàng.

Vậy giải pháp dành cho những trở ngại nói trên được giải quyết thế nào tại Iso -Logistics

Để xử lý những vấn đề khó khăn trong việc vận chuyển tới Mỹ trong mùa dịch, ISO vẫn làm việc và nhận hàng gửi đi Mỹ bình thường cũng như luôn tuân thủ quy tắc “5K” trong moị hoạt động theo khuyến cáo của bộ Y tế. Đặc biệt, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo về thời gian vận chuyển cũng như cước phí vận chuyển trong mùa dịch này đem đến cho khách hàng hoàn toàn sự tin tưởng và hài lòng

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của ISO Logistics

  • Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, vì thế khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ISO Logistics đều rất hài lòng, yên tâm.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Dịch vụ ship hàng đi nước ngoài hỗ trợ tối đa cho Qúy khách từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.
  • Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: đúng chủng loại, đủ số lượng và nguyên vẹn.
  • Chi phí vận chuyển: Đảm bảo hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất, luôn thấp hơn so với các dịch vụ khác

Bảng giá gửi hàng của ISO Logistics tại Hà Nội trong mùa dịch

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, công ty Iso Logistics vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo tiến độ gửi hàng hóa. Bảng giá cước vận chuyển vẫn giữ nguyên không thay đổi mặc dù dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Giá cước gửi hàng sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới của ISO Logistics

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội trong mùa dịch

Cách tính cước vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội

Trong vận chuyển hàng không có hai loại trượng lượng được so sánh để áp cho việc tính cước vận chuyển đó là tổng trọng lượng thực (gross weight) và trong lượng quy đổi theo thể tích (Chargeable weight or Volumetric weight). Lý do cho việc áp dụng cách quy đổi này là do việc có những kiện hàng có trọng lượng nhỏ nhưng kích thước lại lớn dẫn đến việc chiếm một không gian vận tải lớn vì thế các hãng hàng không đã thống nhất một cách tính trong lượng trong vận tải hàng không, để thống nhất được áp biểu cước vận chuyển, đảm bao công bằng cho mọi chủ hàng.

Tổng trọng lượng thực (gross weight) là trọng lượng được xác định bàng việc cân kiện hàng lên trên các thiết bị cân và được đưa về thống nhất đơn vị đó là Kilôgam (viết tắt là kg). Để xác định được thông số này chỉ việc cân lên là được.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội trong mùa dịch

Trọng lượng quy đổi theo thể tích được xác định bằng cách đo kiện hàng theo 3 chiều (dài, rộng, cao), sau đó tính toán theo một công thức nhất định.

Chargable weight = (dài x rộng x cao)/5000. (kgs)

Liên hệ gửi hàng

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Iso Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: anh Duy 0968.682.659

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.