Gửi hàng đi Mỹ tại HCM giá rẻ

ISO Logistics – Dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng sẽ có 1 đơn vị chuyên sản xuất dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài. Công ty vận chuyển Iso Logistics nhận hàng hóa của bạn đóng gói và làm hết đa số các thủ tục để vận chuyển hàng hóa của bạn sang Mỹ gửi cho người thân hay bằng hữu của bạn một cách nhanh chóng. Iso Logistics vô cùng tự hào là đơn vị dịch vụ nhận di chuyển quốc tế, ship hàng đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ, uy tín, chất lượng, cam kết bảo đảm hàng hóa.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ cũng là tiêu chí được khách hàng đưa ra khi chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa. Sử dụng dịch vụ tại Iso Logistics hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất từ 3-5 ngày đối với máy bay. Bởi chúng tôi cam kết không ôm hàng, gom hàng mà hàng hóa sẽ được gửi luôn trong ngày.

Gửi hàng đi Mỹ tại HCM giá rẻ

Thời gian gửi hàng đi Mỹ ít nhiều cũng sẽ bị trục trặc bởi nhiều yếu tố như thủ tục hải quan, thời tiết,…Trong trường hợp đơn hàng của bạn gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, Iso Logistics sẽ thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất để không làm lỡ mất các dịp cần thiết. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít khi xảy ra tại công ty chuyển phát quốc tế Iso Logistics.

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh đi Mỹ tại HCM

Chọn đơn vị có uy tín

Iso Logistics không chỉ dừng lại là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chung. Mà chúng tôi còn tự tin là đơn vị luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ số trong công việc. Với tiêu chi làm hài lòng khách hàng, chúng tôi luôn luôn tìm cách đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Hơn ai hết chúng tôi tin rằng, những người trẻ, là nguồn năng lượng, là nhiệt huyết,những triển vọng có thể đại diện của cả quốc gia trong đấu trường quốc tế! chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những phương pháp tổng thể tối ưu nhất tới khách hàng.

Chi phí hợp lý

Một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển là chi phí hợp lí. Đòi hỏi các đơn vị phải có mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên để chọn một dịch vụ chất lượng quý khách không nên chọn những dịch vụ có giá quá rẻ hay quá đắt, nên chọn những đơn vị có mức giá trung bình, tương đồng trên thị trường. Để chắc chắn vừa tiết kiệm nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Đây cũng là một chỉ tiêu trong quá trình lựa chọn dịch vụ. Tùy vào hiện tại mà chọn dịch vụ cho phù hợp chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường để tránh lãng phí.

Thái độ phục vụ đối với khách hàng

Những đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp thường rất chú tâm đến cảm nhận của quý khách hàng, họ quan tâm tới suy nghĩ và thái độ của quý khách hàng đối với dịch vụ. Từ đó có những điều chỉnh để dịch vụ của doanh nghiệp ngày một hoàn thiện hơn. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ với tuyến đường xa và thủ tục phức tạp chắc chắn sẽ xảy ra những trở ngại mà quý khách cần đến sự hỗ trợ từ đơn vị dịch vụ giải quyết.

Hãy nhìn vào cách làm việc và trách nhiệm đối với dịch vụ khi phát hiện xảy ra sự cố quý khách đánh giá được chất lượng của công ty đó có tốt hay không. Được giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng tận tình giúp đỡ là những gì mà những doanh nghiệp uy tín.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HCM giá rẻ

Chuyển phát nhanh Iso Logistics đã có mặt ở nhiều đất nước và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Iso Logistics đã trở thành một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu.

Hiện tại chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội và HCM, phục vụ nhu cầu của khách hàng cả nước. với mức giá vô cùng phải chăng, mà vẫn đảm bảo an toàn, giao hàng đúng thời gian quy định.

Chi tiết giá gửi hàng đi Mỹ các bạn xem tại đây

Địa chỉ văn phòng tại:

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Gửi hàng đi Mỹ tại HCM giá rẻ

Điện thoại: 02438 625 625

Website: Iso-Logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *