Ship hàng hóa qua Mỹ tại Hồ Chí Minh trong mùa dịch

THỦ TỤC GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh ngày càng nhiều. Do đó, gây khó khăn cho khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín. Hơn nữa trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, việc gửi hàng càng khó khăn. Hãy đến với chúng tôi, công ty ISO Logistics để việc vận chuyển qua Mỹ được đảm bảo nhé.

Khó khăn khi gửi hàng từ Hồ Chí Minh tới Mỹ trong mùa dịch

Tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hiện nay tình hình dịch bệnh rất phức tạp. Nhằm hạn chế sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, một số đơn vị vận chuyển phải ngừng giao hàng bởi các shipper phải có xác nhận từ Sở GTVT mới có thể hoạt động lấy và giao hàng.

Chưa dừng ở đó, các đơn vị vận chuyển được phép hoạt động thì đang gặp phải tình trạng quá tải bởi xu hướng kinh doanh online bùng nổ mùa dịch, dẫn tới số lượng đơn hàng tăng cao. Bên cạnh đó, nhiều khu vực không thể giao hàng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhiều bưu cục phải tạm ngưng hoạt động.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh trong mùa dịch

Bạn cần hết sức chú ý những thông tin trên để tránh tình huống lây hoặc giao hàng bị gián đoạn, thậm chí dù lấy hàng được nhưng sẽ bị lưu khó vì không thể vận chuyển đến tay khách hàng.

Vậy giải pháp dành cho những trở ngại nói trên được giải quyết thế nào tại Iso -Logistics

Để xử lý những vấn đề khó khăn trong việc vận chuyển trong mùa dịch, ISO vẫn làm việc và nhận hàng gửi đi Mỹ bình thường cũng như luôn tuân thủ quy tắc “5K” trong moị hoạt động theo khuyến cáo của bộ Y tế. Đặc biệt, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo về thời gian vận chuyển cũng như cước phí vận chuyển trong mùa dịch này đem đến cho khách hàng hoàn toàn sự tin tưởng và hài lòng

Thời gian gửi hàng từ Hồ Chí Minh sang Mỹ trong mùa dịch

Gửi hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh trong mùa dịch

Mỗi lựa chọn dịch vụ khác nhau sẽ cung cấp cho quý khách thời gian vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm tới Mỹ khác nhau. Đối với hành trình gửi hàng Hồ Chí Minh – Mỹ (Hoa Kỳ) thông thường sẽ có 2 phương án gửi hàng để quý khách có thể lựa chọn:

* Dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ thông thường

Với ưu thế về mạng lưới kết nối toàn cầu và mối quan hệ thân thiết với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi sẽ giúp quý khách thiết kế, lựa chọn phương án chuyển phát tối ưu nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

Thông qua dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được chuyển ngay tới địa chỉ nhận tại Mỹ trong vòng từ 7-14 ngày làm việc. Bên cạnh đó, quý khách cũng sẽ nhận được ưu đãi từ 30 tới 50% cước phí so với khi gửi trực tiếp qua hãng.

* Dịch vụ chuyển phát nhanh

Với dịch vụ này, quý khách sử dụng đường hàng không bay thẳng sang Mỹ, rồi được phát thẳng đến địa chỉ của người nhận. Thông thường dịch vụ này, thời gian bay đến tay người nhận là 3-5 ngày. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, tiện lợi mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Bảng giá vận chuyển của ISO Logistics tại Hồ Chí Minh trong mùa dịch

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, công ty Iso Logistics vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo tiến độ gửi hàng hóa. Bảng giá cước vận chuyển vẫn giữ nguyên không thay đổi mặc dù dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Giá cước gửi hàng sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới của ISO Logistics

Gửi hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh trong mùa dịch

Liên hệ gửi hàng

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh

Ngoài ra, chúng tôi còn có cơ sở tại Hà Nội để khách hàng miền Bắc dễ dàng gửi hàng.

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

#guihangdiMy

#guihangdiMygiare

#guihangdiMysieutoc

#guihangdiMytaiHaNoi

#guihangdiMytaiHCM

#guihangdiMyuytin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.