Gửi hàng hóa từ Hà Nội đi Mỹ nhanh – chất lượng – tiết kiệm

Gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội nhanh - chất lượng - tiết kiệm

Trong những năm gần đây, hoạt động gửi hàng đi Mỹ ngày càng phát triển. Tại nước ta Hà Nội là một thành phố lớn, nên dịch vụ chuyển gửi hàng đi nước ngoài càng cạnh tranh và tăng mạnh hơn. Nên bài viết hôm nay, Iso Logistics gửi đến bạn thông tin về công ty gửi hàng hóa qua Mỹ từ Hà Nội nhanh – chất lượng – tiết kiệm nhất.

Những lưu ý cần biết khi chuyển hàng từ Hà Nội qua Mỹ

Để quá trình gửi hàng hóa đi Mỹ được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đồng thời, hạn chế và tránh được các trở ngại rủi ro trả hàng hoặc phạt tiền về sau. Vậy nên, mọi người cần lưu ý những điều sau:

Gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội nhanh - chất lượng - tiết kiệm

Lưu ý cần biết khi chuyển gửi hàng

  • Nếu bạn chưa biết loại hàng hóa nào được gửi và không được gửi đi Mỹ. Hãy nên liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển để được tư vấn.
  • Chỉ gửi những mặt hàng, loại hàng có trong danh sách được phép gửi theo đúng quy định giữa 2 nước Mỹ và Việt Nam.
  • Nên đóng gói, đóng thùng hàng hóa đúng quy cách tiêu chuẩn, quy định.
  • Cần khai báo thông tin hàng hóa chính xác, trung thực, chuẩn bị thủ tục, giấy tờ đầy đủ để khai báo hải quan.
  • Kiểm tra liên tục kiện hàng, thông qua mã vận đơn mà đơn vị vận chuyển cung cấp. Nhằm đảm bảo hàng vận chuyển an toàn, nếu có sự cố sẽ có cách khắc phục ngay.
  • Đảm bảo địa chỉ và thông tin của người nhận chính xác, rõ ràng.
  • Tìm chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Mỹ mất khoảng bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng sang Mỹ bao lâu là một trong những vấn đề khiến khách hàng quan tâm nhiều. Theo đó, Iso Logistics sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên. Đối với từng gói dịch vụ, từng loại hàng hóa khác nhau, sẽ tương ứng với từng móc thời gian gửi hàng nhanh chậm khác nhau. Cụ thể:

  • Chuyển phát nhanh (hỏa tốc) đi Mỹ: Khoảng 2 – 3 ngày làm việc.
  • Chuyển phát thông thường (tiết kiệm): Khoảng từ 4 – 8 ngày làm việc.
  • Chuyển phát siêu tiết kiệm (bằng đường thủy): Mất khoảng từ 8 – 14 ngày làm việc.

Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ từ Hà Nội đôi khi cũng bị ảnh hưởng, thay đổi do một số yếu tố như: Tình hình thời tiết, thời gian quá cảnh, an ninh tại mỗi thời điểm, thiên tai…

Iso Logistics – Đơn vị gửi hàng từ Hà Nội qua Mỹ uy tín – giá rẻ

Iso Logistics chính là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng, được quý khách hàng đánh giá cao và luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu, có đội ngũ nhân viên hùng mạnh, giàu kinh nghiệm cùng mức phí vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường.

Iso Logistics cam kết luôn cung cấp những giải pháp vận chuyển hàng đi Mỹ tối ưu nhất. Thế nên, khi tin chọn và sử dụng dịch vụ của Iso Logistics quý khách không phải lo lắng đến bất cứ vấn đề gì. Bởi đã có chúng tôi thay bạn thực hiện và mang đến nhiều lợi ích nhất đế cho khách hàng. Cụ thể:

Gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội nhanh - chất lượng - tiết kiệm

Iso Logistics – Đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên giỏi

Tại đây có một quy trình gửi hàng khoa học, bài bản từng bước cụ thể. Giúp quá trình gửi hàng được suôn sẻ, nhanh chóng và không gây tốn kém nhiều thời gian. Hơn thế, Iso Logistics còn sở hữu đội ngũ nhân lực hùng mạnh, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. Đồng thời, còn hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa, làm thủ tục hồ sơ hải quan.

Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, an toàn

Phương châm, đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Hàng hóa luôn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, đóng gói đúng quy chuẩn, sắp xếp nhẹ nhàng, cẩn thận. Nên đảm bảo đáp ứng cách tối ưu hàng hóa gửi đến Mỹ an toàn, nguyên vẹn, đúng cam kết khi giao nhận.

Thời gian vận chuyển đúng hạn

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công và uy tín của Iso Logistics. Bởi công ty luôn giao hàng đến tay người nhận tại Mỹ đúng hoặc trước thời hạn với gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội qua Mỹ mà khách hàng chọn. Nhưng nếu có vấn đề về thời tiết, thiên tai, dịch bệnh… thời gian giao hàng sẽ bị chậm hơn. Nếu có xảy ra tình trạng này, nhân viên tại Iso Logistics sẽ nhanh chóng thông báo đến quý khách, nhằm tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Luôn có trách nhiệm hỗ trợ và giải quyết vấn đề

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề khách hàng cần. Vd: Nếu khách hàng không biết đóng thùng hàng hóa sao cho đúng cách hay chưa biết chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ như thế nào cho đúng để khai báo hải quan. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn hoặc hỗ trợ thay quý khách làm những công việc nêu trên một cách tận tình và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ không may bị tình trạng đổ vỡ, hư hỏng, mất mát… chúng tôi đều có tinh thần chịu trách nhiệm cao và sẽ có chính sách bồi thường hàng hóa cho quý khách đúng quy định. Chính những điều này, đã khiến khách hàng ngày càng yên tâm và tin chọn dịch vụ của Iso Logistics hơn.

Giá cả cước phí vận chuyển hợp lý, cạnh tranh

Mức chi phí gửi hàng của ISO Logistics đảm bảo hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời cước phí vận chuyển luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Trước khi thực hiện dịch vụ chuyển hàng hóa qua Mỹ thì nhân viên chúng tôi đều có thông báo giá phí cụ thể, chính xác 1 lần và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Ngoài ra, bảng giá chi phí tại Iso Logistics luôn công khai, minh bạch, giúp quý khách dễ dàng tham khảo, so sánh để tìm chọn được gói dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội nhanh - chất lượng - tiết kiệm

Bảng giá cước phí của ISO Logistics

Nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đa dạng

Iso Logistics đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu thị trường. Nên nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Mỹ như: Gửi bưu phẩm, chứng từ; hàng mỹ phẩm làm đẹp, đồ dùng cá nhân, nông sản, sản phẩm khô, mặt hàng y khoa, đồ gia dụng, mặt hàng thời trang, quà lưu niệm… Riêng với những mặt hàng phạm pháp, không đúng quy định như: Chất gây nghiện, hàng fake thương hiệu, sản phẩm đồi trụy… Iso Logistics không nhận vận chuyển.

Thế thì còn điều lý do gì mà không nhấc máy lên và gọi ngay đến Hotline: 0366 555 888 để được nhận viên tại ISO Logistics tư vấn, hướng dẫn giúp bạn chọn gói dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội sang Mỹ nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.