Dịch vụ vận chuyển sang Mỹ uy tín tại Đà Nẵng

Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Đà Nẵng 2021

Bạn đang muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng? Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sang Mỹ uy tín tại Đà Nẵng. Hãy đến với chúng tôi, công ty ISO Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Tại sao nên chọn gửi hàng từ Đà Nẵng qua Mỹ tại Iso Logistics?

Nếu bỏ thời gian tìm hiểu bạn dễ dàng nhận thấy trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng qua Mỹ tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị uy tín, có tâm nhất hiện nay bạn hãy liên hệ Iso Logistics. Bởi, đơn vị cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời nhất trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Mỹ

Cước phí cạnh tranh

ISO Logistics đưa ra mức cước phí vận chuyển cạnh tranh hợp lý. Bạn có thể so sánh mức cước phí đơn vị chúng tôi đưa ra so với các đơn vị khác để nắm bắt. Bạn hoàn toàn an tâm rằng, cước phí của đơn vị luôn thấp nhất thị trường.

Thời gian nhanh chóng

Đơn vị chúng tôi không ngần ngại chi trả thêm tiền để có được những chuyến hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng. Bạn dù ở bất cứ nơi nào của Mỹ có thể nhận hàng hóa từ Việt Nam gửi sang trong 3-5 ngày sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Đà Nẵng 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi đưa ra hai mốc giao hàng tương ứng với chi phí bạn bỏ ra. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng gấp tới Mỹ thì nên chọn thời gian giao hàng từ 3-5 ngày. Nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí bạn có thể chọn mốc giao hàng 7 – 14 ngày sử dụng dịch vụ.

Với thời gian giao hàng của đơn vị nhanh chóng bạn không còn chờ đợi quá lâu. Đây chính là điểm mạnh khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Trong một số trường hợp đặc biệt như do điều kiện thời tiết không thuận lợi, gặp phải thiên tai, dịch bệnh khiến thời gian giao hàng chậm trễ bạn vui lòng thông cảm cho đơn vị. Khi điều kiện trở lại bình thường đơn vị sẽ giao hàng cho bạn.

An toàn hàng hóa

Khi chọn đơn vị chúng tôi giao hàng bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn hàng hóa. Theo đó, bạn khi gửi hàng tại đơn vị sẽ được hỗ trợ bọc gói cẩn thận. Nếu hàng hóa của bạn được bọc gói đơn sơ đơn vị sẽ hỗ trợ bọc gói thêm hàng hóa.

Khi bạn gửi hàng tại đơn vị, nhân viên sẽ xem xét và hỗ trợ bạn. Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền riêng tư về mặt hàng. Đơn vị cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bất cứ ai. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Bảo vệ an toàn hàng hóa của bạn là nhiệm vụ của nhân viên đơn vị chúng tôi. Nhân viên sẽ đảm bảo hàng hóa bạn chuyển đi Mỹ luôn đến tay người nhận nguyên vẹn.

Lộ trình công khai, cập nhật liên tục

Khi lựa chọn ISO Logistics để gửi hàng từ Đà Nẵng tới Mỹ, bạn luôn được công khai về lộ trình. Theo đó, đơn vị sẽ cập nhật mã tracking trên hệ thống cho bạn. Bạn sẽ dùng mã tracking đó để theo dõi lộ trình đơn hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm không còn lo sợ thất lạc hay mất hàng hóa.

Tư vấn tận tình

Khi chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Đà Nẵng đi Mỹ của ISO Logistics, bạn luôn nhận được tư vấn tận tình. Đội ngũ đơn vị luôn thực hiện bằng cái tâm của mình nên tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất.

Từ việc đóng gói hàng hóa đến thời gian nhận hàng… bất cứ câu hỏi nào bạn đặt ra luôn được đơn vị chúng tôi hỗ trợ. Bạn có thể an tâm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của đơn vị hoạt động 24/24. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Giá cước vận chuyển của ISO Logistics

Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu gửi hàng hóa ngày càng nhiều của khách hàng, chúng tôi đưa ra bảng giá vận chuyển cạnh tranh nhất. Dịch vụ gửi hàng an toàn, đảm bảo và đặc biết là tiết kiệm chi phí với chỉ khoảng 8,5$/1kg. Gửi càng nhiều khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Dưới đây là bảng giá cụ thể của dịch vụ của chúng tôi

Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Đà Nẵng 2021

Cách tính cước phí vận chuyển tại Đà Nẵng sang Mỹ

Trong vận chuyển hàng không có hai loại trượng lượng được so sánh để áp cho việc tính cước vận chuyển đó là tổng trọng lượng thực (gross weight) và trong lượng quy đổi theo thể tích (Chargeable weight or Volumetric weight). Lý do cho việc áp dụng cách quy đổi này là do việc có những kiện hàng có trọng lượng nhỏ nhưng kích thước lại lớn dẫn đến việc chiếm một không gian vận tải lớn vì thế các hãng hàng không đã thống nhất một cách tính trong lượng trong vận tải hàng không, để thống nhất được áp biểu cước vận chuyển, đảm bao công bằng cho mọi chủ hàng.

Tổng trọng lượng thực (gross weight) là trọng lượng được xác định bàng việc cân kiện hàng lên trên các thiết bị cân và được đưa về thống nhất đơn vị đó là Kilôgam (viết tắt là kg). Để xác định được thông số này chỉ việc cân lên là được.

Trọng lượng quy đổi theo thể tích được xác định bằng cách đo kiện hàng theo 3 chiều (dài, rộng, cao), sau đó tính toán theo một công thức nhất định.

Chargable weight = (dài x rộng x cao)/5000. (kgs)

Đơn vị (dài,rộng, cao) là đơn vị cm (centimet).

Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Đà Nẵng 2021

Hiện tại, áp dụng thương số chia là 5000 thay vì 6000 như trước đây. Tất cả các kiện hàng từ các khối đa giác góc cạnh hay là hình ống thì đều quy về hình hộp chữ nhật (dài , rộng, cao). Tại vì, mặc dù nó không chiếm khoảng không gian mà các cạnh của nó bị hụt nhưng trên thức tế những khoảng không gian bị hụt đó không thể xếp được gì vào để vận chuyển.

Liên hệ đơn vị vận chuyển uy tín tại Đà Nẵng

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Iso Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Hotline 02438 625 625

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.