Vận chuyển hàng hóa qua Mỹ uy tín tại Hà Nội 2022

Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội 2021

Bạn đang ở Hà Nội và muốn gửi hàng đi Mỹ? Bạn băn khoăn về đơn vị ship hàng hóa từ Hà Nội tới Mỹ uy tín? Hãy đến với chúng tôi, ISO Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vận chuyển đi Mỹ

Chọn đơn vị có uy tín

Iso Logistics không chỉ dừng lại là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chung. Mà chúng tôi còn tự tin là đơn vị luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ số trong công việc. Với tôn chỉ “ Rút ngắn thời gian, thu hẹp khoảng cách”. Hơn ai hết chúng tôi tin rằng, những người trẻ, là nguồn năng lượng, là nhiệt huyết,những triển vọng có thể đại diện của cả quốc gia trong đấu trường quốc tế! chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những phương pháp tổng thể tối ưu nhất tới khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội 2021

Chi phí hợp lý

Tồn tại và phát triển hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đưa ra các mức giá để cạnh tranh. Tuy nhiên để chọn một dịch vụ chất lượng quý khách không nên chọn những dịch vụ có giá quá rẻ hay quá đắt, nên chọn những đơn vị có mức giá trung bình, tương đồng trên thị trường. Để chắc chắn vừa tiết kiệm nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng.

Thời gian

Đây cũng là một chỉ tiêu trong quá trình lựa chọn dịch vụ. Tùy vào hiện tại mà chọn dịch vụ cho phù hợp chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường để tránh lãng phí.

Thái độ phục vụ đối với khách hàng

Những đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp thường rất chú tâm đến cảm nhận của quý khách hàng, họ quan tâm tới suy nghĩ và thái độ của quý khách hàng đối với dịch vụ. Từ đó có những điều chỉnh để dịch vụ của doanh nghiệp ngày một hoàn thiện hơn. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ với tuyến đường xa và thủ tục phức tạp chắc chắn sẽ xảy ra những trở ngại mà quý khách cần đến sự hỗ trợ từ đơn vị dịch vụ giải quyết.

Hãy nhìn vào cách làm việc và trách nhiệm đối với dịch vụ khi phát hiện xảy ra sự cố quý khách đánh giá được chất lượng của công ty đó có tốt hay không. Được giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng tận tình giúp đỡ là những gì mà những doanh nghiệp uy tín.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển từ Hà Nội qua Mỹ tại Iso-Logistics ?

Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội 2021

“Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm”

Đó là 3 yếu tố bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại ISO-LOGISTICS . Chúng tôi sẽ giúp bạn:
– Tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa: với lợi thế là đối tác trực tiếp liên kết với các hãng vận chuyển quốc tế uy tín nhất như: DHL, FedEx, UPS, TNT, … Khi gửi hàng quốc tế tại Iso-Logistics, bạn sẽ chỉ phải trả mức cước phí tiết kiệm nhất .
– Lựa chọn giải pháp gửi hàng phù hợp nhất: với nhiều đối tác gửi hàng quốc tế , Iso-Logistics đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hơn trên cùng 1 hành trình. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng tìm ra giải pháp gửi hàng nhanh nhất và phù hợp nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.
– Kiểm soát, theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng: các nhân viên Iso-Logistics luôn cập nhật thông tin để hỗ trợ bạn theo dõi hành trình đơn hàng và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển nhanh chóng và kịp thời.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng

Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội 2021

Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của các hãng hàng không mà việc chuyển phát nhanh đi qua Mỹ ngày càng nhanh, quy trình vận chuyển bưu phẩm, hàng hoá, tài liệu đi Mỹ ngày càng trở nên đơn giản và rút ngắn thời gian vận chuyển chỉ còn từ 1 – 4 ngày làm việc.

  • Chuyển phát nhanh qua Mỹ ( 2 -3 ngày làm việc).
  • Chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ ( 4 – 5 ngày làm việc).

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ của ISO Logistics phù hợp với nhu cầu vận chuyển tại từng thời điểm khác nhau.

Liên hệ gửi hàng

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Iso Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659.

Ngoài ra, chúng tôi còn có văn phòng tại HCM để phục vụ khách hàng tại địa chỉ: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Trên đây là bài viết chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.