Dịch vụ chuyển hàng qua Mỹ uy tín trong mùa dịch

Gửi hàng đi Mỹ uy tín trong mùa dịch

Hiện nay, ở Việt Nam và thế giới tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp. Do đó, nó sẽ ảnh hưởng đến việc gửi hàng đi Mỹ của khách hàng. Bạn cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Câu trả lời chính là công ty Iso Logistics – một trong những công ty vận chuyển quốc tế uy tín nhất hiện nay.

Khó khăn khi gửi hàng trong mùa dịch

Tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hiện nay tình hình dịch bệnh rất phức tạp. Nhằm hạn chế sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, một số đơn vị vận chuyển phải ngừng giao hàng bởi các shipper phải có xác nhận từ Sở GTVT mới có thể hoạt động lấy và giao hàng.

Chưa dừng ở đó, các đơn vị vận chuyển được phép hoạt động thì đang gặp phải tình trạng quá tải bởi xu hướng kinh doanh online bùng nổ mùa dịch, dẫn tới số lượng đơn hàng tăng cao. Bên cạnh đó, nhiều khu vực không thể giao hàng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhiều bưu cục phải tạm ngưng hoạt động.

Gửi hàng đi Mỹ uy tín trong mùa dịch

Bạn cần hết sức chú ý những thông tin trên để tránh tình huống lây hoặc giao hàng bị gián đoạn, thậm chí dù lấy hàng được nhưng sẽ bị lưu khó vì không thể vận chuyển đến tay khách hàng.

Vậy giải pháp dành cho những trở ngại nói trên được giải quyết thế nào tại Iso -Logistics

Để xử lý những vấn đề khó khăn trong việc vận chuyển qua Mỹ trong mùa dịch, ISO vẫn làm việc và nhận hàng gửi đi Mỹ bình thường cũng như luôn tuân thủ quy tắc “5K” trong moị hoạt động theo khuyến cáo của bộ Y tế. Đặc biệt, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo về thời gian vận chuyển cũng như cước phí vận chuyển trong mùa dịch này đem đến cho khách hàng hoàn toàn sự tin tưởng và hài lòng

Các dịch vụ vận chuyển uy tín của công ty Iso Logistics

Hiện nay ISO Logistics có 2 dịch vụ vận chuyển như sau:

  • Dịch vụ vận chuyển chậm: thời gian all-in 7-14 ngày làm việc. Với hình thức vận chuyển này, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên thời gian vận chuyển chậm hơn, không đáp ứng được yêu cầu vận chuyển nhanh, cần chuyển gấp.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Express: thời gian all-in 3-5 ngày làm việc. Hình thức chuyển phát nhanh này thời gian vận chuyển đến tay khách tại Mỹ sẽ nhanh hơn, tuy nhiên cước vận chuyển sẽ cao hơn so với dịch vụ vận chuyển thường.

Tại sao khách hàng chọn ISO Logistics để gửi hàng

Gửi hàng đi Mỹ uy tín trong mùa dịch

Dịch vụ gửi hàng giá rẻ của ISO Logistics là một trong những dịch vụ vận chuyển gửi đồ sang Mỹ chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ gửi hàng theo đúng địa chỉ khách cung cấp, đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn như lúc khách gửi hàng, không hỏng hóc, bể vỡ, hay thiếu hụt số lượng hàng gửi.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ 7-15 ngày sau khi hàng bay ( với dịch vụ đi chậm) hoặc 3-5 ngày ( với dịch vụ đi nhanh).
  • Cước phí vận chuyển tốt nhất, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.
  • Được hỗ trợ tư vấn tạo đơn hàng, cách đóng gói sao cho tiết kiệm chi phí với đội ngũ support 24/24 để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi lâu.
  • Được hỗ trợ thủ tục khai hải quan, thông quan dễ dàng để rút ngắn thời gian vận chuyển.
  • Tất cả đơn hàng sẽ được tạo trên hệ thống, khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin đơn hàng và kiểm soát chi phí khi gửi hàng.

Bảng giá vận chuyển của ISO Logistics

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, công ty Iso Logistics vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo tiến độ gửi hàng hóa. Bảng giá cước vận chuyển vẫn giữ nguyên không thay đổi mặc dù dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Giá cước gửi hàng sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2022 của ISO Logistics

Gửi hàng đi Mỹ uy tín trong mùa dịch

Liên hệ gửi hàng hóa tới Mỹ

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Hotline :  02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *