GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

Epacket là phương thức vận chuyển phổ biến gửi hàng đi Mỹ với những gói hàng nhỏ gọn dành cho bạn bè, đối tác hoặc người thân. ePacket được xem là một trong những giải pháp vận chuyển phổ biến nhất thế giới và có giá vận chuyển rất rẻ. Phương pháp vận chuyển này nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới bởi mức giá vận chuyển rất rẻ, chỉ mất vài USD/đơn hàng. Và ISO-LOGISTICS là đơn vị vận chuyển gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín chất lượng , đặc biệt là giá siêu rẻ , cạnh tranh nhất thị trường vận chuyển

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ

GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

 

– Giá trị mỗi đơn vận chuyển không vượt quá $400. Dịch vụ của ePacket được thiết kế cho thương mại điện tử với số lượng đơn hàng nhiều và giá trị không quá cao. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc đến đang định gửi đơn hàng có giá trị cao.

– Người nhận phải thanh toán chi phí thuế nhập khẩu và hải quan ( nếu có ) .

– Khối lượng đơn hàng: Đơn hàng phải có kích thức nhỏ hơn 60cm x 91cm (tương đương 24’’ x 36’’), khối lượng không quá 2kg (ngoại trừ Israel được gửi tối đa 3kg). Do đó, bạn không nên gửi qua hàng ePacket nếu mặt hàng gửi đi có khối lượng quá lớn.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ EPACKET

  • Giao hàng Door to Door:gửi hàng ePacket cung cấp cho khách hàng tùy chọn đơn hàng từ đầu đến cuối mà không phải trả thêm phí. Việc theo dõi ePacket có thể dễ dàng thực hiện trên các trang web chính thức của Công ty hoặc USPS.
  • Trả lại miễn phí khi hàng hóa không gửi được:Bất kỳ mặt hàng nào không thể gửi được đều được trả lại mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Phí và thuế nhập khẩu được trả bởi người nhận:Bất kỳ phí hoặc thuế phải được thanh toán bởi người nhận lô hàng.
  • Nhanh hơn: Gửi hàng ePacket cho bạn thời gian giao hàng nhanh hơn nhiều.

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI MỸ VỚI DỊCH VỤ EPACKET

GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

Mỗi đơn hàng được chuyển phát bởi ePacket có khối lượng không quá 2kg (Riêng Israel được gửi tối đa 3kg/kiện hàng). Tùy vào địa chỉ, thời điểm, thủ tục hải quan và một số trường hợp phát sinh khác, đơn hàng có thể được ePacket giao từ 7 – 30 ngày làm việc. Riêng gửi hàng đi Mỹ thời gian gửi hàng siêu nhanh, siêu tiết kiệm chỉ từ 4-8 ngày làm việc bạn có thể nhận đươc hàng tại Mỹ

Gửi hàng ePacket vẫn cho phép bạn theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng. Tùy theo vị trí của gói hàng, bạn theo dõi đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau thông qua mã vận đơn. Dịch vụ ePacket giúp bạn tiết kiếm rất nhiều chi phí vận chuyển trực tiếp từ các sàn thương mại điện tử bán sỉ như Aliexpress, Tmall…

Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tổng giá của sản phẩm, nâng cao lợi thế cạnh tranh về giá và lợi nhuận khi làm dropshipping. Đây được xem là giải pháp vận chuyển phù hợp nhất trong mô hình dropshipping. Hiện nay, các Shipper/Seller người Việt cũng rất quan tâm đến hình thức vận chuyển này, nhằm tiết kiệm chi phí khi bán hàng qua các trang TMĐT thế giới, hoặc các đơn hàng giao quá nhỏ lẻ và nhiều điểm phát hàng.

THỦ TỤC GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ VÀ TRA CỨU TRACKING

  • Lên danh sách list địa chỉ bẳng file mềm, gửi danh sách cho ISO cập nhật đơn hàng hoặc tự tạo đơn hàng trên hệ thống Công ty , mã tracking sẽ được trả ngay sau khi hoàn tất thanh toán đơn hàng .
  • Chính sách bảo hiểm trong trường hợp thất lạc, hoặc mất mát hàng hóa: ISO sẽ hoàn trả cước vận chuyển.
  • Đối với hàng fake, hàng có logo các thương hiệu nổi tiếng, quy định hoàn trả cước vận chuyển sẽ không được áp dụng. Khi hải quan thu giữ kiểm tra thì phải yêu cầu Hủy hàng và phía vận chuyển không chịu trách nhiệm về các tình trạng này.
  • Đối với dịch vụ của royal mail tracking được tạo, khi hàng đến kho tại Anh (UK) tracking mới được scan và active.

GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.