Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh với tại Iso Logistics

CÁCH GỬI HÀNG ĐI MỸ NHANH NHẤT VỚI ISO LOGISTICS

Hiện nay nhờ quá trình phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của mạng Internet toàn cầu, các doanh nghiệp đang dần hướng tới việc tích hợp ecommerce nhằm số hóa hoạt động kinh doanh của mình sang hình thức online. Sự biến động và cạnh tranh của thị trường toàn cầu, đặt ra nhiều vấn đề cho các doanh nghiệp kinh doanh quốc tế. Một trong số đó là mắc xích “chuỗi cung ứng toàn cầu”. Chính vì lẽ đó, dịch vụ epacket ra đời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng cho việc ship các gói hàng, sản phẩm của mình đi khắp nơi, đến mọi khách hàng mà mình mong muốn. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh.

Địa chỉ uy tín gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh – Iso Logistics

Với những người thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế, gửi hàng đi các nước thì sẽ dễ dàng biết đến Iso Logistics. Chúng tôi là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Iso Logistics đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại đây, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh với Iso Logistics

Đến với Iso Logistics, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ:

 • Sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ khách hàng trong quá trình gửi hàng đi. Ví dụ, có những khách hàng không biết cách đóng gói hàng hóa, không biết cách làm thủ tục, không biết cách ghi giấy tờ… Nhân viên Iso Logistics đều hỗ trợ và giải đáp chi tiết nhất.
 • Được tư vấn chi tiết về hình thức gửi hàng, thời gian nhận hàng, cách để tối ưu chi phí trong vận chuyển.
 • Chi phí vận chuyển hợp lý và cạnh tranh với thị trường.
 • Đa dạng hình thức gửi hàng và mặt hàng nhận gửi đi
 • Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Khi vận chuyển, nếu hàng hóa bị hỏng, mất hay xây xước, Iso Logistics sẽ xem xét nguyên nhân. Nếu do lỗi vận chuyển thì sẽ nhận hoàn toàn trách nhiệm. Trong từng trường hợp, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và thỏa thuận với khách hàng cách xử lý phù hợp nhất

Ưu điểm khi gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh

Rút ngắn thời gian vận chuyển

Dịch vụ ePacket ra đời, cung cấp cho các nhà bán hàng đảm bảo được lộ trình và thời gian giao hàng đúng cam kết với người mua. Mặc dù không nhanh hoặc hiệu quả so với các thị trường lớn như Amazon, nhưng nếu bạn là một chủ cửa hàng online nhỏ, bạn vẫn có thể mong đợi lô hàng của mình đến được với khách hàng trong vòng 7 đến 14 ngày.

Chi phí rẻ hơn nhiều so với dịch vụ express

Lợi thế của dịch vụ ePacket là chi phí vận chuyển cực rẻ. Tùy thuộc vào quốc gia gửi đi và địa chỉ nhận hàng ở các quốc gia khác nhau. Sẽ có mức phí chênh lệch khác nhau. Nhưng nhìn chung là chi phí vận chuyển cho một lô hàng sẽ rẻ đến mức tối đa. Điều này tạo sự thuận lợi cho các nhà bán hàng có thể cạnh tranh sản phẩm của mình trên thị trường.

Một trong những yếu tố giúp khách hàng của bạn hài lòng đó là hãy đảm bảo về thời gian vận chuyển, đừng để họ phải chờ đợi. Các ưu đãi về phí vận chuyển cũng góp phần ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng của khách hàng. ePacket hình thành và trở thành phương pháp vận chuyển nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới cũng bởi mức giá vận chuyển siêu rẻ và siêu nhanh chóng.

Thời gian vận chuyển của ePacket

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh với Iso Logistics

Mỗi đơn hàng được chuyển phát bởi ePacket có khối lượng không quá 2kg (Riêng Israel được gửi tối đa 3kg/kiện hàng). Tùy vào địa chỉ, thời điểm, thủ tục hải quan và một số trường hợp phát sinh khác, đơn hàng có thể được ePacket giao từ 7 – 30 ngày làm việc.

 • Mexico: 20 ngày làm việc.
 • Việt Nam đến Mỹ: 8 – 10 ngày làm việc.
 • Việt Nam đi các nước khối G7: 8 – 15 ngày làm việc.
 • Nga, Ukraine và Ả Rập Saudi: 8 – 15 ngày làm việc.
 • Tất cả các quốc gia khác: Từ 8 – 10 ngày làm việc.
 • Vận chuyển ePacket – Sự lựa chọn hàng đầu cho dân Dropshipping

Tại ISO Logistics, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ chỉ từ 4-8 ngày. Thời gian vận chuyển siêu nhanh  giúp khách hàng đảm bảo thời gian gói hàng đến được tay người nhận.

Bảng giá gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh tại Iso Logistics

Hiện nay, chúng tôi dựa vào nhu cầu gửi hàng nhanh đi Mỹ ngày càng nhiều của khách hàng. Do đó, đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng có khối lượng và kích thước khác nhau. Vì thế mà cước vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Để biết cước phí gói hàng của mình gửi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu nhanh với Iso Logistics

Liên hệ gửi hàng theo địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *