GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ SIÊU TỐC HIỆN NAY

GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ SIÊU TỐC HIỆN NAY

Trên thị trường vận chuyển gửi hàng quốc tế cạnh tranh như hiện nay,có nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Nhưng đến với ISO_LOGISTICS, đơn vị vận chuyển quốc tế với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình chính là sự lựa chọn thông minh của bạn khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng ePacket đi Mỹ tiết kiệm nhưng đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng . Với dịch vụ gửi hàng ePacket đi Mỹ của ISO sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng cũng như tiết kiệm về thời gian và tiền bạc một cách hiệu quả nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ tại Iso Logistics?

GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ SIÊU TỐC HIỆN NAY

Chuyển phát nhanh quốc tế ISO-LOGISTICS vận chuyển gửi hàng trên 220 quốc gia vùng lãnh thổ và toàn cầu. Là một công ty quốc tế lớn nhất sử dụng các hãng vận chuyển hàng đầu DHL, FEDEX, TNT, UPS , điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc gửi hàng sang Mỹ hay các quốc gia khác được thuận tiên và hiệu quả

Vì vậy, lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của ISO_LOGISTICS sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc gửi hàng. Đặc biệt, bạn chẳng phải lo về giá cả và thời gian. Vì dịch vụ này sẽ mang đến cho bạn hài lòng về chất lượng – an toàn – tiết kiệm.

Để đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ISO-LOGISTICS  luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến nhiều lợi ích nhất cho bạn. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng và tin tưởng.

Quy trình gửi hàng epacket đi Mỹ Nhanh Chóng Và An Toàn – Tiết Kiệm Nhất

 • Quý khách có nhu cầu  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn về thủ tục gửi hàng ..
 • Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ về giá cả , thời gian vận chuyển , thủ tục gửi hàng để quý khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất .
 • Sau khi đã xác nhận thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quý khách mang hàng tới trực tiếp Văn Phòng của chúng để tiến hành gửi hàng.
 • Hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng, cẩn thận , xác nhận thông tin
 • Cung cấp mã số vận đơn theo dõi đơn hàng và  làm thủ tục cần thiết để hàng hóa của khách hàng được gửi đi Mỹ
 • Thông báo cho quý khách khi hàng đã đến nơi người nhận hoặc đã giao hàng thành công .

Chuyển Phát Nhanh ISO Logistics uy tín, nhanh chóng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển nhất trong giai đoạn hiện nay, dịch vụ có thể tiết kiệm được thời gian lớn, tiện lợi cho khách hàng khi cần gửi đồ đạc, thư từ, điện tín. ISO-LOGISTICS gửi hàng đi Mỹ với sự chuyên nghiệp và thời gian vận chuyển nhanh nhất, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

GỬI HÀNG EPACKET ĐI MỸ SIÊU TỐC HIỆN NAY

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian gửi hàng epacket đi Mỹ

 • Địa điểm nhận hàng ở Bang nào của Mỹ ?
 • Yêu cầu của khách hàng muốn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc hay thông thường ?
 • Với vận chuyển hỏa tốc hàng sẽ đến Mỹ trong khoảng từ 3 đến 5 ngày.
 • Với vận chuyển thông thường mất khoảng từ 4 đến 8 ngày làm việc
 • Hay để tiết kiệm tối đa chi phí khách hàng có thể chọn gói vận chuyển siêu tiết kiệm đi Mỹ sẽ mất từ 8 đến 14 ngày làm việc .

Các quy định khi gửi hàng đi Mỹ tại Iso Logistics

Có một vài hạn chế liên quan đến ePacket và các loại sản phẩm mà nó có thể được gửi thông qua hình thức này:

 • Về kích thước đơn hàng: Tổng chiều dài, chiều cao và chiều rộng không thể vượt quá 36 inch (90cm). Trong đó, chiều dài gói hàng không được vượt qua 24 inch (60cm)
 • Về cân nặng: trọng lượng của bất kì gói hàng nào khi sử dụng dịch vụ epacket đi Mỹ đều không được phép vượt quá 4,4lbs (2kg). Ngoại trừ Israel được gửi tối đa 3kg. Do đó, khách hàng không nên gửi qua ePacket nếu mặt hàng gửi đi có khối lượng quá lớn.
 • Về giá trị hàng hóa: đối với dịch vụ epacket, khách hàng không nên gửi hàng có giá trị quá lớn. Bởi theo quy định, hàng có giá trị dưới 400USD mới gửi được dịch vụ này. Do đó, các bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ để gửi hàng.

Liên hệ chi tiết

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 287 Tân Phước, Phường 6 Quận 11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

#guihangdiMy

#guihangepacketdiMy

#guihangepacketdiMygiare

#guihangepacketdiMysieutoc

#guihangepacketdiMyuytingiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *