Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc tại Hà Nội

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và muốn gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Bạn nghe đến dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc tại Hà Nội mà chưa hiểu rõ dịch vụ đó như thế nào. Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ nhé.

Dịch vụ epacket là gì?

Epacket là phương thức vận chuyển phổ biến được cung cấp bởi các thương nhân HongKong và China. ePacket được xem là một trong những giải pháp vận chuyển phổ biến nhất thế giới. Dịch vụ ePacket có giá vận chuyển rất rẻ, đặc biệt phù hợp cho mô hình dropshipping.

Dịch vụ ePacket được hình thành dựa trên cơ sở nào ?

Dịch vụ gửi hàng ePacket được hình thành dựa trên sự hợp tác giữa Hongkong PostBưu điện Hoa kỳ (USPS) với mục tiêu tăng doanh số thương mại điện tử quốc tế cho Trung Quốc.

Dịch vụ ePacket được xem là chìa khóa vàng cho những người bán hàng trực tuyến trực tiếp từ Trung Quốc, đặc biệt là những ai bán hàng dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify.

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc tại Hà Nội

Phương pháp vận chuyển này nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới bởi mức giá vận chuyển rất rẻ, chỉ mất vài USD/đơn hàng hoặc được miễn phí vận chuyển tùy theo điều kiện nhất định.

Ở thời điểm hiện tại sau khi chiến tranh kinh tế Trung Mỹ xảy ra, thì chắc chắn hình thức tại Trung Quốc này sẽ gặp một vấn đề vô cùng lớn. Do đó tại Việt Nam rất nhiều nhà bán lẻ và Seller Amazon cũng quan tâm dịch vụ này.

Nó giúp các Seller/Shipper tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa nhất. Việc bán hàng sẽ tăng thêm lợi nhuận rất nhiều. Chưa kể cộng đồng Ecommerce Trung Quốc đang đổ hàng sang Việt Nam để tìm cách xuất hàng sang Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc tại Hà Nội của Iso Logistics

Gửi hàng ePacket đi Mỹ siêu tốc tại Hà Nội là dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho những nhân viên làm Dropshipping, Shopify… giúp đẩy mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Nhờ ePacket, các sản phẩm hàng hoá Việt sẽ có cơ hội đến với người tiêu dùng tại Mỹ, xa hơn là thị trường toàn cầu với chất lượng và thời gian nhanh chóng nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hoá ePacket từ Việt Nam đi Mỹ là từ 8 đến 10 ngày. Mỗi đơn hàng được chuyển phát bởi ePacket có khối lượng không quá 3kg. Chi phí vận chuyển rẻ giúp các Seller tiết kiệm tối đa chi phí khi giao hàng nhỏ lẻ và bán hàng đi Mỹ.

Với ePacket, bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau qua mã vận đơn. Nếu đơn hàng được thực hiện trên trang thương mại điện tử, bạn có thể theo dõi hành trình trong mục quản lý, rất tiện lợi.

ePacket cũng được xem là giải pháp tốt nhất cho Shopify Dropshipping, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển từ các sàn thương mại điện tử như Aliexpress, Tmall… từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh, là giải pháp vận chuyển phù hợp nhất với mô hình dropshipping.

Bảng giá gửi hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội

Hiện nay, chúng tôi dựa vào nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều của khách hàng. Do đó, đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng có khối lượng và kích thước khác nhau. Vì thế mà cước vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Để biết cước phí gói hàng của mình gửi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Dưới đây là bảng giá ship hàng epacket đi Mỹ siêu tốc tại Hà Nội

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc tại Hà Nội

Iso Logistics- địa chỉ gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc, uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, Iso Logistics là địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, uy tín và giá tốt nhất, được nhiều người bán hàng chọn lựa. Trong tương lai, Iso Logistics sẽ cố gắng từng bước đưa sản phẩm của Việt Nam đến nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt với thị trường Mỹ.

Việc lựa chọn một công ty uy tín và có trách nhiệm sẽ giúp việc vận chuyển hàng đi Mỹ của bạn được thuận lợi hơn. ISO Logistics từ hào là một trong những đơn vị được đánh giá cao và uy tín cũng như chất lượng dịch vụ được hàng nghìn khách hàng tin cậy.

Chúng tôi không ngừng nổ lực mỗi ngày để mang lại một dịch vụ chuyên nghiệp, tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ gửi hàng tại địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

#guihangepacketdiMy

#guihangepacketdiMygiare

#guihangepacketdiMytaiHaNoi

#guihangepacketdiMytaiHCM

#guihangepacketdiMygiareuytin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.