Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc

Bạn chỉ nghe nói về dịch vụ ePacket được hình thành dựa trên sự hợp tác giữa Bưu điện Hoa kỳ (USPS) và Hongkong Post . Dịch vụ ePacket được xem là chìa khóa vàng cho những người bán hàng trực tuyến trực tiếp từ Trung Quốc. Dịch vụ này giúp hạn chế tối đa chi phí các đơn hàng nhỏ lẻ,đặc biệt là những ai bán hàng dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify.Nhưng dịch vụ này lại chỉ nhận giao hàng bắt đầu từ Trung Quốc và chuyển đi các nước khác. Chỉ ở Iso Logistics sẽ hỗ trợ bạn nhận hàng tại Việt Nam và chuyển đi Mỹ.Chúng tôi gọi đó là Dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ, gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc.

Các đặc điểm của ePacket là gì?

Tracking Door to Door: ePacket cung cấp cho khách hàng tùy chọn tracking đơn hàng từ đầu đến cuối mà không phải trả thêm phí. Việc theo dõi ePacket có thể dễ dàng thực hiện trên các trang web chính thức như EMS và USPS.

Trả lại miễn phí khi hàng hóa không gửi được: Bất kỳ mặt hàng nào không thể gửi được đều được trả lại mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Điều giúp cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và dropshipper, vì dropshipper sẽ có thể hoàn lại tiền cho bất kỳ gói hàng nào không được giao thành công cho khách hàng.

Phí và thuế được trả bởi người nhận: Bất kỳ phí hoặc thuế phải được thanh toán bởi người nhận lô hàng. Do ePacket đi qua hải quan như bình thường, khách hàng có thể phải trả các khoản phí và thuế hiện hành.

Nhanh hơn: Các phương thức vận chuyển tiêu chuẩn từ Trung Quốc đến các nơi khác trên thế giới thường mất vài tháng. ePacket cho bạn thời gian giao hàng nhanh hơn nhiều.Tất nhiên, bạn không đấu lại được với thời gian giao hàng của Amazon, nhưng bạn có thể kỳ vọng rằng việc giao hàng chỉ diễn ra trong vòng ba tuần.

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc

– Nhanh hơn: các phương thức vận chuyển tiêu chuẩn từ Trung Quốc thường mất  nhiều tháng,  ePacket giúp ta tiết kiệm thời gian hơn. Thời gian vận chuyển của dịch vụ epacket đi Mỹ giá rẻ là từ 7 đến 15 ngày, phù hợp với các cửa hàng kinh doanh vừa, nhỏ tùy từng vị trí địa lý nhận hàng .

– Rẻ hơn: Với epacket, chi phí vận chuyển sẽ trở nên tiết kiệm tối đa.

– Xác nhận giao , theo dõi đơn hàng ( Tracking ) : Trong lúc vận chuyển , khách hàng cũng có thể theo dõi đơn hàng để kiểm soát tình trạng hàng hóa cho đến khi đến tay người nhận

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc qua Iso Logistics

Hiện nay, Iso Logistics là địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, uy tín và giá tốt nhất, được nhiều người bán hàng chọn lựa. Trong tương lai, Iso Logistics sẽ cố gắng từng bước đưa sản phẩm của Việt Nam đến nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt với thị trường Mỹ.

Ở Việt Nam, dịch vụ ePacket từ Việt Nam đi Mỹ của Iso Logistics chủ yếu tập trung vào các đơn hàng nhỏ lẻ. Mọi quy định về điều kiện giao hàng, chi phí hàng hoá, bảo hiểm, chính sách đổi trả, cách theo dõi vận đơn… đều được đồng nhất với quy định của ePacket, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tiếp nối thành công tại thị trường Hà Nội, chúng tôi tiếp tục mở rộng phát triển dịch vụ epacket gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Sài Gòn. Do đó, khách hàng có thể gửi hàng dù ở đâu trên đất nước Việt Nam.

Bảng giá gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc tại Iso Logistics

Hiện nay, chúng tôi dựa vào nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều của khách hàng. Do đó, đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng có khối lượng và kích thước khác nhau. Vì thế mà cước vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Để biết cước phí gói hàng của mình gửi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Dưới đây là bảng giá ship hàng epacket đi Mỹ siêu tốc tại ISO Logistics

Gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc

Làm thế nào để theo dõi hành trình đơn hàng gửi epacket

ePacket vẫn cho phép bạn theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng. Tùy theo vị trí của gói hàng, bạn theo dõi đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau thông qua mã vận đơn. Bạn có thể kiểm tra hành trình đơn hàng trên hệ thống website của công ty, hoặc đơn hàng đến Mỹ bạn có thể check trên USPS. Nếu đơn hàng được thực hiện trên trang thương mại điện tử, bạn có thể theo dõi hành trình vận chuyển trong mục quản lý đơn hàng của trang đó.
Ngoài ra, bạn có thể theo dõi đơn hàng trên các trang dịch vụ bên thứ 3 như:

  • Package Mapping
  • AfterShip
  • PackageTrackr
  • 17TRACK

Liên hệ gửi hàng epacket đi Mỹ siêu tốc theo địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *