Gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín tại Hà Nội

Gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín tại Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ gửi hàng epacket. Bạn đang chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín. Hãy đến với chúng tôi, Iso Logistics – một trong những đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu, để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bạn đã biết dịch vụ gửi hàng epacket là gì chưa?

Đây là dịch vụ được cung cấp dựa trên sự hợp tác giữa Hongkong Post và Bưu điện Hoa kỳ (USPS) với mục tiêu tăng doanh số thương mại điện tử quốc tế cho Trung Quốc. Dịch vụ được xem là chìa khóa vàng cho những người bán hàng trực tuyến trực tiếp từ Trung Quốc, đặc biệt là những ai bán hàng dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify. Phương pháp vận chuyển này nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới bởi mức giá vận chuyển rất rẻ, chỉ mất vài USD/đơn hàng hoặc được miễn phí vận chuyển tùy theo điều kiện nhất định.

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ gửi hàng ePacket đi Mỹ

Gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín tại Hà Nội

Trong khi dịch vụ ePacket có vẻ lý tưởng, song nó cũng có mặt trái. Có rất nhiều ý kiến về dịch vụ, đây là danh sách những ưu điểm và nhược điểm cơ bản của ePacket shipping/delivery:

ƯU ĐIỂM

 • Nhanh hơn:Như đã đề cập trước đó, các phương thức vận chuyển tiêu chuẩn từ Trung Quốc thường sẽ mất nhiều tháng, tuy nhiên, ePacket lại tương đối nhanh hơn. Mặc dù không nhanh hoặc hiệu quả như các thị trường lớn như Amazon, là một chủ cửa hàng online nhỏ, bạn vẫn có thể mong đợi lô hàng của mình đến được với khách hàng trong vòng 10 đến 20 ngày.
 • Rẻ hơn:Không người tiêu dùng nào muốn trả 50$ tiền vận chuyển cho một sản phẩm có giá chỉ 2$ cả. Đó chính xác là chi phí vận chuyển tiêu chuẩn cho các mặt hàng tương đối nhỏ và rẻ khi không có dịch vụ ePacket shipping/delivery để giảm bớt chi phí đó.
 • Xác nhận giao hàng và theo dõi gói hàng (Tracking): Với các dịch vụ có sẵn như Amazon Prime, khách hàng có thể không chắc chắn hoặc lo lắng một chút khi gói hàng của họ một tuần vẫn chưa thấy đến. Hãy cho phép khách hàng theo dõi đơn hàng để giúp họ tin tưởng vào thương hiệu của bạn hơn và xác nhận giao hàng để đảm bảo cả hai bên đều biết giao dịch đã được hoàn thành.
 • Tác động tích cực đến Conversion Rates (tỉ lệ chuyển đổi):Khi khách hàng nhận ra việc vận chuyển các sản phẩm họ đặt từ các thương hiệu có ePacket diễn ra nhanh hơn, nó sẽ để lại tác động tích cực đến họ. Đây là một lợi thế lớn giúp conversion rate của các doanh nghiệp ecommerce tăng mạnh nhờ vận chuyển nhanh hơn mà các dịch vụ ePacket cung cấp.

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không có sẵn trên toàn thế giới: Hiện tại chỉ có 35 quốc gia có dịch vụ ePacket và là một nhóm rất nhỏ trong trên toàn cầu.
 • Giới hạn địa lí:Trong một số trường hợp, sản phẩm của bạn sẽ gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ ePacket. Đôi khi các sản phẩm có cung cấp dịch vụ ePacket sẽ chỉ được chuyển đến Hoa Kỳ, điều này gây ra nhiều hạn chế.
 • Hạn chế về sản phẩm: Trong các trường hợp khác, sản phẩm của bạn có thể không được vận chuyển bằng phương thức phân phối ePacket (ePacket delivery) vì nó không đáp ứng các yêu cầu, nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng các phương thức vận chuyển truyền thống và khách hàng sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín tại Hà Nội qua Iso Logistics?

 • Gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín tại Hà Nội

 

 • Cam kết thời gian toàn trình chính xác.
 • Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.
 • Cung cấp thùng carton và các ấn phẩm xử lý hàng hóa (bao bì, nilon, mút xốp…) cần thiết miễn phí để quý khách đóng gói hàng hóa.
 • Với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sẽ luôn nhận được khuyến mãi và giảm giá.
 • Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng, đền bù thiệt hại hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát.
 • Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Bảng giá gửi hàng epacket đi Mỹ tại Iso Logistics

Giá cước gửi hàng đi mỹ nhận được đông đảo sự quan tâm của người dùng. Mức giá cước của ISO Logistics vô cùng hợp lý, được khách hàng đánh giá cao. Mỗi một loại hình dịch vụ gửi hàng sẽ có một mức giá cước nhất định. Do đó sẽ không có một con số chính xác nào mà chỉ có bảng giá gửi hàng đi Mỹ với trọng lượng, kích thước. Từ đó, nhân viên tư vấn sẽ đánh giá và tính toán cho bạn mức chi phí vận chuyển phù hợp.

ISO gửi đến khách hàng bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Giá cước sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của Iso Logistics

Gửi hàng epacket đi Mỹ uy tín tại Hà Nội

Liên hệ gửi hàng theo địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *