Gửi hàng epacket, dropship đi Mỹ ở Hà Nội Sài Gòn uy tín nhanh giá từ 110k

Vận chuyển hàng gói nhỏ epacket – Với tên miền độc quyền ISO Logistics tự hào là doanh nghiệp cam kết uy tín được ra đời sớm nhất về dịch vụ vận chuyển hàng gói nhỏ tại Việt Nam. Iso logistic cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp chuyển phát nhanh đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ cũng như các nước trên thế giới.

Công ty Iso Logistics chuyển phát nhanh quốc tế.

Thông tin từ Viện trưởng Viện Nghiên cứu châu Mỹ cho thấy trong 6 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu vào Mỹ tăng mạnh. Theo số liệu của hải quan, Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch đạt 44,9 tỷ USD trong nửa năm đầu 2021, tăng 42,6% so với cùng kỳ năm trước. Trước đó năm 2020 là 25,7% và 2019 là 27,3%…Mức tăng trên 40% là rất cao, có thể gọi là kỷ lục nhiều năm nay. Chính vì vậy lượng hàng hóa cần giao lưu qua lại giữa 2 nước ngày một tăng nhanh. Quý khách cần chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ nhưng chưa tìm được đơn vị chuyển phát. Hàng hóa Iso-logistics luôn đảm bảo được tối đa thời gian, yếu tố nhanh chóng tiện lợi, chi phí rẻ hàng đầu thị trường, tới tay người nhận an toàn.

Quy trình gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ, ship hàng đi Mỹ siêu tốc giá rẻ

– Xác thực thông tin: để đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn đến đúng được tay địa chỉ người nhận, khách hàng cần chọn chính xác dịch vụ vận chuyển
– Thông tin vận chuyển: cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến mặt hàng của quý khách dựa theo những quy định của nước nhập hàng đến, cung cấp cụ thể chất liệu, hình ảnh, đặc trưng sử dụng của hàng hóa để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể.
– Địa chỉ khách hàng cung cấp cần phải chính xác tuyệt đối: quý khách cần phải xác thực, hỏi lại lại thông tin địa chỉ, hòm thư, nơi nhận hàng của bên nước ngoài xem đã đúng hay chưa, có thừa thiếu ký tự nào không và có dễ tìm không, hoặc là chúng ta có thể tra trên google map và nhờ chúng tôi kiểm tra trên hệ thống của các hãng chuyển phát nhanh.
– Địa chỉ của khách hàng nếu sai trường hợp thuận lợi thì sẽ bị hoàn hàng về kho, nếu không thì sẽ bị bưu điện nước đến làm thất lạc( trường hợp tuy hiếm nhưng vẫn xảy ra và thậm chí một số hãng còn khôngrefund tiền cho bạn ). Phí gửi lại hàng trong trường hợp này quý khách sẽ phải thanh toán thêmGiá vận chuyển hàng gói nhỏ Epacket :

Thời gian và giá thành

Tại iso logistics hàng hóa đi Mỹ của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất từ 3-5 ngày đối với hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ bay thẳng express, mã vận đơn tracking, ngày dự kiến đến cùng với thông tin hàng hóa đang ở đâu thì sẽ được hiển thị cụ thể trên trang web trực tuyến. Với giá chỉ từ 9usd cho mức hơn 30kg. Song song với đó khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ epacket, thời gian khách hàng bên Mỹ nhận được là khoảng 7-14 ngày làm việc với giá chỉ từ hơn 110.000vnđ. Bởi iso logistics cam kết không ôm hàng, gom hàng mà hàng hóa sẽ được gửi luôn trong ngày theo dịch vụ đã cam kết với khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại HCM giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Bồ Đào Nha ở đâu giá rẻ nhất?

Từ 110.000đ cho 100 gram . Với mỗi 50 gram đến mức cân 600 gram, mỗi 100 gram từ mức cân 600gram đến mức 2200gram, từ 2250gram đến 11250 gram sẽ có một mức giá rẻ cực kì cạnh tranh trên thị trường tùy khách hàng lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy truy cập vào Website của ISO Logistics để biết thêm chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.