Gửi hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội

Gửi hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

Iso Logistics  đã và đang điều phối với nhiều đơn vị, mang tới giải pháp gửi hàng ePacket uy tín, giá rẻ nhằm hỗ trợ các seller tại Hà Nội và miền Bắc trong quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ePacket khi gửi hàng đi Mỹ

Nhằm thúc đẩy thương mại điện tử, tiết kiệm chi phí cho những đơn hàng nhỏ và siêu nhỏ, dịch vụ ePacket đã có mặt tại Việt Nam, giúp hỗ trợ nhiều seller tiết kiệm chi phí tối đa cũng như rút ngắn thời gian vận chuyển.

So với nhiều hình thức vận chuyển khác, gửi hàng epacket hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ với cước phí cực rẻ, chỉ từ 125.000vnđ cho một đơn hàng.

Gửi hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

Không những vậy, trong những trường hợp cụ thể, bạn còn được miễn phí ship, miễn hoàn trả với những hàng hoá không vận chuyển được. ePacket còn cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói Door-to-door cho phép khách hàng lựa chọn gói vận chuyển end-to-end mà không cần trả bất kỳ phụ phí nào.

Phí và thuế được trả bởi người nhận: Bất kỳ phí hoặc thuế phải được thanh toán bởi người nhận lô hàng. Do ePacket đi qua hải quan như bình thường, khách hàng có thể phải trả các khoản phí và thuế hiện hành.

Các quy định khi lựa chọn gửi hàng epacket đi Mỹ

Có một vài hạn chế liên quan đến ePacket và các loại sản phẩm mà nó có thể được gửi thông qua hình thức này:

  • Về kích thước đơn hàng: Tổng chiều dài, chiều cao và chiều rộng không thể vượt quá 36 inch (90cm). Trong đó, chiều dài gói hàng không được vượt qua 24 inch (60cm)
  • Về cân nặng: trọng lượng của bất kì gói hàng nòa khi sử dụng dịch vụ epacket đi Mỹ đều không được phép vượt quá 4,4lbs (2kg). Ngoại trừ Israel được gửi tối đa 3kg. Do đó, khách hàng không nên gửi qua ePacket nếu mặt hàng gửi đi có khối lượng quá lớn.
  • Về giá trị hàng hóa: đối với dịch vụ epacket, khách hàng không nên gửi hàng có giá trị quá lớn. Bởi theo quy định, hàng có giá trị dưới 400USD mới gửi được dịch vụ này. Do đó, các bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ để gửi hàng.

Iso Logistics – một trong những đơn vị đầu tiên phát triển dịch vụ epacket

Thấu hiểu được khó khăn về chi phí ship của các bạn là dropship, shopify,… đã gặp phải. Chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ gửi hàng Epacket, giúp các bạn tiết kiệm được chi phí khi gửi hàng. Iso Logistics hiện là đơn vị gửi hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khi lựa chọn Iso Logistics để gửi hàng epacket đi Mỹ, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng mà uy tín

Gửi hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, Iso logistics đã nhận vận chuyển thành công hàng hóa đến hơn 200 quốc gia trên thế giới. Chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Phục vụ tận tình: ISO Logistics luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm. Đội ngũ support 24/24 để kịp thời giải quyết các thắc mắc của khách hàng.

– Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.

– Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận. Hàng đến tay khách nguyên vẹn như ban đầu

– Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi cả những mặt hàng khó, những mặt hàng nhiều đơn vị vận chuyển khác không nhận gửi hàng.

Thời gian gửi hàng epacket đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội

Thời gian gửi hàng epacket đi Mỹ cũng là tiêu chí được khách hàng đưa ra khi chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa. Sử dụng dịch vụ tại Iso Logistics hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển epacket nhanh chóng nhất từ 7-14 ngày đối với máy bay. Bởi chúng tôi cam kết không ôm hàng, gom hàng mà hàng hóa sẽ được gửi luôn trong ngày.

Gửi hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội

Thời gian gửi hàng đi Mỹ ít nhiều cũng sẽ bị trục trặc bởi nhiều yếu tố như thủ tục hải quan, thời tiết,…Trong trường hợp đơn hàng của bạn gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, Iso Logistics sẽ thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất để không làm lỡ mất các dịp cần thiết. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít khi xảy ra tại ISO Logistics

Địa chỉ gửi hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659.

Hotline : 02438 625 625

Website: Iso logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *