Gửi hàng epacket giá rẻ đi mỹ tại Hồ Chí Minh

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

ePacket là dịch vụ chuyển phát mới mẻ với đại đa số khách hàng hiện nay. Dịch vụ này ban đầu được những nhà mua bán đến từ Trung Quốc sử dụng trong các mô hình kinh doanh phổ biến như dropshipping. Vậy ePacket trong chuyển phát hàng hóa qua Mỹ như thế nào?

Đặc điểm của dịch vụ ePacket

Dịch vụ gửi hàng epacket cung cấp cho khách hàng tùy chọn tracking đơn hàng từ đầu đến cuối mà không mất thêm bất kì phí gì. Việc theo dõi ePacket có thể dễ dàng thực hiện trên các trang web chính thức như chuyển phát nhanh. Do đó, khách hàng có thể tiện theo dõi tiến trình đơn hàng của mình.

Ưu điểm của dịch vụ epacket

Thời gian vận chuyển nhanh hơn:

Như các bạn đã biết, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ theo hình thức thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian, có khi mất đến cả 1 tháng. Tuy nhiên, khi sử dụng gửi hàng đi Mỹ bằng dịch vụ epacket, các bạn sẽ rút ngắn được thời gian vận chuyển. Chỉ khoảng 7-14 ngày, có khi còn 5-6 ngày tùy điều kiện mỗi chuyển bay

Chi phí rẻ hơn:

  • ePacket có thể cắt giảm chi phí giao hàng dù cho sản phẩm của khách hàng có giá rẻ.
  • Miễn phí hoàn trả với những hàng hóa không vận chuyển được.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói Door – to – door cho phép khách hàng lựa chọn gói vận chuyển end – to – end mà không cần phải chi trả bất kỳ phụ phí nào.

Xác nhận giao, theo dõi đơn hàng dễ dàng hơn

Khách hàng có thể yên tâm rằng những mặt hàng được ePacket giao đến luôn kèm với “xác nhận giao hàng”. Tiến trình đơn hàng sẽ được hiển thị đầy đủ, để khách hàng nắm rõ được thời gian hàng sẽ đến tay người nhận.

Gửi hàng epacket giá rẻ đi mỹ tại Hồ Chí Minh

Nhược điểm của dịch vụ ePacket

Dịch vụ này không có sẵn trên toàn thế giới

Hiện tại chỉ có 35 quốc gia có dịch vụ ePacket và là một nhóm rất nhỏ trong trên toàn cầu.

35 quốc gia bao gồm: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Hungary, Ailen, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Ả Rập Saudi, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, dịch vụ này đang được chạy thử nghiệm. Trong đó, Iso Logistics là một trong những đơn vị đầu tiên cũng cấp dịch vụ epacket, đặc biệt là gửi hàng epacket đi Mỹ.

Hạn chế về quy định sản phẩm khi gửi hàng

  • Về kích thước đơn hàng: Tổng chiều dài, chiều cao và chiều rộng không thể vượt quá 36 inch (90cm). Trong đó, chiều dài gói hàng không được vượt qua 24 inch (60cm)
  • Về cân nặng: trọng lượng của bất kì gói hàng nòa khi sử dụng dịch vụ epacket đi Mỹ đều không được phép vượt quá 4,4lbs (2kg). Ngoại trừ Israel được gửi tối đa 3kg. Do đó, khách hàng không nên gửi qua ePacket nếu mặt hàng gửi đi có khối lượng quá lớn.
  • Về giá trị hàng hóa: đối với dịch vụ epacket, khách hàng không nên gửi hàng có giá trị quá lớn. Bởi theo quy định, hàng có giá trị dưới 400USD mới gửi được dịch vụ này. Do đó, các bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ để gửi hàng.

Bảng giá gửi hàng epacket giá rẻ đi mỹ tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, Iso logistics chúng tôi cung cấp dịch vụ epacket gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hồ Chí Minh với mức giá vô cùng cạnh tranh. So với thị trường, Iso là nơi có giá vô cùng hợp lý. Chính điều đó đã giúp thu hút được đông đảo khách hàng chọn chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Bảng giá chi tiết các bạn xem dưới đây

Gửi hàng epacket giá rẻ đi mỹ tại Hồ Chí Minh

Làm thế nào để lựa chọn một đơn vị vận chuyển ePacket chất lượng, uy tín?

Đơn vị vận chuyển uy tín chính là người hỗ trợ đắc lực giúp đơn hàng của bạn vận chuyển Việt Nam – Mỹ an toàn. Thông thường, một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín cần đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

  • Đơn vị đó có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế
  • Có cam kết và hợp đồng rõ ràng
  • Thời gian chuyển phát nhanh, giá cả hợp lý
  • Công khai, minh bạch trong theo dõi đơn hàng

Vậy gửi hàng epacket giá rẻ đi mỹ tại Hồ Chí Minh ở đâu?

Tiếp nối thành công của dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội, chúng tôi tiếp tục mở rộng dịch vụ tại Hồ Chí Minh. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều, nhất là khu vực miền trong. Dịch vụ ra đời, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc gửi hàng đi Mỹ. Với tần suất bay 1 tuần 3 chuyến, ISO Logistics tự hào là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho các đơn hàng của bạn

Gửi hàng epacket giá rẻ đi mỹ tại Hồ Chí Minh

Liên hệ gửi hàng epacket đi Mỹ giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Hotline: 02438 625 625

#guihangdiMy

#guihangepacketdiMygiaretaiHaNoi

#guihangepacketdiMygiaretaiHoChiMinh

#guihangepacketdiMytaiDaNang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.