Gửi hàng hóa đến Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Gửi hàng hóa đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thị trường vận chuyển chuyển phát nhanh đi đến một số nước phát triển ngày càng mở rộng hoàn thiện và đầy đa dạng hơn. Đặc biệt là gửi hàng hóa đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội là một trong những dịch vụ mà khách hàng quan tâm nhất.

Dịch vụ gửi hàng hóa tới Mỹ tại Hà Nội dễ dàng không?

Với kinh nghiệm đầy mình trong dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội, với tài nguyên phong phú nguồn nhân lực dồi dào đáng tin cậy. Iso Logistics đã trở thành một công ty vận chuyển uy tín nhất hiện nay đồng thời còn là một trong số ít đại lý của các nhãn công ty chuyển phát nhanh quốc tế: DHL Fedex hoặc UPS.

Với đội ngũ nhân viên support nhiệt tình 24/24, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng các bước gửi hàng sao cho đơn giản nhất.

Tất cả giấy tờ khai báo chứng từ của bạn chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

– Khai báo qua mạng thông tin chính xác và minh bạch bạn có thể tìm hiểu bất cứ l nào.

– Thông tin sẽ được chúng tôi xác nhận sự thật.

– Không những thế mọi thắc mắc hay các vấn đề khó khăn đều được chúng tôi giúp đỡ và hoàn thành giúp bạn nhanh chóng nhất.

Gửi hàng hóa đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội

*Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng sang Mỹ của chúng tôi

ISO Logistics có mức giá gửi hàng vô cũng hợp lý và cạnh tranh, là một trong những đơn vị có mức giá rẻ nhất hiện nay. Mọi chi phí, thông tin đều công khai minh bạch rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc vận chuyển. Hơn nữa thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội sang Mỹ nhanh chóng, phù hợp với dịch vụ mà khách hàng chọn lựa.

Bảng giá gửi hàng hóa đi Mỹ tại Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội là dịch vụ được công ty mà công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện. Đặc biệt nhất là về phương diện chi phí chúng tôi luôn cố gắng hết mình giúp cho dịch vụ vận chuyển vừa an toàn vừa giá rẻ.

Gửi hàng hóa đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Do vậy đến với dịch vụ của chúng tôi bạn được sử dụng với một mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ gửi hàng tại Hà Nội ở Iso Logistics.

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội qua Mỹ là một trong những dịch vụ vận chuyển gửi đồ sang Mỹ chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ gửi hàng theo đúng địa chỉ khách cung cấp, đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn như lúc khách gửi hàng, không hỏng hóc, bể vỡ, hay thiếu hụt số lượng hàng gửi.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ 7-15 ngày sau khi hàng bay ( với dịch vụ đi chậm) hoặc 3-5 ngày ( với dịch vụ đi nhanh).
  • Cước phí vận chuyển tốt nhất, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.
  • Được hỗ trợ tư vấn tạo đơn hàng, cách đóng gói sao cho tiết kiệm chi phí với đội ngũ support 24/24 để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi lâu.
  • Được hỗ trợ thủ tục khai hải quan, thông quan dễ dàng để rút ngắn thời gian vận chuyển.
  • Tất cả đơn hàng sẽ được tạo trên hệ thống, khách hàng dễ dàng

Gửi hàng hóa đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội thông qua những hãng vận chuyển nào

Tại ISO Logistics thì chúng tôi liên kết với các hãng chuyển phát nhanh tốt nhất thế giới, đó là DHL, FEDEX, UPS,….

Nếu các bạn là khách hàng cá nhân, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của 4 hãng chuyển phát trên, tuy nhiên chi phí sẽ khá cao. Do đó, đến với chúng tôi, các bạn vẫn được sử dụng dịch vụ của các hãng hãng uy tín đó mà giá cả vô cùng tiết kiệm.

  • Dịch vụ vận chuyển FEDEX. Fedex là một hãng chuyển phát nhanh có trụ sở tại Mỹ. Fedex là một trong những ông trùm chuyển phát, chuyên các mảng giao hàng bằng máy bay, xe tải, vận chuyển kho hàng siêu tốc.
  • Gửi đồ đi Mỹ UPS. UPS là công ty chuyên dịch vụ chuyển phát và vận chuyển hàng hóa quốc tế của Mỹ, với định giá công ty toàn cầu lên tới tỷ USD . Các khu vực hoạt động mạnh nhất là gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, Bắc Mỹ.
  • Dịch vụ gửi hàng DHL. DHL là công ty chuyển hàng số 1 của Đức với gần 300.000 nhân viên trên toàn cầu. Phương tiện vận chuyển hàng hóa của DHL vô cùng đa dạng, từ máy bay, cho tới xe tải, cano, thuyền…

Gửi hàng hóa đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Liên hệ gửi hàng hóa đi Mỹ giá rẻ nhất Hà Nội tại

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659.

Hotline: 02438 625 625

#guihanghoadiMygiare

#guihanghoadiMygiarenhatHaNoi

#shiphanghoadiMy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.