Dịch vụ vận chuyển tới Mỹ đảm bảo uy tín, chất lượng

Gửi hàng qua Mỹ đảm bảo uy tín, chất lượng

Dịch vụ gửi hàng qua Mỹ tại Iso Logistics là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, và cũng là dịch vụ đang có nhu cầu lớn trong thời gian gần đây, không chỉ tại Hà Nội nói riêng mà trên cả nước nói chung.

Dịch vụ vận chuyển tới Mỹ của ISO Logistics

Lý do dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ tăng cao một phần do tác động của kinh tế thị trường, hợp tác song phương về thương mại giữa Việt Nam và Mỹ được thúc đẩy. Một phần nhờ mối quan hệ chặt chẽ giữa kiều bào tại hải ngoại và bà con trong nước, và số lượng du học sinh Việt Nam theo học tại Mỹ cũng ngày một tăng.

Gửi hàng qua Mỹ đảm bảo uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó chính nhờ sự phát triển thương mại chặt chẽ và ngày càng mở rộng giữa hai nước, nên hoạt động mua bán hàng hóa xuyên biên giới qua các nền tảng trực tuyến thương mại điện tử, mạng xã hội,… cũng tăng trưởng mạnh.

Tuy nhiên khi nhu cầu ngày càng tăng, kéo theo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mới cũng ra đời nhằm đáp ứng cho khách hàng ở mọi khu vực từ Bắc vào Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực Giao nhận quốc tế nói chung và Gửi hàng đi Mỹ nói riêng mấy năm gần đây có sự gia tăng về con số, bên cạnh lợi ích mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, thì nhược điểm cũng khiến khách hàng bối rồi khi lực chọn đơn vị uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng để Gửi hàng hóa đi Mỹ.

Lý do nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Iso Logistics?

  • Cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế và đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, tận tâm và cẩn thận trong từng khâu di chuyển. Từ xếp dỡ hàng hóa cho khách hàng cho đến hoạt động vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng an toàn, đúng hẹn. Lô hàng của khách hàng được giao đến đúng nơi, đúng người và đúng thời gian. Khách hàng có thể theo dõi hành trình của lô hàng 24/7 trong thời gian thực.
  • Chúng tôi luôn chú trọng ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi, khách hàng có thể an tâm vì lô hàng của mình được theo dõi chặt chẽ bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Gửi hàng qua Mỹ đảm bảo uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, đảm bảo an toàn

Cùng với sự phát triển và nhu cầu của cuộc sống, dịch vụ chuyển phát quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng đã không còn lạ lẫm đối với mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được những dịch vụ này cũng phải qua nhiều bước trung gian khá phức tạp. Vì vậy, rất dễ xảy ra rủi ro khi gửi hàng hóa qua Mỹ hay các dịch vụ chuyển phát quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Iso Logistics xin chia sẻ những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ – uy tín mà quý khách hàng cần lưu ý:

  1. Kiểm tra kỹ các thông tin về hàng hóa cần gửi:quý khách nên kiểm tra hàng hóa mình cần gửi có thuộc loại khó thông quan hay cấm nhập khẩu vào Mỹ hay không? đồng thời kiểm tra theo pháp luật Việt Nam thì hàng hóa cần gửi có thuộc vào loại gửi có điều kiện hay cấm gửi đi hay không. Nhân viên công ty sẽ tư vấn cụ thể cho bạn, để bạn có những phương hướng giải quyết kịp thời và hợp lý.
  2. Đảm bảo thông tin người nhận chính xác:hàng hoá ghi sai địa chỉ nhiều khả năng sẽ không được hoàn trả. Vì thế, bạn cần kiểm tra chính xác địa chỉ nhận hàng. Hãy báo với giao dịch viên kiểm tra lại giùm bạn.
  3. Tính toán thời gian hợp lý:Để hàng đến tay người nhận sẽ mất khoảng thời gian 3-5 ngày hoặc 7-14 ngày. Do đó, bạn cần tính toán thời gian nhận hàng và lựa chọn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.
  4. Biết cách lựa chọn công ty Dịch Vụ:Lựa chọn công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, với giá cả hợp lý đó là điều khách hàng nào cũng hướng đến. Iso Logistics với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa tới Mỹ cho khách hàng, tự tin đáp ứng mọi nhu cầu dịch của khách hàng với sự hài lòng, tin tưởng nhất.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng

Gửi hàng qua Mỹ đảm bảo uy tín, chất lượng

Thông thường, thời gian ​gửi hàng đi Mỹ có trọng lượng nhẹ đến Mỹ mất từ 3 – 5 ngày. Đối với những hàng hóa cồng kềnh, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Tùy thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan. Nếu có vấn đề về thời tiết, thời gian vận chuyển hàng hoá của bạn sẽ lâu hơn dự kiến.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc

Thông qua dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách được chuyển ngay tới địa chỉ nhận tại Mỹ chỉ khoảng 3-5  ngày làm việc. Bên cạnh đó, quý khách sẽ nhận được ưu đãi cước phí so với dịch vụ khi gửi trực tiếp qua hãng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông thường, tiết kiệm

Thời gian trung bình hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận khoảng 8 – 10 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy theo các điều kiện tác động tại thời điểm gửi hàng.

  • Chuyển phát nhanh đi Mỹ hỏa tốc: từ 2 – 3 ngày ( hồ sơ, chứng từ )
  • Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ nhanh: từ 3 – 5 ngày
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ gía tiết kiệm : từ 7 – 10 ngày.

Lưu ý: Thời gian nhận sẽ còn phụ thuộc vào địa chỉ người nhận tại Mỹ (tại khu trung tâm hay vùng xa).

ISO Logistics chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ với gần hết các bang của Mỹ nên có thể ước lượng khá chính xác thời gian gửi hàng đi Mỹ tận tay khách hàng với chi phí tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *