Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam qua Mỹ giá rẻ 2022

Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ 2021

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới Mỹ và quốc tế ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, chất lượng và giá rẻ là một điều không phải ai cũng nắm được. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây về một đơn vị chuyên nhận gửi đồ qua Mỹ.

Đơn vị gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ giá rẻ uy tín ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi công ty Iso Logistics tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Hiện nay, Iso Logistics có mặt ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt là thị trường Mỹ với giá vô vùng hợp lý, cạnh tranh.

Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ 2021

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ gửi hàng giá rẻ tại Iso Logistics

Dịch vụ gửi hàng tới Mỹ giá rẻ là một trong những dịch vụ vận chuyển gửi đồ sang Mỹ chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

 • Hỗ trợ gửi hàng theo đúng địa chỉ khách cung cấp, đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn như lúc khách gửi hàng, không hỏng hóc, bể vỡ, hay thiếu hụt số lượng hàng gửi.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ 7-15 ngày sau khi hàng bay ( với dịch vụ đi chậm) hoặc 3-5 ngày ( với dịch vụ đi nhanh).
 • Cước phí vận chuyển tốt nhất, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.
 • Được hỗ trợ tư vấn tạo đơn hàng, cách đóng gói sao cho tiết kiệm chi phí với đội ngũ support 24/24 để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi lâu.
 • Được hỗ trợ thủ tục khai hải quan, thông quan dễ dàng để rút ngắn thời gian vận chuyển.
 • Tất cả đơn hàng sẽ được tạo trên hệ thống, khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin đơn hàng và kiểm soát chi phí khi gửi hàng.

Bảng giá dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam tới Mỹ của ISO Logistics

Hiện nay, khi gửi hàng hóa sang Mỹ có nhiều gói cước gửi hàng khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng gửi nhanh hay chậm, loại hàng hóa và chiều cao cân nặng ra sao. Qua đó, sẽ có bảng giá vận chuyển khác nhau dành cho bạn. Dưới đây là bảng giá đi Mỹ của Iso Logistics cập nhật mới nhất

Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ 2021

Các mặt hàng được phép gửi qua Mỹ

Còn rất nhiều khách hàng thắc mắc về các mặt hàng được phép gửi hàng của công ty Iso Logistics . Những mặt hàng thường được vận chuyển đi Mỹ tại Iso Logistics là các mặt hàng thông thường dễ thông quan. Ví dụ như:

 • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng handmade: gốm sứ, búp bê len, mô hình đồ chơi tự chế, váy áo thiết kế, tự may (không có thương hiệu hoặc có thương hiệu mình tạo nên), ….
 • Bưu phẩm, thiệp chúc mừng, các sản phẩm case điện thoại, ….
 • Các sản phẩm không có pin, nam châm, …..

Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ 2021

Các mặt hàng Iso Logistics từ chối nhận gửi qua Mỹ

Căn cứ vào quy định của các hãng hàng không và quy định nhập khẩu của các nước, công ty ISO Logistics từ chối nhận các mặt hàng như sau:

 • Hàng nhái thương hiệu
 • Lương thực, thực phẩm, chất lỏng, dược phẩm, hạt giống
 • Các mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ, các sản phẩm có pin, nam châm… sinh vật sống, đồ làm từ động vật hoang dã ( cá sấu)…
 • Thuốc phiện, hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma túy, gây kích thích thần kinh, các loại văn hóa phẩm đồi trụy,… vũ khí, đạn dược, vật liệu pháo nổ,…
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương tiền. Các loại kim khí quý,…

Liên hệ gửi hàng giá rẻ

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *