Gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội uy tín

GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ CHỈ TỪ 8,x USD/ KG

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và muốn gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín vì hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế. Câu trả lời có trong bài viết dưới đây nha.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội qua Iso Logistics

Dịch vụ gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội là một trong những dịch vụ vận chuyển gửi đồ sang Mỹ chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ giao hàng hóa theo như địa chỉ khách hàng cung cấp. Một cách chính xác, đúng địa chỉ và giữ được chất lượng tốt nhất như ban đầu.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ khoảng 3-5 ngày. Giá thành dịch vụ ưu đãi, hợp lí và thường có những chương trình khuyến mãi kèm theo
  • Hàng hóa được giao tận nơi, trao tận tay người nhận và không phát sinh thêm phí khác
  • Khách hàng được hỗ trợ tư vấn và đóng hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.
  • Dịch vụ của chúng tôi hoạt động theo khung giờ 24/24. Cho nên khách hàng có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào.

Gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội uy tín

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng hoá đi Mỹ tăng cao và trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp. Điều này vô tình mang đến sự hoang mang, khó khăn cho khách hàng lựa chọn. Vậy, dựa vào những tiêu chí nào có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình?

  • Dịch vụ gửi hàng uy tín : Uy tín là điều mà đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng được trong tâm trí của khách hàng thông qua chất lượng mà đơn vị cung cấp mang lại. Độ uy tín được xác định dựa trên mức độ chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển hàng hóa và chất lượng hàng hóa được đơn vị đó đảm bảo và thực hiện.
  • Dịch vụ có giá cước vận chuyển hợp lý: Chi phí vận chuyển có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận mà doanh nghiệp bạn thu về. Nhưng không vì thế, bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ với tiêu chí là mức giá rẻ nhất, thậm chí rẻ hơn so với mặt bằng chung.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng :Thời gian cũng là một trong những yếu tố quyết định đến uy tín của doanh nghiệp. Nó tác động đến mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ
  • Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng :Thái độ phục vụ mà đơn vị đó thể hiện với khách hàng chính là nhân tố quyết đinh họ sẽ gắn bó với bạn hay không

Bảng giá gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội của Iso Logistics

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, công ty Iso Logistics vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo tiến độ gửi hàng hóa. Bảng giá ship hàng đi Mỹ vẫn giữ nguyên không thay đổi mặc dù dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của Iso Logistics

Gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội uy tín

Thời gian gửi hàng qua Mỹ mất bao lâu ?

Việt Nam và Mỹ có khoảng cách địa lý khá xa nhau, cách nhau nửa vòng trái đất. Thời gian gửi hàng sang Mỹ cũng phụ thuộc vào hình thức chuyển phát mà bạn lựa chọn. Tại Iso Logistics sẽ có 2 hình thức cho bạn chọn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Nhìn chung, đối với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường, thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ khá nhanh. Tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng thì chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là hàng tới tay người nhận. Tuy nhiên, đối với các khu vực xa trung tâm thì thời gian để hàng tới nơi có thể lên đến 3 – 5 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm

Đối với hình thức vận chuyển hàng tiết kiệm thì vẫn vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, với hình thức này, hàng của bạn sẽ không bay thẳng từ Việt Nam đến tay người nhận. Mà sẽ gom đủ hàng gửi sang kho của công ty bên Mỹ và đi phát đến từng địa chỉ.

Chính vì chi phí rẻ hơn so với bay thẳng, nên gói hàng của bạn sẽ có thời gian đến tay khách chậm hơn. Thông thường khoảng 7-14 ngày.

Gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội uy tín

Liên hệ gửi hàng đi Mỹ tại địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Ngoài ra, chúng tôi còn có cơ sở tại Hồ Chí Minh để khách hàng miền Nam dễ dàng gửi hàng.

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trên đây là tất cả thông tin chúng tôi muốn gửi đến bạn về dịch vụ gửi hàng qua Mỹ. Hy vọng giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc gửi hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *