Gửi hàng sang Mỹ mất bao lâu? Ở đâu vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh nhất?

Gửi hàng sang Mỹ mất bao lâu? Ở đâu gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất?

Nếu tính theo đường chim bay, khoảng cách giữa Mỹ và Việt Nam dài tận hàng ngàn Kilomet. Vì vậy nhiều người không biết gửi hàng sang Mỹ mất bao lâu? Đâu mới là địa chỉ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng nhất? Hiểu được thắc mắc của quý khách hàng, Iso Logistics xin giải đáp tận tình bằng các thông tin chi tiết ngay sau đây.

Gửi hàng sang Mỹ mất bao lâu?

Mỹ hiện là quốc gia có số lượng người Việt Nam sinh sống và học tập vô cùng đông đảo. Vì vậy dịch vụ vận tải hai chiều giữa hai quốc gia cũng phát triển mạnh mẽ với nhu cầu ngày một tăng cao. Ngoài chi phí vận tải, nhiều người còn rất quan tâm đến thời gian gửi hàng sang Mỹ mất bao lâu để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Theo các công ty vận tải chuyên nghiệp cho biết thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Hoa Kỳ phụ thuộc lớn vào loại dịch vụ mà bạn lựa chọn sử dụng. Cụ thể như sau:

STT Dịch vụ vận chuyển Thời gian vận chuyển (ngày)
1H ỏa tốc 3 – 5
2 Siêu tốc 4 – 8
3 Siêu tiết kiệm 8 – 15

Tất nhiên, với phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ càng nhanh, bạn càng tiêu tốn nhiều chi phí. Đó là lý do mà Iso Logistics khuyên người dùng nên cân nhắc giữa nhu cầu gửi hàng và túi tiền để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Ở đâu vận chuyển hàng sang Mỹ nhanh nhất hiện nay?

Gửi hàng sang Mỹ mất bao lâu? Ở đâu gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất?

Iso Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển sang Mỹ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

Mặc dù thời gian gửi hàng sang Mỹ được niêm yết công khai trên thị trường chung, nhưng thực tế vẫn có sự chênh lệch giữa nơi này với nơi khác. Nói một cách dễ hiểu hơn là nhà vận chuyển nào có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp hơn sẽ vận tải hàng hóa với thời gian sớm hơn.

Vì vậy, bạn cần liên hệ với các công ty có uy tín cao trong ngành để được vận chuyển hàng tới Mỹ nhanh chóng, an toàn. Không nên ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ có trình độ chuyên môn kém khiến quá trình vận tải bị kéo dài làm hàng hóa dễ hư hỏng theo thời gian.

Một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất khi này là công ty vận tải quốc tế Iso Logistics. Chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và hàng ngàn khách hàng cá nhân suốt thời gian qua.

Đến với Iso Logistics, bạn luôn được thông tin thời gian gửi hàng sang Mỹ mất bao lâu một cách chi tiết nhất. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa sẽ được giao nhận đúng hẹn từ 1 – 10 ngày tùy vào dịch vụ bạn lựa chọn là hỏa tốc, siêu tốc hay siêu tiết kiệm theo bảng giá được niêm yết công khai.

Đối với các đơn hàng nằm ở vùng sâu vùng xa có điều kiện giao thông khó khăn, thời gian giao nhận cũng chỉ cộng thêm từ 1 – 3 ngày. Iso Logistics luôn cố gắng đem bưu kiện đến nơi cần đến trong thời gian sớm nhất để hạn chế tối đa các rủi ro và tổn thất xuống mức thấp nhất.

Lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ tại Iso Logistics

Gửi hàng sang Mỹ mất bao lâu? Ở đâu gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất?

Iso Logistics hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí đảm bảo nhỏ gọn

Ngoài dịch vụ gửi hàng sang Mỹ nhanh như chớp, Iso Logistics còn nhận được sự ưa chuộng cao của đông đảo người dùng nhờ các lợi ích nổi bật mà chúng tôi mang đến như sau:

Hỗ trợ đóng gói miễn phí, tiết kiệm

Tất cả các bưu phẩm được đem đến Iso Logistics dù là hóa mỹ phẩm hay dược phẩm cũng được chúng tôi hỗ trợ đóng hộp kỹ lưỡng. Toàn bộ chi phí đóng gói hàng hóa đều được công ty miễn phí 100% cho người dùng. Điều quan trọng nữa là nhân viên vận tải Iso Logistics luôn biết cách gói ghém hàng hóa sao cho nhỏ gọn nhất để tiết kiệm chi phí cân đo tối đa cho quý khách hàng thân yêu.

Cập nhật hành trình đơn hàng nhanh chóng

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng của bạn, Iso Logistics sẽ cung cấp mã vận đơn cho khách hàng theo dõi hành trình bưu phẩm. Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin hàng hóa lên hệ thống công ty để bạn tham khảo ngay khi cần. Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh, Iso Logistics sẽ hỗ trợ bạn xử lý ngay lập tức.

Áp dụng chi phí ưu đãi số 1 thị trường

Nói không với hành vi “chặt chém” quý khách, công ty vận tải uy tín luôn áp dụng chi phí ưu đãi dành cho dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của mình. Chỉ từ 100.000đ trở lên, bạn đã được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Mỹ chuyên nghiệp số 1 hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu được báo giá chi tiết hơn, vui lòng tham khảo bảng giá được Iso Logistics niêm yết sau đây:

Gửi hàng sang Mỹ mất bao lâu? Ở đâu gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất?

Cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa uy tín

Iso Logistics luôn muốn đem đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế. Vì vậy, chúng tôi có sẵn gói bảo hiểm dịch vụ được cung cấp theo yêu cầu.

Khi đặt mua gói bảo hiểm này, bạn sẽ được bảo tồn giá trị bưu phẩm theo quy định chung khi xảy ra sự cố thất lạc, đổ vỡ hoặc hư hỏng hàng hóa. Như vậy, bạn không còn lo bị mất trắng số tiền lớn khi vận chuyển hàng hóa tới Mỹ tại công ty uy tín nữa.

Như vậy, bạn đã biết được thời gian gửi hàng sang Mỹ mất bao lâu và địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng nhất hiện nay. Bạn hãy liên hệ với ISO Logistics ngay để gửi hàng siêu tốc và đảm bảo an toàn nhất!

#guihangdiMy

#guihangsangMy

#guihangsangMymatbaolau

#guihangdiMygiareuytin

#guihangdiMynhanhchong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *