Gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ chỉ 4-8 ngày tại Iso Logistics

Gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ chỉ 4-8 ngày tại Iso Logistics

Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ. Bạn đang tìm đơn vị gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ. Bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào trong khi hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển mọc lên. Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua dịch vụ USPS và DHL ECOMMECER. Ở bài viết này cùng tìm hiểu về dịch vụ USPS.

USPS First Class và USPS Priority là gì?

Sự khác biệt giữa USPS First Class, Priority là ở thời gian chúng vận chuyển hàng và đương nhiên là các chi phí liên quan. Nếu bạn chưa biết, đây là tên của hai trong số các dịch vụ phổ biến nhất của USPS, Bưu điện Mỹ. Cả ba đều thuộc về các dịch vụ nội địa bao gồm cả thư từ và các tài liệu khác, bao gồm cả bưu kiện và lô hàng.

Gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ chỉ 4-8 ngày tại Iso Logistics

 

Có sự khác biệt rõ ràng giữa ba dịch vụ này liên quan đến giới hạn trọng lượng và khối lượng của bưu kiện, thời gian mỗi dịch vụ cần để chuyển bưu kiện đến các địa điểm khác nhau và tất nhiên, giá của các dịch vụ. Nếu bạn mới đến Mỹ hoặc chưa sử dụng USPS trước đây, việc biết sự khác biệt giữa các dịch vụ hạng nhất, ưu tiên và nhanh là rất quan trọng để không chỉ tiết kiệm một vài đô la mà còn để đảm bảo thư hoặc tài liệu của bạn được gửi kịp thời.

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ tại nhà, nơi bạn cần giao các đơn hàng nhận được trên trang web của mình, bạn phải có một hệ thống giao hàng để đảm bảo khách hàng hài lòng. Nếu bạn không cần gấp và khách hàng của bạn có thể đợi 3-4 ngày cho đơn đặt hàng của họ, cả USPS First Class và USPS Priority đều là các dịch vụ bưu chính cực kỳ hiệu quả, chi phí thấp có thể cung cấp hàng đúng hạn cho khách hàng.

Bảng giá gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ tại Iso Logistics

Iso Logistics cung cấp dịch vụ USPS First Class và USPS Priority cho tất cả các đơn hàng đi Mỹ chỉ từ 4-8 ngày là delivery tại Mỹ với giá chỉ hơn 100k điều chưa từng có trong lịch sử chuyển phát quốc tế.

Từ 1/10/2021 chúng tôi bắt đầu triển khai bảng giá USPS đặc biệt siêu tiết kiệm nhưng vẫn nhanh chóng đảm bảo thời gian toàn trình 4-8 ngày delivery tại Mỹ. Với lượng hàng lớn dồi dào, chúng tôi đảm bảo hàng của quý khách hàng sẽ được bay hằng ngày với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình.

Khi quý khách tạo đơn, khi chọn phần Dịch vụ, vui lòng chọn dịch vụ Epacket để được tận hưởng dịch vụ đi Mỹ tiết kiệm giá cả phải chăng, chỉ mất 4-8 ngày là delivery tại Mỹ, tracking ative ngay tại Việt Nam, có thể track ngay trên trang 17track. Tracking có ngay sau 5p, chỉ cần báo với chúng tôi, đảm bảo đơn hàng của quý vị sẽ được bay đến Mỹ trong thời gian nhanh nhất với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chỉ cần tạo đơn, thanh toán và báo với chúng tôi, tracking sẽ hiện ngay trên hệ thống sau 5p chờ đợi, nỗi lo bay nick, cảnh cáo bla bla từ nay đã không còn.

Quý khách chỉ cần tạo đơn và gửi đến Iso Logistics tất cả đã có chúng tôi lo.

Với số lượng đơn hàng trên 100 đơn mỗi tháng quý khách hàng được ưu đãi giảm giá sử dụng gói cước Vip1.

Gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ chỉ 4-8 ngày tại Iso Logistics

Với số lượng đơn hàng trên 3000 đơn mỗi tháng quý khách hàng được ưu đãi giảm giá sử dụng gói cước Vip2 với giá ưu đãi hơn. Liên hệ hotline 02438 625 625 để biết thêm chi tiết

Dịch vụ gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ nhận vận chuyển các mặt hàng nào?

Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng sau tới Mỹ:

  • Đồ điện tử, đồ gia dụng như: laptop, tivi, điện thoại…
  • Chuyển các mặt hàng bán online: quần áo, mỹ phẩm…
  • Chuyển các đồ mỹ nghệ, handmade.
  • Gửi các dụng cụ, thiết bị làm đẹp: dụng cụ làm nail, kẹp mi, mi giả…
  • Gửi các loại thực phẩm, dược phẩm, đồ ăn vặt tới Mỹ: thuốc, trà, cá khô, các loại quả khô…có đầy đủ chứng nhận FDA và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Là một đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi cũng đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đưa hàng tới Mỹ thành công. Mỗi mục đích gửi hàng chúng tôi sẽ có những cách xử lý và thủ tục khác nhau để hàng hóa bạn được vận chuyển tới Mỹ trong thời gian sớm nhất.

  • Các giấy tờ, chứng từ quan trọng như: hồ sơ, hợp đồng, thiệp mời hội họp.Và chúng tôi hoàn toàn bảo mật với các nội dung thư tín.
  • Gửi hàng của công ty đến các đơn vị tại Mỹ theo yêu cầu.
  • Hỗ trợ các công ty xuất khẩu các mặt hàng: nội thất, quần áo, giày dép sang Mỹ.
  • Ngoài ra nhận báo giá gửi hàng tất cả các sản phẩm được Nhà nước cho phép xuất khẩu và Mỹ cho phép nhập khẩu.

Do đó khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Công ty cam kết bồi thường hoàn toàn nếu hàng không được giao đến nơi trong thời gian thỏa thuận hoặc tổn thất do lỗi từ phía Công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm gửi hàng đi Mỹ, ISO Logistics luôn cam kết mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng, thỏa thuận một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tư vấn phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian, chi phí thấp nhất.

Gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ chỉ 4-8 ngày tại Iso Logistics

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Iso Logistics

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.