Gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ đơn giản, nhanh chóng với ISO Logistic

Gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ đơn giản, nhanh chóng với ISO Logistic

Gửi hàng đi Mỹ trở thành nhu cầu của nhiều khách hàng có người thân hoặc các đối tác kinh doanh ở xứ sở cờ hoa. Các đơn vị kinh doanh dịch vụ này ngày càng nhiều nhưng chất lượng mỗi đơn vị lại không có sự thống nhất. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ, nhanh chóng và chất lượng thì không hãy đọc đến cuối bài viết này.

Một số lưu ý khi lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ

Để quá trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ dễ dàng, đến đúng địa chỉ. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ nên lưu ý một số vấn đề cụ thể sau:

  • Một trong những lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, giàu kinh nghiệm. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình xử lý, đóng gói cũng như làm các thủ tục thông quan.
  • Để quá trình giao nhận hàng diễn ra thuận lợi, bạn cần khai báo đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết như mặt hàng gửi đi, số ký, địa chỉ và thông tin người nhận cũng như người gửi.
  • Lưu ý kỹ các nhóm mặt hàng được phép gửi đi, không tùy tiện chuyển những mặt hàng cấm.
  • Dự trù một số vấn đề có thể xảy ra như: thời gian vận chuyển kéo dài, cước phí tăng, phát sinh nhiều thủ tục khác…
  • Kiểm tra liên tục vị trí kiện hàng thông qua mã vận đơn do đơn vị vận chuyển cung cấp. Đây là cách giúp bạn có thể khắc phục nhanh chóng nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ đơn giản, nhanh chóng với ISO Logistic

Các lưu ý khách hàng nên quan tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ, chuyên nghiệp của ISO Logistic

Nếu bạn còn đang lăn tăn về chất lượng dịch vụ của ISO Logistic thì những giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn lý do vì sao nên gửi hàng đi Mỹ tại đơn vị này:

Cam kết an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, ISO Logistic cam kết sẽ hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro có thể xảy đến trong quá tình vận chuyển như hàng hóa bị hư hỏng, mất mát. Từ quá trình đóng gói kiện hàng đến việc vận chuyển, giao hàng cho người nhận đều được thực hiện đúng quy trình, luôn lấy sự an toàn làm yếu tố tiên phong. Trong suốt thời gian hoạt động, ISO Logistic rất ít khi bị khách hàng khiếu nại vị vì các vấn đề trong quá trình vận chuyển.

Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ

Iso Logistics hiện đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thức vận chuyển như: Chuyển phát nhanh, vận chuyển thông thường, chuyển phát tiết kiệm…. Tùy vào nhu cầu, điểm đến, mặt hàng cũng như số lượng đơn hàng vận chuyển mà khách hàng có thể lựa chọn loại hình dịch vụ mà mình mong muốn. Một điểm chung của tất cả các gói dịch vụ là đều chất lượng, chuyên nghiệp và đảm bảo sự an toàn cao nhất.

Gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ đơn giản, nhanh chóng với ISO Logistic

Những ưu điểm mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của ISO Logistic

Tinh thần trách nhiệm

ISO Logistic có đội ngũ nhân viên làm việc 24/7 để tiếp nhận cũng như hỗ trợ các vấn đề của khách hàng. Thêm vào đó, nếu có xảy ra những trường hợp hư hỏng, đổ vỡ mà nguyên nhân trực tiếp do đơn vị gây ra thì ISO Logistic sẽ có chính sách bồi thường thỏa đáng cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân khách quan đến từ bên ngoài thì hai bên sẽ trao đổi trực tiếp để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Giá cước gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ hợp lý

So với mặt bằng giá chuyển hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ hiện nay, ISO Logistic tự hào là đơn vị có mức giá phải chăng và tiết kiệm nhất. Nhân viên sẽ báo giá trực tiếp và công khai đến khách hàng để hạn chế tình trạng hét giá, chèn ép. Đơn vị cũng cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí khác ngoài bảng giá đã niêm yết.

Báo giá gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ của ISO Logistic

Thị trường cạnh tranh khốc liệt, mỗi đơn vị đều có những bảng giá không giống nhau. Sau khi đã xem xét trên nhiều yếu tố, ISO Logistic đưa ra bảng giá gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Những chi phí trong bảng giá đều đã được cân nhắc mức ưu đãi tốt nhất cho khách hàng để có được trải nghiệm ưng ý nhất. Dưới đây là bảng giá chi tiết bạn có thể tham khảo.

Gửi hàng siêu tiết kiệm đi Mỹ đơn giản, nhanh chóng với ISO Logistic

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm do đơn vị vận chuyển ISO Logistic cung cấp

Trên đây là những nội dung thông tin liên quan đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệmISO Logistic đang cung cấp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng tại đây bởi đơn vị luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên trên hết. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tại hotline:  02438 625 625 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất của nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *