Gửi hoa quả sấy đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Gửi hoa quả sấy đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Bạn muốn gửi hoa quả sấy đi châu Âu cho người thân, bạn bè. Bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào uy tín. Hãy đến với chúng tôi – Iso Logistics để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé.

Hoa quả sấy có gửi đi Châu Âu được hay không?

Trong công nghệ sau thu hoạch và chế biến nông sản, sấy là một trong những phương pháp có lịch sử lâu đời nhất và được sử dụng phổ biến nhất.

Mục đích công nghệ của quá trình sấy trong công nghệ sau thu hoạch và chế biến nông sản là giảm hàm lượng ẩm có trong nguyên liệu. Từ đó, làm giảm hoạt độ của nước, ức chế các biến đổi do có sự hiện diện của nước như: sự phát triển của vi sinh vật, sự xúc tác của các enzyme.

Bên cạnh đó, mục đích công nghệ của quá trình sấy còn góp phần tạo những biến đổi về mặt hóa học và cảm quan; từ đó tạo ra những thuộc tính đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nói cách khác, mục đích của quá trình sấy là để kéo dài thời gian bảo quản nông sản, góp phần chế biến nông sản thành sản phẩm có giá trị gia tăng cao.

Hoa Quả Sấy Khô là gì?

Là những loại quả mà phần lớn lượng nước được loại bỏ. Bằng một cách tự nhiên, hoặc có nhiều cách để làm cho lượng nước bốc hơi ra khỏi bề mặt của quả thông qua ánh nắng mặt trời làm khô, thông qua việc sử dụng máy sấy chuyên dụng.

Gửi hoa quả sấy đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Trái cây sấy khô có truyền thống lâu đời. Sử dụng có niên đại từ thiên niên kỷ thứ tư trước Công nguyên ở Mesopotamia. Và được đánh giá cao vì hương vị ngọt ngào, giá trị dinh dưỡng và bảo quản được lâu dài.

Ngày nay hoa quả sấy khô được phổ biến và sử dụng rộng rãi. Gần một nửa số hoa quả khô được bán là mít sấy khô. Tiếp theo là chuối, khoai lang, xoài, ổi, dứa.

Chúng được gọi là trái cây sấy khô “thông thường” hoặc “truyền thống” . Các loại trái cây đã sấy khô dưới ánh nắng mặt trời được gọi là sấy khô truyền thống. Hoặc các loại sấy trong các máy sấy đường hầm có gió nóng là sấy thông thường hiện nay

Hoa quả sấy là món quà mà đa số người dân Việt Nam có người thân ở Châu Âu muốn gửi đến.

Vậy, Gửi Hoa quả sấy đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

ISO Logistics chính là dịch vụ vận chuyển nhận chuyển Hoa quả sấy đi Châu Âu tốt nhất tại Việt Nam.

Vào những dịp đặc biệt, bạn muốn gửi tặng quà sang châu Âu. Bạn muốn gửi đặc sản quê nhà sang nước ngoài, đặc biệt là Hoa quả sấy và những loại thực phẩm khác, hãy đến với ISO Logistics.

Gửi hoa quả sấy đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

ISO Logistics hy vọng dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài  này sẽ giúp quý khách có nhu cầu gửi đồ ăn đi châu Âu một cách dễ dàng và tiện dụng hơn. Những món quà mà quý khách muốn gửi đến người thân ở trời Âu sẽ được ISO Logistics giao đến tận nhà người nhận. Để những món quà mà quý khách muốn gửi đến tay người thân, bạn bè của mình được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Lợi thế của ISO Logistics

– Phục vụ tận tình: ISO Logistics luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm.

– Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.

– Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận.

– Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi cả những mặt hàng không có nhãn mác.

Gửi hoa quả sấy đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Với kinh nghiệm nhiều năm gửi hàng đi châu Âu tại Hà Nội . ISO Logistics luôn cam kết mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng, thỏa thuận một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tư vấn phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian, chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *