Gửi mứt đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Gửi mứt đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Bạn đang muốn gửi mứt đi châu Âu mà đang chưa biết mặt hàng này có gửi được hay không. Hãy đến với công ty chúng tôi, Iso Logistics để được tư vấn về cách gửi và chi phí gửi mặt hàng này nhé.

Mứt là gì và có gửi đi châu Âu được hay không?

Mứt, mứt trái cây hay mứt quả là một loại thực phẩm ngọt có thể được tìm thấy ở nhiều nước trên thế giới. Nó được chế biến từ nhiều loại trái cây và một số loại củ nấu với đường và một số nguyên liệu khác cho đến độ khô từ 65-70%. Nguyên liệu đường trong mứt luôn có mặt và cần đạt gần nồng độ khoảng 55 – 60%. Nó không chỉ đóng vai trò làm ngọt mà còn để bảo quản mứt,có tác dụng tăng độ đông.

Trong mứt, các vi sinh vật vì bị co lại nên không hoạt động,hoặc không phát triển vì nồng độ axit cao (trong mứt quả). Vì thế nhiều loại mứt nấu xong có thể không cần thanh trùng (tuy một số loại mứt có độ khô thấp hơn cấn phải thanh trùng trong thời gian ngắn để diệt nấm men, nấm mốc).

Mứt có thể được tồn trữ trong một thời gian ngắn sau đó nó bắt đầu bị vữa, dần dần, thoạt đầu ở trên bề mặt rồi lan dần ra. Nếu bảo quản mứt ở nhiệt độ thấp, pH dưới 2,8 cùng có nhiều tạp chất, hoặc trong trường hợp bị tác động cơ học, mứt càng chóng bị vữa hơn.

Gửi mứt đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Mứt theo dạng dùng ở Việt Nam thì là món ăn riêng như hàng ăn chơi ở dạng tương đối khô, không cần kèm với thứ gì khác mà chỉ cần bỏ vào miệng ăn. Mứt đây là một loại kẹo, thường dùng vào những dịp lễ lạc như Tết Nguyên đán, Tết Trung thu… Vì khá ngọt khi ăn mứt người dùng hay uống thêm nước chè dùng vị chát của chè đặc để hãm vị ngọt.

Mứt có gửi đi châu Âu được hay không?

Mứt là món quà mà đa số người dân Việt Nam có người thân ở Châu Âu muốn gửi đến. Vậy, Gửi mứt đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội? ISO Logistics chính là dịch vụ vận chuyển nhận chuyển mứt đi Châu Âu tốt nhất tại Việt Nam.

Vào những dịp đặc biệt, bạn muốn gửi tặng quà sang châu Âu. Bạn muốn gửi đặc sản quê nhà sang nước ngoài, đặc biệt là mứt và những loại thực phẩm khác, hãy đến với ISO Logistics.

ISO Logistics hy vọng dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài này sẽ giúp quý khách có nhu cầu gửi đồ ăn đi châu Âu một cách dễ dàng và tiện dụng hơn. Những món quà mà quý khách muốn gửi đến người thân ở trời Âu sẽ được ISO Logistics giao đến tận nhà người nhận. Để những món quà mà quý khách muốn gửi đến tay người thân, bạn bè của mình được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Lợi thế của ISO Logistics

– Phục vụ tận tình: ISO Logistics luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm. Đội ngũ support 24/24 để kịp thời giải quyết các thắc mắc của khách hàng.

– Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.

– Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận. Hàng đến tay khách nguyên vẹn như ban đầu

– Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi cả những mặt hàng khó, những mặt hàng nhiều đơn vị vận chuyển khác không nhận gửi hàng.

Gửi mứt đi châu Âu ở đâu tại Hà Nội?

Với kinh nghiệm nhiều năm gửi hàng đi châu Âu tại Hà Nội . ISO Logistics luôn cam kết mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng, thỏa thuận một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tư vấn phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian, chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Website: Iso logistics.vn

#guihangquocte

#dichvuchuyenphatnhanhquocte

#guihangdiMy

#guihangdichauAu

#guihangdiMygiare

#guihangdichauAugiare

#guihangdiMysieutoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *