[HD] Cách gửi hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất, uy tín, giá rẻ

[HD] Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất, uy tín, giá rẻ

Bạn đang tìm hiểu những cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất, giá rẻ. Nhưng hiện bạn vẫn chưa tìm được nơi cung cấp dịch vụ uy tín. Vậy hãy đến với ISO Logistics, vì đây là đơn vị uy tín trên lĩnh vực vận chuyển hàng Mỹ nhanh chóng, an toàn và và cước phí cạnh tranh nhất. Để rõ hơn mời xem bài chia sẻ dưới đây.

Những cách chuyển hàng hóa tới mỹ nhanh nhất tại ISO Logistics

Khi bạn muốn gửi một kiện hàng, một bưu phẩm hay một món hàng nào đó đi Mỹ. Điều mà mọi người mong muốn là làm sao hàng được gửi đi nhanh chóng, an toàn và với mức giá tốt. ISO Logistics hiện chính là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển giá rẻ, uy tín.

ISO Logistics với hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Nên giờ đây, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín như: Dịch vụ nhanh Express, chuyển phát DHL, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh FedEx, Chuyển phát nhanh TNT…. Từ đó, giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn tốt hơn về dịch vụ  vận chuyển yêu thích, phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Hiện tại ISO Logistics đã và đang áp dụng một số cách chuyển hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất như sau:

[HD] Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất, uy tín, giá rẻ

Cách vận chuyển bằng đường biển

Đây sẽ là loại hình gửi hàng tối ưu hơn cho doanh nghiệp, cá nhân gửi hàng với số lượng lớn hoặc rất lớn. Cụ thể: tổng trọng lượng hàng trên 251kg hoặc khối lượng lớn hơn 1.5 CBM (còn gọi là mét khối m3), nên chọn cách gửi hàng này. Cách gửi hàng bằng đường biển còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về phần cước phí. Điều này, giúp doanh nghiệp có thêm phần lợi nhuận.

** Lưu ý: Các vận chuyển hàng bằng đường biển, có thời gian vận chuyển kéo dài rơi vào khoảng từ 7 – 10 ngày. Hoặc hơn thế từ 10 – 15 ngày vận chuyển, hàng mới đến đất nước Mỹ. Ngoài ra, gửi hàng bằng đường biển còn bị chịu nhiều ảnh hưởng bởi thời tiết.

Gửi chuyển phát nhanh – hỏa tốc

Đây là dịch vụ vận chuyển, gửi hàng, chuyển phát nhanh đi Mỹ siêu tốc nhất. Chỉ mất khoảng từ 3 – 5 ngày làm việc là bạn đã nhận được hàng an toàn, nguyên vẹn. Thông thường với loại dịch vụ này sẽ được vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Bởi đường bay về dịch vụ vận chuyển nhanh nhất đi Mỹ khá phổ biến. Nên hàng dễ dàng được chuyển gửi đi nhanh chóng.

Theo đó, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ gửi chuyển hàng trọn gói tại nhà ISO Logistics. Chúng tôi sẽ thay bạn lo tất cả các thủ tục cần thiết cho kiện hàng, hỗ trợ khai báo các thủ tục hải quan. Nhằm giúp hàng hóa của quý khách được thông quan một cách nhanh nhất. Chưa kể ISO Logistics có hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh tại Mỹ. Nhằm đảo bảo hàng hóa chuyển đến người nhận cách nhanh nhất. Tuy nhiên, với hình thức vận chuyển nhanh này sẽ có mức phí vận chuyển cao.

Bảng giá chuyển hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất tại ISO Logistics hợp lý

Cước phí thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cấu thành như: Loại hình vận chuyển bạn chọn, địa điểm đến tại Mỹ, mặt hàng bạn muốn gửi, hãng vận chuyển, phí bảo hiểm…. Nếu mặt hàng bạn gửi nhỏ, gọn, không cồng kềnh, dễ vận chuyển. Tất nhiên, cước phí sẽ thấp hơn nhiều so với các loại hàng hóa quá khổ, cồng kềnh.

Tại ISO Logistics, mức phí vận chuyển được tính dựa trên công thức như sau: DÀI x RỘNG x CAO /5000. Kết hợp thêm với những yếu tố ảnh hưởng nêu trên để tính ra cước phí khách hàng cần chi trả. Dưới đây, là bảng giá ship hàng tới Mỹ do ISO Logistics cập nhập. Khách hàng xem, tham khảo:

[HD] Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất, uy tín, giá rẻ

Cách vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhanh nhất tại ISO Logistics

Xứng đáng với đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ cung cấp các cách gửi hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất. Tại đây luôn có một quy trình làm việc, nhận gửi hàng cụ thể, khoa học, chuyên nghiệp. Cụ thể qua các bước như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu gửi hàng của khách hàng. Sau đó, nhân viên giàu kinh nghiệm tại ISO Logistics sẽ tư vấn đến quý khách các gói dịch vụ. Đồng thời, giúp khách hàng chọn gói dịch vụ gửi hàng hợp lý, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
  • Bước 2: Thực hiện báo giá và lên phương án chuyển hàng cụ thể. Khi khách hàng đồng ý, sẽ đi đến bước ký kết hợp đồng.
  • Bước 3: Nhận hàng hóa của quý khách gửi đến kho công ty. Hoặc công ty sẽ đến tận địa chỉ của khách hàng để vận chuyển hàng về kho.
  • Bước 4: Kiểm tra thông tin và khai thác hàng hóa. Tiếp hàng sẽ được chúng tôi đóng gói, bao bọc, dán tem nhãn cẩn thận đúng cách.
  • Bước 5: Vận chuyển hàng hóa sang Mỹ an toàn, nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi có kết nối với hãng bay, nhằm được cung cấp tracking theo dõi (AWB) đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Bước 6: Hàng đến tại Mỹ, chúng tôi sẽ gọi cho người nhận bên Mỹ ra nhận hàng. Hoặc không hàng sẽ được giao tận nơi qua các hãng chuyển phát nhanh như: DHL Express, UPS Express, FedEx, USPS…. Khi bạn đã nhận được hàng, nhân viên ISO Logistics sẽ thông báo xác nhận đã hoàn thành giao đơn hàng thành công.

[HD] Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất, uy tín, giá rẻ

Những thủ tục bạn cần chuẩn bị

Khi chọn cách vận chuyển hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất tại ISO Logistics. Quý khách vui lòng hãy cung cấp các thông tin dưới đây. Nhằm để thuận tiện trong việc giao phát hàng hóa, khai báo hải quan. Thông tin gồm có:

  • Thông tin đầy đủ về người nhận hàng tại Mỹ: Họ và tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ chính xác.
  • Thông tin đúng khai báo hàng:Số lượng hàng hóa, Lô hàng, kiện hàng gồm có những gì?
  • Thông tin về người gửi hàng: Số điện thoại liên hệ, địa chỉ nhận hàng (trường hợp hàng quá nhiều, quá cồng kềnh. Nhân viên ISO Logistics sẽ đến tận nơi nhận hàng).

Ngoài ra, cần phải đóng gói hàng hóa cẩn thận, đúng quy cách. Nhất là với nhóm các mặt hàng dễ vỡ, hàng có giá trị cao…. Về thủ tục hải quan, nếu bạn không am hiểu, không có chuyên môn. Nhân viên ISO Logistics sẽ hỗ trợ tư vấn hoặc thay bạn thực hiện hồ sơ đầy đủ, chính xác. Để quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.

Tin rằng qua bài viết cách ship hàng hóa tới Mỹ nhanh nhất, uy tín, giá rẻ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu chuyển hàng hóa tới Mỹ an toàn. Hãy đến và tin chọn dịch vụ của ISO Logistics, chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Hoặc gọi ngay đến Hotline: 0366 555 888 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *