ISO LOGISTICS – CHUYỂN PHÁT NHANH MỸ PHẨM ĐI CHÂU ÂU GIÁ RẺ

ISO LOGISTICS – CHUYỂN PHÁT NHANH MỸ PHẨM ĐI CHÂU ÂU GIÁ RẺ

Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Châu Âu giá rẻ ISO Logistics là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu về vận chuyển tất cả các loại mỹ phẩm đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất. Dịch vụ tốt nhất, đảm bảo giao hàng nhanh nhất.

Mỹ phẩm có gửi đi Châu Âu được không?

Mỹ phẩm hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, chính vì thế mà quy cách đóng gói các loại mỹ phẩm cũng khác nhau, đa phần đều ở dạng kem, phấn, dung dịch, dạng bột. Các loại hàng dạng này thuộc loại hàng nhạy cảm khi gửi đi quốc tế vì Hải quan và An ninh hàng không kiểm soát rất chặt chẽ và nghiêm ngặt đối với mặt hàng này.

ISO LOGISTICS – CHUYỂN PHÁT NHANH MỸ PHẨM ĐI CHÂU ÂU GIÁ RẺ

Chúng tôi có thể gửi thành công nhiều loại mỹ phẩm đi Châu Âu như:

  • Kem chống nắng, phấn, kem dưỡng da, son môi…
  • Dầu gội đầu, sữa tắm, sữa dưỡng thể…
  • Nước hoa các loại
  • Các loại mỹ phẩm, kem dưỡng da như vitamin, thực phẩm chức năng,…

Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Châu Âu chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi châu Âu giá rẻ ISO Logistics là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS…Vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi châu Âu giá rẻ ISO Logistics  của chúng tôi sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng.

Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Châu Âu giá rẻ ISO Logistics  sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.

Ưu đãi khi gửi mỹ phẩm đi Châu Âu tại Iso Logistics

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Châu Âu giá rẻ ISO Logistics  sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất, ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 30kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

ISO LOGISTICS – CHUYỂN PHÁT NHANH MỸ PHẨM ĐI CHÂU ÂU GIÁ RẺ

Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa gửi chuyển phát nhanh tại các địa chỉ website hãng vận chuyển lớn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: 024 (38) 625 625 để biết kết quả lịch trình.

Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Châu Âu giá rẻ ISO Logistics  phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

ISO LOGISTICS là dịch vụ Gửi Mỹ phẩm đi Châu Âu uy tín và chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Iso Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Thời gian vận chuyển đi quốc tế nhanh chóng, chỉ từ 3-5 ngày làm việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu. Hơn nữa, cước phí vận chuyển phát nhanh của Iso Logistics rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng:P17H, 96A Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

#chuyenphatnhanhmyphamdiChauAu

#guihangdiChauAu

#guihangdiChauAugiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *